ALICE IN WORDLANDsâm lốc ALICE IN WORDLAND: sâm lốc Alice trong Wordland là để trở thành người chơi có nhiều điểm nhất khi trò chơi kết thúc.

SỐ NGƯỜI CHƠI: 3 đến 8 Người chơi

TÀI LIỆU: 1 Nhạc Chơi Teapot Timer, 3 Token Time, 42 thẻ VP, 60 chủ đề thảo luận, 25 Thẻ Thư cấm, 8 Thẻ ghi điểm, 8 Thẻ ký tự, 1 Caterpillar Token, và hướng dẫn

LOẠI TRÒ CHƠI: Đảng Card Game

KHÁN GIẢ: Tuổi từ 8 tuổi trở lên


TỔNG QUAN VỀ ALICE TRONG WORDLAND

Trong Wonderland, Nữ hoàng của trái tim là người cai trị đáng sợ. Cô ấy đã mời bạn đến cung điện của mình cho một bữa tiệc trà, nhưng cô ấy có một số quy tắc kỳ lạ mà bạn phải tuân theo để ở lại. Đối với chuyến thăm này, cô đã cấm việc sử dụng một số phần của bảng chữ cái. Bất kỳ người chơi nào sử dụng một từ có những chữ cái đó sẽ được gửi về nhà! Ai sẽ là người cuối cùng đứng?

THIẾT LẬP

Người chơi là người trẻ nhất sẽ thu thập anh ta Queen of Heart Character thẻ, và họ sẽ đặt nó ở phía trước của họ phải đối mặt lên. Những người chơi còn lại sau đó sẽ chọn một thẻ nhân vật ngẫu nhiên, cũng đặt nó trước mặt họ, mặt lên. Bất kỳ thẻ ký tự còn lại có thể được trả lại vào hộp. Bộ hẹn giờ sau đó được đặt ở trung tâm của khu vực chơi, trong tầm tay của tất cả người chơi.

Chia thẻ thư, tùy thuộc vào lưng của họ. Mỗi đống sau đó nên được xáo trộn và đặt trên bàn, hướng xuống. Các thẻ thảo luận cũng được xáo trộn và đặt trên bàn. Các thẻ VP nên được tổ chức thành một đống trên bàn bên cạnh hội đồng quản trị. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu!

GAMEPLAY

Trò chơi được chơi qua quá trình của một số vòng bằng với số người chơi tham gia trò chơi. Mỗi vòng gồm ba giai đoạn: giai đoạn chuẩn bị, giai đoạn thảo luận, và giai đoạn dọn dẹp. Cách chơi sẽ tiếp tục theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm.

Để bắt đầu giai đoạn chuẩn bị, các cầu thủ sẽ xếp các thẻ ghi điểm, tổ chức chúng theo số theo thứ tự giảm dần. Mỗi thẻ nên được định hướng trên một mặt nhất định tùy thuộc vào số lượng người chơi. Các thẻ còn lại có thể được đặt trong hộp. Nếu bất kỳ người chơi nào vẽ Queen of Heart, Tweedie Twins, Thỏ Trắng, Caterpillar, hoặc Mad Hatter, họ sẽ thu thập các vật phẩm được chỉ định tìm thấy trong phần thẻ của Nhân vật.

Mỗi người chơi sau đó sẽ vẽ ba lá thư, một trong mỗi màu, đặt chúng lên một hàng trước tất cả người chơi. Những thẻ này đại diện cho các chữ cấm cho vòng hiện tại. Người chơi thu thập thẻ Queen of Heart sẽ bắt đầu hẹn giờ và thực hiện lượt đầu tiên của họ. Xoay tiến hành theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm.

Khi một người chơi hoàn thành lượt của họ, họ phải nói điều gì đó liên quan đến chủ đề thảo luận hiện tại đang diễn ra. Các cầu thủ phải đảm bảo rằng họ không sử dụng bất kỳ thư cấm nào cho vòng hiện tại! Người chơi sau đó sẽ đặt lại bộ hẹn giờ, và người chơi ở bên trái của họ sẽ ngay lập tức đi lượt họ. Người chơi sẽ bị loại khỏi vòng đấu nếu họ sử dụng một từ có chữ cấm hoặc nếu họ không thể nghĩ đến một từ. Người chơi đầu tiên ra sẽ đặt thẻ ghi điểm hàng đầu trước mặt họ, và mỗi người chơi sau sẽ thu thập thẻ ghi điểm tiếp theo.

Khi chỉ có một cầu thủ còn lại vòng đấu, giai đoạn thảo luận kết thúc. Người chơi cuối cùng sẽ thu thập thẻ ghi điểm cuối cùng. Mỗi người chơi sẽ thu thập các điểm được tìm thấy trên thẻ ghi điểm của họ. Các cầu thủ nên theo dõi điểm của họ bằng cách sử dụng các thẻ điểm.

Để bắt đầu một vòng mới, các lá thư được xáo trộn và trở lại cọc của họ. Mỗi người chơi sẽ chuyển thẻ Nhân vật của họ cho người chơi bên trái của họ. Một vòng mới sau đó sẽ bắt đầu với giai đoạn chuẩn bị.

KẾT THÚC TRÒ CHƠI

Một khi tất cả các nhân vật được sử dụng bởi mọi người chơi, trò chơi sẽ kết thúc. Các cầu thủ sẽ tính điểm của họ để xác định người chiến thắng. Người chơi có số điểm cao nhất, là người chiến thắng!

Bài viết mới nhất của Ellie Phillips ( xem tất cả)
    1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao( Chưa có xếp hạng)
    Đang tải...