TUỔI CỦA HƠI NƯỚCsâm lốc AGE OF STEAM: sâm lốc Age of Steam là để trở thành người chơi có nhiều điểm chiến thắng nhất khi trò chơi kết thúc.

SỐ NGƯỜI CHƠI: 2 đến 6 Người chơi

VẬT LIỆU: 1 Ban trò chơi, 1 Túi vải đen, 6 con xúc xắc, 1 Turn Track Marker, 10 10 hóa đơn Dollar, 50 Five Bills, 40 hóa đơn một đô la, 6 bộ đĩa chơi, 6 bộ đầu máy chủ theo dõi, 96 khối hàng hóa, 8 hình lục giác New City Gạch, 136 hình lục giác theo dõi gạch, 8 đĩa thị trấn, 1 Track thu nhập Hiển thị, 1 Hiển thị hàng hóa/Hành động và hướng dẫn

LOẠI TRÒ CHƠI : Bidding Board Game

KHÁN GIẢ: 13 TUỔI TRỞ LÊN


TỔNG QUAN VỀ TUỔI CỦA HƠI NƯỚC

Trong Age of Steam, mỗi người chơi sẽ đóng vai trò là một người tiên phong của một trong những tuyến đường sắt lớn nhất ở vùng đồng bằng hoang dã! Hành động này tập trung xung quanh Chicago, Pittsburg, và Cincinnati, các cường quốc công nghiệp lớn nhất trong quốc gia đang phát triển. Cạnh tranh rất tàn bạo và cắt cổ khi người chơi cạnh tranh để trở thành người giỏi nhất trong game. Không có hai trận đấu là như nhau, vì vậy bất cứ ai thắng lần này có thể đến cuối cùng trong trận tiếp theo!

THIẾT LẬP

Để bắt đầu thiết lập, đặt bảng chơi ở trung tâm của khu vực chơi. Bên cạnh hội đồng quản trị, các mục sau đây được đặt: 8 Đĩa thị trấn, Town Track Gạch Dành riêng, gạch thành phố mới, tiền, Hiển thị theo dõi thu nhập và Goods/Actions Display. Điểm đánh dấu Quay theo dõi sau đó được đặt bên trong vòng tròn bắt đầu của Track. Tất cả các khối được đặt vào túi, và một khối được vẽ cho mỗi không gian có trên màn hình hàng hóa.

Một khi tất cả các không gian được lấp đầy, ba khối nên được đặt trong Wheeling. Đối với các thành phố khác trên hội đồng quản trị, hai khối ngẫu nhiên lại rút ra và đặt. Mỗi người chơi sau đó sẽ chọn một màu để đại diện cho họ trong suốt quá trình trò chơi, và họ sẽ thu thập 5 đĩa gỗ và 20 Track sở hữu đầu máy, tất cả các màu sắc phù hợp. Một đĩa sẽ được đặt trên Engine Track trong không gian liên kết đầu tiên.

Mỗi người chơi sau đó sẽ cuộn ba con xúc xắc, và người chơi lăn cao nhất sẽ đặt đĩa của họ trong không gian đầu tiên của Track Order. Các cầu thủ khác sẽ làm theo phù hợp, với người chơi cao nhất tiếp theo đặt đĩa của họ trong không gian thứ hai của Order Track. Sau đó, tất cả mọi người sẽ đặt một đĩa trên hộp hai cổ phiếu của các vấn đề cổ phiếu Theo dõi, nhận được mười đô la.

Một khi trò chơi được thiết lập, nó đã sẵn sàng để bắt đầu!

GAMEPLAY

Trong suốt trận đấu, các cầu thủ sẽ hoàn thành một loạt các hành động trong lần lượt của họ, và một khi họ đã hoàn thành tất cả các hành động, người chơi tiếp theo sau đó sẽ đi lượt, xoay theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm. Để bắt đầu lượt họ, các cầu thủ sẽ kiếm tiền từ đường sắt và cổ phần của họ. Các cầu thủ sẽ đấu giá cho lượt lệnh, quyết định lệnh chơi cho lượt. Tất cả người chơi cuối cùng phải bỏ cuộc đấu thầu để xác định ai đi đầu tiên.

Trên màn hình, có bảy hành động được liệt kê. Người chơi sẽ chọn hành động mà họ muốn hoàn thành, nhưng không người chơi nào có thể hoàn thành cùng một hành động. Một khi các cầu thủ đã chọn hành động, họ sẽ bắt đầu xây dựng ca khúc. Điều này được hoàn thành bằng cách đặt các ô theo dõi lên bản đồ, với mỗi ô yêu cầu một cái gì đó khác nhau để người chơi đặt nó. Theo dõi được xây dựng theo thứ tự máy nghe nhạc. Người chơi phải tuân theo các quy tắc của ca khúc để đặt gạch.

Các cầu thủ sau đó sẽ hoàn thành hai vòng di chuyển Hàng hóa, đảm bảo rằng họ hoàn thành chúng theo thứ tự người chơi. Chúng phải được di chuyển dọc theo một đoạn hoàn chỉnh của Railroad Links để họ có thể đếm. Điều này cho phép các cầu thủ tăng thu nhập của họ cho ca khúc của họ. Sau khi họ đã di chuyển tất cả các hàng hóa mà họ muốn, các cầu thủ sẽ thu thập thu nhập, theo thứ tự người chơi.

Cuối cùng, để hoàn thành lượt của họ, các cầu thủ sẽ trả chi phí, giảm thu nhập của họ, và tiến đánh dấu lượt. Trò chơi sẽ tiếp tục theo cách này cho đến khi tất cả các lượt đã được chơi.

KẾT THÚC TRÒ CHƠI

Trò chơi kết thúc khi lượt cuối cùng được chơi. Số lượt trong một trò chơi phụ thuộc vào số người chơi tham gia trò chơi. Số này có thể được tìm thấy trên Rẽ theo dõi, được hiển thị trên Theo dõi thu nhập. Vào cuối lượt này, các cầu thủ sẽ tính điểm Chiến thắng của họ.

Người chơi có nhiều điểm chiến thắng nhất, thắng trò chơi!

Bài viết mới nhất của Ellie Phillips ( xem tất cả)
    1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao( Chưa có xếp hạng)
    Đang tải...