AEON CUỐIsâm lốc AEON END: sâm lốc Aeon End là để các cầu thủ ngăn chặn sự thất bại của Gravehold để giành chiến thắng trong trận đấu!

SỐ NGƯỜI CHƠI: 1 đến 4 Người chơi

VẬT LIỆU: 40 Token Life, 75 Thẻ Nemesis, 4 Mats Nemesis, 9 thẻ Rẽ đặt hàng, 16 vi phạm, 8 Thảm chơi, 4 Người chơi Aids, 27 Thẻ ngẫu nhiên, 87 thẻ Gem, 86 thẻ chính tả, 30 thẻ di tích, 4 thẻ số người chơi, 2 mặt số cuộc sống, 15 Token Fury, 10 Token Power, 21 thẻ sạc và hướng dẫn

LOẠI TRÒ CHƠI : Hợp tác hội đồng quản trị trò chơi

KHÁN GIẢ: Tuổi từ 14 tuổi trở lên


TỔNG QUAN VỀ KẾT THÚC CỦA AEON

Trong Aeon End, các cầu thủ đóng vai trò là những người sống sót của một cuộc xâm lược từ những thời gian dài trôi qua. Họ đã trú ẩn trong thành phố ngầm của Gravehold, tạo ra một cuộc sống cho chính mình. Những tàn dư cuối cùng của xã hội đã phát hiện ra rằng sức mạnh ác tính dùng để tiêu diệt chúng có thể được tái mục đích để trợ giúp họ trong cuộc chiến của họ. Khi họ đứng cuối cùng, liệu họ có thể làm cho đứng cuối cùng của họ để bảo vệ ngôi nhà của họ khỏi những đám ác xa cách tiếp cận đó?

THIẾT LẬP

Thiết lập trình phát

Để bắt đầu thiết lập người chơi, mỗi người chơi sẽ chọn một mat chơi và một mã thông báo số. Như được mô tả trên thảm của họ, mỗi người chơi sẽ thu thập thẻ được giao của họ để xây dựng boong khởi động của họ. Các cầu thủ sau đó sẽ nhận được sự vi phạm của họ, như thể hiện trên thảm của họ là tốt. Họ sẽ bắt đầu trò chơi sẽ mười cuộc sống, và quay số cuộc sống nên được chuyển sang ba mươi.

Các boong trật tự lượt được xây dựng bằng cách thêm bốn người chơi lượt thẻ đặt hàng và hai bài lượt nemesis. Các cầu thủ sau đó sẽ chọn một nemesis để chơi chống lại và đặt mat của nó bên cạnh các cầu thủ. Mặt số cuộc sống nemesis nên được đặt thành cùng một số được hiển thị trên thảm của nó. Bộ bài được xác định bởi số lượng người chơi trong trò chơi, trong đó bao gồm ba tầng khó khăn ngày càng tăng.

Bất kỳ hướng dẫn bổ sung nào được bao gồm ở mặt sau của thảm nemesis. Có thể có những lá bài khác cần được sử dụng tùy thuộc vào nemesis mà người chơi đang chơi với. Các nemesis mat sẽ đưa ra hướng dẫn cụ thể cho mỗi thẻ.

Thiết lập cung cấp

Các ngăn xếp cung cấp chứa thẻ mà các cầu thủ có thể đạt được trong suốt quá trình trò chơi. Có chín cọc cung cấp khác nhau. Những ngăn xếp này có thể được nhóm ngẫu nhiên, hoặc người chơi có thể chọn các thẻ mà họ muốn sử dụng. Một khi một đống cung cấp trở nên cạn kiệt, nó sẽ không được thay thế. Sau khi các cọc cung cấp được tạo ra, trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu.

GAMEPLAY

Thứ tự quay được xác định bởi boong lệnh rẽ. Vào đầu mỗi trận đấu và sau khi một lượt kết thúc, một lá bài được rút ra từ boong trật tự lượt để chỉ định ai sẽ chơi lượt tiếp theo. Thẻ sau đó được đặt trên đỉnh đống bỏ. Một khi boong rẽ trở nên kiệt sức, đống bỏ được xáo trộn và thay thế.

Lượt lượt của mỗi người chơi bao gồm ba giai đoạn sau: giai đoạn đúc, giai đoạn chính, và giai đoạn bốc thăm. Trong giai đoạn đúc, người chơi hiện tại có thể đúc bất kỳ phép thuật chuẩn bị nào mà họ có vào các lỗ hổng mở. Một khi các phép thuật đã được đúc, các phép thuật được đặt trên đầu cọc bỏ của người chơi. Người chơi sau đó sẽ làm theo các hướng dẫn tìm thấy trên thẻ chính tả của họ.

Một khi người chơi đã đúc phép thuật của họ, họ sẽ di chuyển vào giai đoạn thứ hai của lượt họ, giai đoạn chính. Trong giai đoạn này, người chơi sẽ giải quyết lựa chọn hành động của họ, nhiều lần tùy ý họ muốn, theo thứ tự họ chọn. Những hành động này bao gồm giải quyết một loại bỏ, giải quyết một hiệu ứng chuẩn bị, chuẩn bị một câu thần chú, mở một lỗ hổng, tập trung một lỗ hổng, đạt được một khoản phí, lấy thẻ, hoặc chơi một viên ngọc hoặc thẻ di tích.

Sau khi người chơi hoàn thành lựa chọn hành động của họ, họ sẽ tiến lên giai đoạn hòa. Tại thời điểm này, người chơi sẽ đặt tất cả đá quý và di tích của họ mà họ đã sử dụng trong lần lượt của họ lên đống bỏ đi của họ. Người chơi sau đó sẽ tiến hành làm mới bàn tay của họ bằng cách vẽ đủ thẻ để lại năm lá bài trong tay của họ. Đến lượt người chơi sau đó sẽ kết thúc. Người chơi tiếp theo được xác định bởi boong lệnh lượt.

Nếu cuộc sống của người chơi giảm xuống 0 tại bất kỳ thời điểm nào trong suốt trận đấu, người chơi đã kiệt sức, và họ đã ra khỏi trò chơi.

KẾT THÚC TRÒ CHƠI

Trò chơi có thể kết thúc do nhiều điều kiện được đáp ứng. Trò chơi có thể kết thúc nếu kẻ thù không có thẻ hoặc tay sai còn lại, hoặc nó có thể kết thúc nếu nemesis không còn cuộc sống còn lại. Trong cả hai trường hợp, các cầu thủ sẽ giành chiến thắng trong trò chơi! Mặt khác, nếu không ai trong số các cầu thủ có cuộc sống còn lại, hoặc nếu Gravehold không còn cuộc sống còn lại, thì các cầu thủ sẽ mất trận đấu! Đôi khi một nemesis có thể có một điều kiện dẫn đến sự mất mát ngay lập tức của người chơi nếu điều kiện được đáp ứng, tùy thuộc vào nemesis.

Bài viết mới nhất của Ellie Phillips ( xem tất cả)
    1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao( Chưa có xếp hạng)
    Đang tải...