KHI TÔI MƠsâm lốc When I DREAM: sâm lốc When I Dream là để trở thành người chơi có nhiều điểm nhất tại thời điểm trò chơi kết thúc.

SỐ NGƯỜI CHƠI: 4 đến 10 Người chơi

VẬT LIỆU: 1 Gameboard, 1 Sand Timer, 1 Mặt nạ ngủ, 1 đầu giường, 1 Giường, 104 thẻ điểm, 110 thẻ mơ ước, 11 thẻ Dream Spirit, và hướng dẫn

LOẠI TRÒ CHƠI : Vai trò ẩn hội đồng quản trị trò chơi

KHÁN GIẢ: Tuổi từ 8 tuổi trở lên


TỔNG QUAN VỀ KHI TÔI MƠ ƯỚC

Một người chơi sẽ trở thành người ngủ, và tất cả người chơi khác sẽ hoạt động như Dream Spirit. Một số sẽ nghịch ngợm, và một sẽ được tốt đẹp. Trò chơi sẽ xác định vai trò của các cầu thủ, nhưng không ai được phép nói với những người khác. Người Dreamer phải cố gắng đoán các khía cạnh của giấc mơ chỉ với gợi ý một từ từ từ các cầu thủ khác! Người mơ mộng sau đó sẽ kể câu chuyện về giấc mơ của mình cho những người khác, dẫn đến rất nhiều cười với nhóm!

THIẾT LẬP

Đặt bàn chơi ở giữa khu vực chơi, và giường có thể được đặt ở giữa bảng. Thẻ Dream nên được xáo trộn kỹ lưỡng để đảm bảo rằng chúng được trộn lẫn tốt và đặt trên giường. Đầu giường nên được định hướng sao cho nó bao gồm hai trong số các yếu tố. Hai yếu tố này sẽ không được sử dụng trong suốt trò chơi.

Bộ đếm thời gian cát và thẻ điểm nên được đặt ở giữa bảng, bên cạnh hội đồng quản trị, đảm bảo rằng tất cả người chơi có thể tiếp cận chúng. Một số lượng nhất định thẻ Dream Spirit được trao cho mỗi người chơi, tùy thuộc vào số lượng người chơi trong game. Người chơi lâu đời nhất sẽ là Dreamer đầu tiên, đặt mặt nạ ngủ trước mặt họ. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu!

GAMEPLAY

Trò chơi được chơi trong quá trình Night and Day. Trong đêm, một người chơi sẽ đóng vai trò là người mơ mộng, và trong ngày, người chơi sẽ diễn tập Giấc mơ của mình cho nhóm. Người Dreamer sẽ xáo trộn các thẻ Spirit và giao cho mỗi người chơi. Các cầu thủ sẽ nhìn vào thẻ của họ, đảm bảo rằng họ ở ẩn khỏi các cầu thủ khác. Người mơ mộng sau đó có thể đeo mặt nạ ngủ.

Bộ đếm thời gian cát được lật, bắt đầu vòng. Người chơi bên trái Dreamer sẽ bắt đầu trò chơi, và các lượt quay sẽ tiếp tục theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm, với mỗi người chơi đưa ra manh mối một từ để mô tả một yếu tố của giấc mơ. Dreamer có thể làm gián đoạn tại bất kỳ điểm nào để đoán phần tử, nhưng có thể có rất nhiều lượt xung quanh bàn.

Người mơ mộng chỉ có thể đoán được một lần. Nếu chúng là chính xác, sau đó thẻ được đặt ở phía màu vàng của bảng. Nếu Dreamer không chính xác, thì thẻ được đặt ở phía màu xanh của bảng. Một khi hai phút lên, người chơi sẽ có thể đoán được, và nếu họ quyết định không, trò chơi sẽ chỉ tiếp tục, sử dụng cùng một thẻ.

Trước khi người chơi loại bỏ mặt nạ, họ sẽ kể lại giấc mơ của mình cho nhóm, đề cập đến tất cả các yếu tố mà họ có thể nhớ. Sau đó họ có thể tháo mặt nạ ra và tính điểm của họ. Người Dreamer sẽ ghi được một điểm cho mỗi thẻ Dream tìm đường về phía màu vàng, cũng như các nàng tiên, và Boogeymen ghi một điểm cho mỗi thẻ tìm đường đến phía màu xanh. Các thẻ sau đó được lấy ra khỏi bàn, và một vòng mới bắt đầu.

KẾT THÚC TRÒ CHƠI

Một khi tất cả các cầu thủ đã có cơ hội đóng vai Dreamer, trò chơi sẽ kết thúc. Các cầu thủ sẽ đếm điểm riêng của họ, loại bỏ một điểm cho mỗi hình phạt mà họ đã tích lũy. Người chơi có nhiều điểm nhất, thắng trò chơi!

Bài viết mới nhất của Ellie Phillips ( xem tất cả)
    1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao( Chưa có xếp hạng)
    Đang tải...