NHÒEsâm lốc BLURT: Là người đầu tiên điều hướng theo cách của bạn xung quanh hội đồng quản trị và trở lại để bắt đầu. Blurt có thể chơi theo các đội hoặc như cá nhân.

SỐ NGƯỜI CHƠI: 3 đến 12 Người chơi

THÀNH PHẦN: 1 bảng khổng lồ, 300 thẻ hai mặt mang 1800 manh mối dứt khoát trong một người giữ thẻ, 6 con tốt, 1 cái chết và một cuốn sách quy tắc

LOẠI TRÒ CHƠI: TIỆN/Gia đình từ vựng xây dựng hội đồng trò chơi

KHÁN GIẢ: Lứa tuổi 7 và Lên


TỔNG QUAN VỀ BLURT

Blurt là một trò chơi đua từ náo trộn, nơi người chơi đang phấn đấu để đưa ra câu trả lời chính xác nhất cho các manh mối đọc ra cho họ để kiếm được quyền di chuyển trên bảng.

THIẾT LẬP

Đặt bảng ở giữa bàn bên cạnh boong thẻ. Người chơi chọn tốt và đặt chúng vào không gian bắt đầu.

Chủ thẻ đã chỉ định các mặt Vẽ và Loại bỏ, để cho mặt Vẽ của người giữ được hiển thị.

Quyết định bên nào của thẻ để đặt câu hỏi từ, một bên có câu hỏi dễ dàng hơn. Ngoài ra, hãy để Reader quyết định điều đó.

Người chơi lăn chết để quyết định Reader đầu tiên. Người chơi có cuộn cao nhất thắng

GAMEPLAY

Người đọc cuộn cái chết để thiết lập trò chơi trong chuyển động. Con số cuộn xác định hai thứ — số khoảng trống mà cầm đồ có thể di chuyển trên bảng và đầu mối nào để đọc ra.

Người chơi nhòe ra từ mà họ nghĩ chính xác xác định đầu mối. Người chơi có thể nhòe nhiều từ như họ có thể nghĩ đến vì không có hình phạt nào cho câu trả lời sai.

Nếu hai cầu thủ/đội trả lời đúng cùng một lúc, một đầu mối khác được đọc cho chỉ những người chơi bị trói và Reader đánh giá người chiến thắng.

Nếu bạn không chắc chắn ai là người đầu tiên trả lời chính xác, một đầu mối khác được đọc.

Nếu không ai nhận được câu trả lời chính xác sau một thời gian quy định, không ai di chuyển trên bảng và người chơi tiếp theo (theo chiều kim đồng hồ) trở thành Reade

r.

Biến thể trẻ em

Đối với trẻ nhỏ hơn, không có chết được sử dụng, thay vì trẻ em được cung cấp giấy và bút chì. Họ cũng có thể chơi riêng lẻ hoặc theo các đội. Thời gian này xung quanh, một phụ huynh hoặc giáo viên sẽ là Reader và sẽ sử dụng bên cạnh với các ngôi sao vì họ có những câu hỏi dễ dàng hơn.

Các cầu thủ/đội không làm mờ câu trả lời lần này xung quanh, thay vào đó họ viết ra câu trả lời của họ trên các giấy tờ được cung cấp và Reader kiểm tra chính xác từ và chính tả.

Những người chơi nhận được từ và đánh vần nó một cách chính xác di chuyển bốn không gian, người chơi nhận được từ nhưng đánh vần sai di chuyển ba khoảng trống trên bảng và người chơi không nhận được từ không di chuyển các mảnh trò chơi này.

Người chiến thắng là cầu thủ hoặc đội để trở lại để bắt đầu trước nhưng nếu có cà vạt thì người chơi có lỗi chính tả ít nhất sẽ thắng.

Các biến thể khác cũng rất nhiều cho người lớn chơi mà làm cho trò chơi đầy thách thức hơn.

GHI ĐIỂM

Một người chơi di chuyển số lần hiển thị trên chết nếu họ/cô ấy nhận được câu hỏi chính xác.

KẾT THÚC TRÒ CHƠI

Người chơi hoặc đội đầu tiên quay trở lại không gian bắt đầu sau khi vòng tròn bảng trò chơi thắng trận đấu. Một cuộn chính xác của chết là không cần thiết.

Bài viết mới nhất của Bassey Onwuanaku ( xem tất cả)
    1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao( 2 phiếu, trung bình: 4.50 out of 5)
    Đang tải...