A LA CARTEsâm lốc A LA CARTE: sâm lốc A La Carte là trở thành người chơi có số điểm chiến thắng cao nhất vào thời điểm trò chơi kết thúc.

SỐ NGƯỜI CHƠI: 2 đến 4 Người chơi

VẬT LIỆU: 4 Bếp lò, 1 Die sưởi ấm, 9 thẻ sao, 2 bồn rửa, 1 thùng rác, 4 khay cho các món ăn hoàn chỉnh, 1 khay cà phê, 3 thìa nấu ăn, 13 ly cà phê, 4 Bánh Crepes ngon, 20 món ăn nghệ thuật, 25 tinh thể muối, 80 gia vị, 4 máy pha gia vị, 4 chảo và hướng dẫn

LOẠI TRÒ CHƠI : Set Collection Card Game

KHÁN GIẢ: Tuổi từ 8 tuổi trở lên


TỔNG QUAN VỀ A LA CARTE

Người chơi đóng vai trò là những đầu bếp bán tâm thần cố gắng để rèn luyện kỹ năng nấu ăn của họ. Mọi người sẽ nhận được một cái chảo nhỏ và một tấm nóng. Người chơi sẽ nấu ăn, đảm bảo rằng họ không làm nóng quá mức các món ăn của họ, ăn cắp các món ăn của người chơi khác, hoặc mùa của riêng họ. Một cái chết sẽ xác định bao nhiêu người chơi có thể làm nóng đĩa nóng của họ, vì vậy nó trở thành một mối tình ngẫu nhiên. Ai sẽ trở thành đầu bếp tốt nhất trong trò chơi điên rồ này?

THIẾT LẬP

Để bắt đầu thiết lập, mỗi người chơi sẽ thu thập các tài liệu yêu cầu của họ. Mỗi người chơi sẽ nhận được một bếp, một chiếc bánh crepe, một khay, một cốc cà phê, và một chảo. Ở trung tâm của khu vực vui chơi, đặt tất cả hai mươi món ăn, chín ngôi sao nấu ăn, thùng rác, sưởi ấm chết, khay cà phê với tất cả các ly cà phê, một bồn rửa, và bốn máy rút. Trong mỗi thiết bị phân phối, đặt mười lăm gia vị có màu sắc phù hợp và năm tinh thể muối.

Người chơi đầu tiên được nhóm chọn ngẫu nhiên. Họ sẽ chọn một món ăn để đặt trong chảo của họ. Tất cả các cầu thủ khác sẽ hoàn thành các hành động tương tự theo thứ tự theo chiều kim đồng hồ. Người chơi đầu tiên sẽ thu thập muỗng nấu ăn để bắt đầu trò chơi.

GAMEPLAY

Trong lần lượt của họ, một người chơi có thể hoàn thành ba hành động, có thể là một sự pha trộn của sưởi ấm bếp hoặc gia vị món ăn. Ví dụ, người chơi có thể mùa món ăn ba lần, hoặc họ có thể cho món ăn hai lần và làm nóng bếp một lần. Sau mỗi hành động họ hoàn thành, người chơi sẽ truyền một muỗng cho người chơi bên trái của họ. Sau khi người chơi hoàn thành hành động của họ, họ có thể nghỉ ngơi cà phê bằng cách sử dụng một trong những ly cà phê của họ. Một khi một người chơi giữ cả ba thìa, họ có thể hoàn thành hành động của họ. Các lượt quay sẽ xoay theo chiều kim đồng hồ quanh nhóm.

Sưởi lò sưởi

Người chơi phải sưởi ấm bếp của họ đến một mức nhất định để hoàn thành món ăn của họ. Mỗi công thức có mức sưởi ấm yêu cầu được tìm thấy trên thẻ của họ. Nếu các cầu thủ đạt đến mức sưởi ấm được tìm thấy trong màu đỏ, món ăn sau đó cháy.

Các cầu thủ cuộn hệ thống sưởi chết để xác định bao nhiêu bếp của họ được bật lên. Có những biểu tượng được tìm thấy trên chết có nghĩa là những điều khác nhau. Cấp bảy là cao nhất mà bếp có thể đi.

Gia vị món ăn

Để hoàn thành món ăn, các cầu thủ sẽ nêm món ăn của họ. Các gia vị được tìm thấy trên thẻ công thức được yêu cầu để hoàn thành món ăn. Một khi người chơi có ba hoặc nhiều hơn mà phù hợp với màu sắc, món ăn trở nên hơn dày dạn. Ba tinh thể muối cũng sẽ theo mùa một món ăn.

Để lý do món ăn của họ, người chơi sẽ lấy một máy phân phối có màu chính xác và cố gắng để đưa chúng vào chảo. Nó sẽ được đặt trên chảo với mở xuống. Các cầu thủ sẽ làm điều đó trong một chuyển động trơn tru, nhưng tốc độ không quan trọng.

Nghỉ cà phê

Các cầu thủ có thể nghỉ một lần cà phê trong lần lượt của họ bằng cách sử dụng ly cà phê của họ. Người chơi sau đó sẽ hoàn thành hành động và loại bỏ cốc. Thời gian nghỉ cà phê không yêu cầu người chơi hoàn thành một hành động.

KẾT THÚC TRÒ CHƠI

Trò chơi có thể kết thúc theo ba cách khác nhau. Nếu một người chơi không thể đặt một món ăn mới vào chảo của họ, trò chơi sẽ kết thúc. Nếu người chơi đã hoàn thành năm món ăn, thì trò chơi cũng kết thúc. Khi trò chơi kết thúc, các cầu thủ sẽ đếm điểm Chiến thắng của họ. Người chơi có nhiều điểm chiến thắng nhất, thắng trò chơi! Nếu người chơi thu thập được ba ngôi sao, người chơi đó được xác định là người chiến thắng, cho dù họ có nhiều điểm Chiến thắng hay không.

Bài viết mới nhất của Ellie Phillips ( xem tất cả)
    1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao( Chưa có xếp hạng)
    Đang tải...