American Railssâm lốc AMERICAN RAILS: sâm lốc American Rails là trở thành người chơi giàu nhất khi trò chơi kết thúc.

SỐ NGƯỜI CHƠI: 3 đến 5 Người chơi

VẬT LIỆU: 1 Game Board, 21 cổ phiếu, 144 Track Cubes, Tiền trò chơi, 5 thẻ hành động người chơi, 5 thẻ tóm tắt, 1 Black Marker cho ca khúc năm, 12 điểm đánh dấu phát triển đen, và hướng dẫn

LOẠI TRÒ CHƠI : Bidding Board Game

KHÁN GIẢ: Tuổi từ 14 tuổi trở lên


TỔNG QUAN VỀ RAILS AMERICAN

Làm việc với tư cách là những nhà tư bản giàu có, các cầu thủ sẽ cố gắng quản lý một danh mục đầu tư cổ phiếu và trái phiếu trong một hỗn hợp của sáu công ty đường sắt khác nhau. Họ phải nhanh chóng trở thành những nhà đàm phán hung hăng, những nhà lập kế hoạch nghiêm ngặt, và các kỹ sư tàn nhẫn để tiếp tục sự giàu có của họ. Người chơi có nhiều tiền nhất vào thời điểm trò chơi kết thúc sẽ trở thành nam tước đường sắt đầu tiên của quốc gia, chiến thắng trong trò chơi!

THIẾT LẬP

Để bắt đầu thiết lập, đặt bảng ở giữa khu vực chơi. Bên cạnh không gian được giao của họ, các khối trắng và cổ phiếu được đặt, tạo ra kho bạc và cung cấp. Hành động tương tự nên được hoàn thành cho năm công ty khác, tạo ra kho bạc và cung cấp của họ. Một khối lập phương từ mỗi nguồn cung sau đó được đặt trên không gian bằng không của ca khúc thu nhập.

Trong khu vực cung cấp phát triển, mười hai dấu phát triển màu đen được đặt. Mỗi người chơi nên được cấp một thẻ tóm tắt và một điểm đánh dấu hành động phù hợp với màu sắc. Một người chơi sẽ được chọn để đóng vai trò là chủ ngân hàng, và họ sẽ thu thập tất cả tiền. Tiền trong ngân hàng nên được giữ riêng biệt với tiền công ty và tiền cá nhân. Các chủ ngân hàng sau đó sẽ phân phối năm mươi đô la cho mỗi người chơi trong ba và bốn trò chơi, hoặc họ sẽ trả 40 đô la cho mỗi người chơi trong một trò chơi năm người chơi.

Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu.

GAMEPLAY

Trước khi trò chơi bắt đầu, một phần từ mỗi công ty được bán đấu giá. Các chủ ngân hàng sẽ là người đầu tiên đấu thầu hoặc vượt qua. Giá thầu tối thiểu cho một cổ phiếu là mười đô la. Tiếp tục theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm, mỗi người chơi phải đấu thầu hoặc vượt qua, và một khi một cầu thủ vượt qua, họ không thể đảo ngược sự lựa chọn của mình. Người chơi cuối cùng vượt qua sẽ giành được chia sẻ.

Để bắt đầu vòng đấu, các cầu thủ sẽ tham khảo các điểm đánh dấu hành động. Người chơi có điểm đánh dấu hành động ở phía trên cùng của bản nhạc sẽ di chuyển điểm đánh dấu của họ đến một khoảng trống và chọn nếu họ muốn thực hiện hành động đó hay không. Người chơi tiếp theo theo thứ tự sẽ làm điều tương tự. Điều này sẽ tiếp tục cho đến khi tất cả người chơi đã di chuyển điểm đánh dấu của họ và thực hiện một hành động. Hai vòng tiếp theo được xác định bởi giai đoạn hành động trước đó.

Người chơi có điểm đánh dấu hành động gần đỉnh của bản nhạc sẽ di chuyển điểm đánh dấu của họ đến một khoảng trống ở bên phải. Người chơi tiếp theo sẽ làm điều tương tự. Sau khi ba giai đoạn hành động kết thúc, các cầu thủ sẽ nhận được cổ tức. Việc thanh toán mà các cầu thủ nhận được phụ thuộc vào thu nhập của công ty mà họ sở hữu cổ phần của. Sau khi tất cả các công ty đã trả cổ tức của họ, vòng kết thúc.

Trò chơi sẽ tiếp tục theo cách này cho tối đa bảy vòng. Trò chơi có thể kết thúc trước khi các điều kiện được đáp ứng.

KẾT THÚC TRÒ CHƠI

Trò chơi kết thúc sau khi người chơi đã nhận được cổ tức của họ và một trong những điều kiện sau đây được đáp ứng: đó là 1857, tất cả cổ phiếu đã được bán hoặc sử dụng, hoặc có số lượng vật tư hạn chế. Các cầu thủ sau đó sẽ đếm điểm của họ, xác định người chiến thắng. Người chơi có nhiều điểm nhất, thắng trò chơi!

Bài viết mới nhất của Ellie Phillips ( xem tất cả)
    1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao( Chưa có xếp hạng)
    Đang tải...