TUỔI CỦA NGUYÊN TỐsâm lốc AGE OF PRIMES: sâm lốc Age of Primes là trở thành người chơi có uy tín nhất khi trò chơi kết thúc.

SỐ NGƯỜI CHƠI: 2 đến 4 Người chơi

VẬT LIỆU: 210 nhatvip apk và hướng dẫn

LOẠI TRÒ CHƠI : Vai nhatvip apk

KHÁN GIẢ: 13 TUỔI TRỞ LÊN


TỔNG QUAN VỀ TUỔI CỦA PRIMES

Sau hàng trăm năm trong không gian, thủy thủ đoàn tìm thấy trên tàu thuộc địa Dorchester đã đổ bộ lên một thế giới ngoài hành tinh xa xôi. Những người tiên phong chia thành bốn phe phái khác nhau, mỗi phe đều có nền văn minh riêng bị chi phối bởi những người có ảnh hưởng. Age of Primes là danh tiếng thẻ dựa trên câu chuyện hoàn hảo cho những người có tình yêu dành cho khoa học viễn tưởng.

THIẾT LẬP

Thiết lập nhanh chóng và đơn giản. Các cầu thủ sẽ nhìn qua boong của họ và tìm thấy thẻ Prime mà họ muốn sử dụng làm Persona của họ trong suốt quá trình trò chơi. Thẻ này được đặt ở phía trước của người chơi, mặt xuống. Các thẻ còn lại sau đó được xáo trộn với nhau. Mỗi người chơi sẽ rút ra năm lá bài từ boong của họ, tạo ra bàn tay bắt đầu của họ.

Người chơi đầu tiên được nhóm chọn ngẫu nhiên. Mọi người sẽ tiết lộ Persas của họ cùng một lúc. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu!

GAMEPLAY

Trò chơi được chơi trong quá trình nhiều lượt, với mỗi lượt bao gồm nhiều giai đoạn. Các cầu thủ sẽ xoay theo thứ tự theo chiều kim đồng hồ người trở thành người chơi tích cực. Các giai đoạn bao gồm giai đoạn bắt đầu, giai đoạn giữa và giai đoạn cuối.

Vào đầu mỗi lượt, người chơi đang hoạt động sẽ hoàn thành ba bước. Chúng sẽ kích hoạt bất kỳ khả năng nào tuyên bố rằng chúng sẽ có hiệu lực vào đầu một lượt. Sau đó, họ sẽ làm mới bất kỳ và tất cả Primes hoặc Người theo dõi trong bữa tiệc của họ. Cuối cùng, họ sẽ rút ra một lá bài từ boong của họ. Điều này sẽ hoàn thành giai đoạn bắt đầu của trò chơi.

Người chơi hoạt động sau đó sẽ chuyển sang giai đoạn giữa của lượt họ. Trong giai đoạn này, người chơi có thể chơi một thẻ, kích hoạt một khả năng, hoặc bắt đầu một kép. Họ có thể hoàn thành bất kỳ hành động nào trong số những hành động này theo thứ tự họ chọn. Một khi người chơi đã hoàn thành các hành động mà họ lựa chọn, họ sẽ chuyển sang giai đoạn cuối cùng của lượt họ.

Giai đoạn cuối cùng bao gồm người chơi hoàn thành các hành động đóng của họ. Ở đây, họ sẽ sử dụng bất kỳ khả năng nào được yêu cầu sử dụng vào cuối lượt họ. Tiếp theo, họ sẽ loại bỏ bất kỳ thẻ nào trong tay vượt quá bảy lá bài. Bất kỳ thiệt hại nào sau đó sẽ được loại bỏ khỏi những người theo dõi đang chơi.

Khi lượt họ kết thúc, lượt người chơi tiếp theo sẽ bắt đầu. Vở kịch sẽ xoay theo chiều kim đồng hồ xung quanh bảng cho đến khi kết thúc trò chơi được kích hoạt. Nó là không chắc chắn có bao nhiêu lượt sẽ thực sự diễn ra!

KẾT THÚC TRÒ CHƠI

Trò chơi đi đến một kết thúc khi một cầu thủ đạt đến 25 Uy tín. Người chơi đầu tiên làm điều này được coi là người chiến thắng. Nếu các cầu thủ muốn, họ có thể đếm điểm của họ để xác nhận rằng người chiến thắng là chính xác. Người chơi có uy tín cao nhất nên là người chiến thắng!

Bài viết mới nhất của Ellie Phillips ( xem tất cả)
    1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao( Chưa có xếp hạng)
    Đang tải...