nhatvip apk Solitaire


nhatvip apk Solitaire
Dành cho The Solo Player

nhatvip apk SOLITAIRE

Tôi thích trò chơi bài, nhưng chỉ có một vấn đề với họ. Hầu hết thời gian họ yêu cầu một nhóm người chơi. Có, tuy nhiên, tấn nhatvip apk đơn để satiate nhu cầu nhatvip apk của bạn, ngay cả khi bạn ở một mình. Những trò chơi bài solo thường xoay quanh bạn, người chơi hoàn thành một mục tiêu hoặc bằng may mắn hoặc chiến lược. Tôi biết những gì bạn đang nghĩ, không phải tất cả các nhatvip apk đơn chỉ solitaire, nhưng không. Có rất nhiều nhatvip apk tuyệt vời để chơi một mình bên cạnh solitaire.

Đó không phải là để lấy đi từ solitaire trong bất kỳ cách nào mặc dù. Trò chơi Solitaire là một số trong những nhatvip apk đơn hay nhất, và có rất nhiều phiên bản khác nhau mà bạn không phải cảm thấy như thể bạn đang chơi cùng một trò chơi một lần nữa và một lần nữa.

Tất cả các nhatvip apk đơn có thể là niềm vui tuyệt vời, và mặc dù sẽ không bao giờ có một thay thế cho việc chơi một trò chơi với một nhóm bạn bè, điều đó không có nghĩa là những trò chơi này không thể vui vẻ và thưởng thức tuyệt vời cho những người sẵn sàng học hỏi và thử chúng.

KIM TỰ THÁP SOLITAIRE

Solitaire là một người chơi nhatvip apk mỗi người những điều đầu tiên của khi được hỏi về nhatvip apk cho một. Đó là bởi vì nó là cổ điển, phổ biến và có rất nhiều biến thể khác nhau nó cảm thấy như bạn đang chơi một nhatvip apk đơn khác nhau mỗi lần. Ngoài ra còn có một mức độ nhất định của chiến lược đi kèm với các loại nhatvip apk đơn mà bạn không thể nhận được từ các nhatvip apk khác.

Pyramid Solitaire là một trong những nhatvip apk đơn cổ điển hơn trên mạng. Các quy tắc thực sự đơn giản, phá hủy kim tự tháp bằng cách tạo ra các cặp thẻ mà tổng cộng lên đến 13. Bạn thắng khi kim tự tháp được tháo rời hoàn toàn. Đây là một trong những nhatvip apk đơn giản hơn cho 1 người chơi, nhưng nó vẫn là một giai điệu của niềm vui.

MƯỜI MỘT

Elevens là một trong những nhatvip apk yêu thích của tôi để chơi một mình. Đây là một trong nhiều nhatvip apk một người với một boong nhưng nó có một khái niệm khác với nó. Để giữ cho nó đơn giản, bạn tự giải quyết 9 thẻ trong 3 hàng. Khá tương tự như một số nhatvip apk người duy nhất khác, nhưng sau đó bạn bắt đầu thực hiện các trận đấu mà thêm lên đến 11. Bạn chỉ có thể sử dụng các thẻ trong lưới 3×3 của bạn và có thể bổ sung từ phần còn lại của boong sau khi các trận đấu được gỡ bỏ. Nghe có vẻ dễ dàng nhưng đó là một trong những nhatvip apk 1 người lừa dối hơn khó khăn ngoài kia.

Trong khi nó chia sẻ một số điểm tương đồng với một nhatvip apk đơn khác gọi là Bowling Solitaire, cách bố trí là khác nhau, và tổng là khác nhau cũng cho trò chơi này. Elevens được thắng một khi tất cả các thẻ đã được ghép và bỏ đi, bao gồm cả những thẻ từ đống loại bỏ là tốt. Nếu tại bất kỳ điểm nào bạn không còn có thể thực hiện một cặp hợp pháp, bạn đã bị mất trò chơi. Ngoài ra còn có một số quy tắc đặc biệt và hoàn cảnh liên quan đến một số thẻ và parings mà bạn có thể kiểm tra trên trang hướng dẫn trò chơi Elevens đầy đủ.

