MỘT CUỘC CHIẾN THÌ THẦMsâm lốc A WAR OF WHISPERS: sâm lốc một cuộc chiến của War of Whispers là để trở thành người chơi kiểm soát hầu hết các thành phố trên thế giới.

SỐ NGƯỜI CHƠI: 2 đến 4 Người chơi

VẬT LIỆU: 1 Game Board, 20 Token Loyalty, 1 Starter Player Token, 4 Bảng chơi, 4 Turn Tracker, 36 Token Agent, 100 Banner Cubes, 40 thẻ Empire và Hướng dẫn

LOẠI TRÒ CHƠI : Khu vực điều khiển Ban trò chơi

KHÁN GIẢ: Tuổi từ 14 tuổi trở lên


TỔNG QUAN VỀ MỘT CUỘC CHIẾN CỦA THÌ THẦM

Trong một cuộc chiến thì thầm thì thầm sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến tranh chiến đấu giữa năm vương quốc. Các cầu thủ đóng vai trò là xã hội bí mật đặt cược vào kết quả của cuộc chiến, kéo dây mà sẽ đặt chiến tranh có lợi cho họ. A War of Whispers là một trò chơi của sự trung thành luôn thay đổi, chương trình nghị sự ẩn và chiến lược sâu sắc.

THIẾT LẬP

Để bắt đầu thiết lập, mỗi người chơi sẽ chọn một màu để đại diện cho chúng trong suốt quá trình trò chơi. Tại thời điểm này, người chơi sẽ thu thập các thẻ trung thành, đại lý, và bảng chơi phù hợp với màu sắc đã chọn của họ, đặt chúng ở phía trước của họ. Bảng trò chơi được đặt ở giữa khu vực chơi, với điểm đánh dấu rẽ đầu tiên được đặt trên không gian khởi đầu của bảng. Các điểm đánh dấu rẽ còn lại có thể được đặt bên cạnh điểm đánh dấu quay hiện tại.

Đối với mỗi người trong năm đế quốc, người chơi sẽ đặt biểu ngữ cho mỗi đế chế trong đống riêng của họ, tạo ra Cọc dự trữ Banner. Các thẻ đế chế sau đó có thể được chia thành năm sàn riêng biệt, đặt mỗi bài bên cạnh đế chế phù hợp của họ. Một khi tất cả các thẻ được đặt, bản đồ có thể được định hướng. Nếu bất kỳ khu vực nào của bảng có hình ảnh biểu ngữ, thì một biểu ngữ của màu phù hợp nên được đặt ở vị trí.

Người chơi đầu tiên được nhóm chọn ngẫu nhiên. Sau khi xác định, họ sẽ thu thập điểm đánh dấu người chơi bắt đầu. Trước khi thiết lập hoàn tất, các cầu thủ phải đảm bảo rằng họ đặt cược trung thành ban đầu của họ vào Empires. Để làm điều này, họ sẽ xáo trộn các thẻ của họ và đặt chúng một cách ngẫu nhiên trên không gian trung thành được tìm thấy trên bảng cá nhân của họ mặt xuống. Điều này sẽ xác định cược của người chơi trên Empires. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu!

GAMEPLAY

Lối chơi bao gồm các lượt, với mỗi lượt bao gồm bốn giai đoạn. Hội đồng quản trị sẽ chỉ đạo các cầu thủ đến giai đoạn nào họ sẽ hoàn thành. Các người chơi sẽ hoàn thành các giai đoạn sau: Deploy Agent Phase, Empire Turns Phase, Giai đoạn Cleanup, và Swap Phase. Họ sẽ hoàn thành bốn giai đoạn khác nhau này hoàn toàn trước khi vòng tiếp theo bắt đầu.

Trong mỗi cố vấn đế chế, có bốn vị trí mà trên đó các cầu thủ có thể đặt các đại lý. Bắt đầu với người chơi xuất phát và tiếp tục theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm, người chơi sẽ loại bỏ một đại lý trên bảng và đặt một đại lý lên bất kỳ vị trí nào có sẵn cho đến khi mọi người chơi đã đặt hai đại lý. Một khi tất cả mọi người đã đặt hai đại lý, họ có thể tiếp tục vào giai đoạn tiếp theo của trò chơi.

Đối với giai đoạn Empire Turns, Đế chế Bear sẽ đi lượt trước, và lối chơi sẽ tiếp tục theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm. Trong lần lượt họ, mỗi vị trí hội đồng sẽ có một hành động sẵn có, bắt đầu với cảnh sát trưởng và tiếp tục xung quanh hội đồng quản trị. Một khi tất cả người chơi đã thực hiện hành động của họ, điểm đánh dấu lượt được chuyển đến không gian tiếp theo trên trình theo dõi. Người chơi tiếp theo sau đó sẽ thu thập mã thông báo người chơi bắt đầu.

Trong giai đoạn Swap, người chơi có cơ hội giao dịch bất kỳ thẻ nào chưa được tiết lộ của họ. Tất cả những gì họ phải làm là chuyển đổi các khe cắm trong đó các thẻ được tìm thấy, lật chúng lên để các biểu tượng đế chế có thể được nhìn thấy. Chúng không còn có thể được trao đổi một khi họ đã được. Sau khi họ đã trao đổi tất cả mọi thứ, người chơi sẽ loại bỏ bất kỳ thẻ đế chế nào mà họ có trong tay cho đến khi họ chỉ còn 5 lá bài còn lại.

Vòng tiếp theo sẽ bắt đầu khi giai đoạn dọn dẹp hoàn tất. Lối chơi sẽ tiếp tục theo cách này cho đến khi bốn vòng đã được chơi.

KẾT THÚC TRÒ CHƠI

Trận đấu kết thúc sau khi kết thúc vòng thứ tư. Các cầu thủ sau đó sẽ đếm các thẻ trung thành của họ. Người chơi có nhiều thẻ nhất được xác định là người chiến thắng! Nếu có hai người chơi có cùng điểm số, thì người chơi đã trao đổi lòng trung thành ít nhất, thắng!

Bài viết mới nhất của Ellie Phillips ( xem tất cả)
    1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao( Chưa có xếp hạng)
    Đang tải...