VIÊM AMYTISsâm lốc AMYITIS: sâm lốc Amyitis là trở thành kiến trúc sư uy tín nhất trong lĩnh vực, kiếm được những điểm uy tín nhất.

SỐ NGƯỜI CHƠI: 2 đến 4 Người chơi

VẬT LIỆU: 1 Babylon Board, 56 thẻ chơi, 30 đồng bạc, 14 thẻ lạc đà, 35 thẻ tài nguyên, 4 điểm đánh dấu, 135 khối, 20 gạch vườn, 1 Ban Lưỡng Hà, và hướng dẫn

LOẠI TRÒ CHƠI : Khu vực điều khiển Ban trò chơi

KHÁN GIẢ: Tuổi từ 12 tuổi trở lên


TỔNG QUAN VỀ VIÊM AMYITIS

Trong Amyitis, người chơi đóng vai trò là kiến trúc sư đối thủ cạnh tranh để xây dựng một trong những kỳ quan của thế giới cổ đại, đảm bảo rằng tên tuổi của họ sẽ sống mãi mãi. Amytis, một thiếu nữ xinh đẹp, đã trở nên nhớ nhà, và cô yêu cầu một phong cảnh đẹp để được tạo ra để giúp đỡ trái tim đau đớn của cô. Thông qua thương mại và tuyển dụng, các cầu thủ sẽ cố gắng trở thành kiến trúc sư uy tín nhất trong tất cả các vùng đất, kiếm được ưu ái của người cai trị khi họ tiến bộ!

THIẾT LẬP

Để bắt đầu thiết lập, các bảng được đặt ở giữa khu vực chơi. Một thẻ lạc đà được đặt trên bảng Lưỡng Hà ở quảng trường Babylon. Thẻ tương ứng với số lượng người chơi đi bên cạnh bảng. Để tạo ra cổ phiếu chung, các sản phẩm được sắp xếp và chia theo nhóm. Tại thành phố Khorsabad thẻ nhà máy được đặt. Thẻ thủ công sau đó được xáo trộn và đặt bên cạnh bảng, mặt xuống.

Gạch vườn sau đó được xáo trộn và chia theo loại. Bảy một thẻ chất lượng được đặt trên tầng một, và năm hai thẻ chất lượng được đặt trên tầng hai. Mỗi người chơi sau đó sẽ chọn một màu để đại diện cho họ trong suốt quá trình trò chơi. Sau đó họ sẽ thu thập các khối, bốn tài năng, một con lạc đà, và một thẻ Caracaneer. Các điểm đánh dấu được đặt trên không gian bằng không của ca khúc ghi điểm.

Các cầu thủ sẽ rút rất nhiều để xác định người chơi đầu tiên sẽ là ai. Người chơi đầu tiên sau đó sẽ lấy thẻ người chơi. Trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu.

GAMEPLAY

Trò chơi được chơi qua nhiều lượt, và mỗi lượt sẽ bao gồm ba giai đoạn. Các giai đoạn bao gồm giai đoạn thiết lập, giai đoạn hành động của người chơi, và kết thúc giai đoạn lượt. Để bắt đầu lượt của họ, người chơi đầu tiên sẽ thu thập tất cả các thẻ thủ công, xáo trộn chúng, và đặt chúng đối mặt theo nhóm ba tùy thuộc vào số lượng người chơi có. Bất kỳ thẻ nào khác được đặt sang một bên. Sau khi họ đã thu được thẻ của họ, các cầu thủ sẽ lấy một số tài năng tùy thuộc vào thẻ chủ ngân hàng của họ.

Một khi họ đã thu thập được tài năng của mình, người chơi sẽ thực hiện một hành động, xoay theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm. Các cầu thủ có thể chọn để vượt qua, tuyển dụng, hoặc di chuyển đoàn lữ hành. Khi tuyển dụng, người chơi có thể kiếm được cơ hội để thực hiện một số hành động nhất định tùy thuộc vào người mà họ tuyển dụng. Giai đoạn sẽ tiếp tục cho đến khi tất cả người chơi đã qua.

Để kết thúc lượt, các cầu thủ sẽ hoàn thành bốn hành động. Để bắt đầu, người chơi cuối cùng sẽ đặt một khối lập phương từ ngăn xếp của họ vào một ngôi đền và hai khối trung lập vào hai ngôi đền còn lại. Mỗi hình khối của người chơi sau đó được tính trong các đền thờ. Người chơi có nhiều khối nhất trong một ngôi đền giành được một phần thưởng! Tùy thuộc vào mức độ của họ, các cầu thủ sẽ điều chỉnh cổ phiếu của họ, đặt bất kỳ khối dư thừa vào cổ phiếu.

Thẻ người chơi đầu tiên sau đó sẽ xoay sang người chơi tiếp theo, theo thứ tự theo chiều kim đồng hồ. Nếu kết thúc các điều kiện trò chơi không được đáp ứng, thì lượt tiếp theo sẽ bắt đầu! Trò chơi được chơi theo cách này cho đến khi trò chơi kết thúc.

KẾT THÚC TRÒ CHƠI

Ngay sau khi có một số lựa chọn của gạch Vườn, trò chơi đi đến một kết thúc một khi lượt đã hoàn thành. Đối với một trò chơi hai người chơi, nên có ba hoặc ít hơn Garden Giles, và đối với một trò chơi ba hoặc bốn người chơi, nên có bốn hoặc ít hơn Garden Giles. Người chơi nhận được một số điểm thưởng nhất định tùy thuộc vào số lượng gạch mà họ có. Các cầu thủ sẽ đếm điểm của họ cho gạch của họ và thẻ tài nguyên của họ. Người chơi có điểm uy tín nhất, thắng trò chơi!

Bài viết mới nhất của Ellie Phillips ( xem tất cả)
    1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao( Chưa có xếp hạng)
    Đang tải...