TRI-PEAKS SOLITAIRE

Tri-Peak Solitaire là một trong những nhatvip apk solitaire để chơi một mình trong danh sách của tôi. Đó là siêu vui vẻ và có thể là một trong những nhatvip apk solo tốt nhất theo ý kiến của tôi. Đối với một nhatvip apk cá nhân, nó mang đến cho bạn một cái gì đó mà hầu hết các nhatvip apk khác cho một người thiếu một chút. Cạnh tranh. Đó là cái gì đó làm cho các trò chơi một bước trên các nhatvip apk đơn khác bởi vì ngay cả khi bạn không cạnh tranh với người khác, bạn đang cạnh tranh với các trò chơi, và để tôi nói với bạn, nó là một số cạnh tranh cứng.

Tri-peak solitaire bắt đầu bạn tắt với ba “đỉnh” cơ bản kim tự tháp nhưng mặt xuống. Có một hàng cuối cùng của thẻ faceup kết nối chúng và đây là nơi trò chơi của bạn bắt đầu. Điểm của nhatvip apk đơn này là loại bỏ thẻ để lộ các thẻ khác cho đến khi bạn đã tiết lộ và loại bỏ tất cả các thẻ từ cả ba đỉnh. Bạn loại bỏ thẻ bằng cách loại bỏ thẻ mà chỉ là một cao hơn hoặc thấp hơn để thẻ trước đó bị loại bỏ. Đây là một trò chơi rất chiến lược, làm cho rất nhiều niềm vui tuyệt vời.

ẢNH CHÂN DUNG

Chân dung là trận chung kết của nhatvip apk 1 người chơi trong danh sách của tôi. Đây là một nhatvip apk đơn mà chỉ mất khoảng 15 phút là tốt, vì vậy nó là một trò chơi tuyệt vời để chơi nếu bạn chỉ chờ bạn bè để kết thúc một trò chơi để tất cả bạn có thể bắt đầu một trò chơi mới.

Mục tiêu cho Chân dung là thu thập tất cả các thẻ mặt của boong hoặc các “chân dung” như chúng được gọi. Việc thiết lập rất dễ dàng. Các boong được xáo trộn và sau đó mỗi lần một, thẻ được rút ra để làm cho một hàng bán hàng công khai gồm năm thẻ, sau đó bạn có thể rút ra 5 thẻ tài sản. Nếu bất kỳ thẻ mặt nào được kéo trong bước này, chúng đi vào hàng bộ sưu tập riêng. Bây giờ bạn mua mọi thứ từ các hàng bán hàng và bộ sưu tập tư nhân bằng cách loại bỏ thẻ giữ một giá trị lớn hơn một trong những mua. Trò chơi được chiến thắng khi bạn có tất cả 12 chân dung hoặc không còn có thể thực hiện một bán hợp lệ.

TRONG TÓM TẮT

Trò chơi là tuyệt vời, ngay cả khi tất cả các bạn có, để chơi với, là chính mình. Có tấn nhatvip apk cho một và thậm chí 1 người chơi nhatvip apk bên cạnh solitaire đó là vô cùng thú vị và đầy thách thức. Ngay cả khi bạn không vui mừng bởi ý tưởng chơi nhatvip apk của chính mình, những nhatvip apk cho 1 là một vụ nổ.

Không có sự thay thế cho sự hoàn thành và niềm vui đi kèm với việc có một nhóm lớn bạn bè và chơi trò chơi cho nhiều giờ trên kết thúc, nhưng ít nhất với các trò chơi về bạn có thể cào các nhatvip apk ngứa ngay cả khi bạn không có sự sang trọng của 4 hoặc nhiều bạn bè.

Điều này kết thúc danh sách nhatvip apk của tôi cho một người chơi. Nếu các nhatvip apk đơn người chơi quan tâm đến bạn hoặc bạn chỉ yêu thích nhatvip apk bạn có thể chơi một mình, bạn có thể kiểm tra các nhatvip apk một người khác trên phần còn lại của trang web của chúng tôi hoặc truy cập Solitairebliss.com để chơi solitaire trực tuyến.