NESSOSsâm lốc NESSOS: sâm lốc Nessos là trở thành cầu thủ có số điểm cao nhất khi trận đấu kết thúc.

SỐ NGƯỜI CHƠI: 3 đến 6 Người chơi

VẬT LIỆU: 1 Người chơi bắt đầu cầm đồ, 15 thẻ Charon, 40 Thẻ sinh vật, 55 thẻ Amphora, và hướng dẫn

LOẠI TRÒ CHƠI : Trò chơi thẻ bluffing

KHÁN GIẢ: Tuổi từ 8 tuổi trở lên


TỔNG QUAN VỀ NESSOS

Người chơi phải trở thành hiện thân của các anh hùng Hy Lạp, cố gắng thuyết phục các vị thần để biến họ trở thành Người được chọn của họ. Người chơi sẽ tặng cho các vị thần với một loạt các món quà bao gồm amphoras, chứa các sinh vật thần thoại. Các cầu thủ phải cẩn thận khi họ hoàn thành nhiệm vụ của họ, khi Charon khủng khiếp đi lang thang trên đất, mở đường tới Địa ngục cho tất cả người chơi nếu họ sai lầm!

THIẾT LẬP

Số lượng thẻ được lấy ra khỏi gói phụ thuộc vào số lượng người chơi trong trò chơi. Nếu có ba người chơi, thì các thẻ có số 8, 6, và 4 bị bỏ ra, cùng với 4 thẻ Charon. Với bốn người chơi, thẻ có số 6 được gỡ bỏ cùng với một thẻ Charon. Cuối cùng, trong một vòng gồm năm hoặc sáu người chơi, tất cả các thẻ sẽ được sử dụng.

Tất cả các thẻ Amphora đều bị xáo trộn, và năm lá bài được trao cho mỗi người chơi. Phần còn lại của các bài được đặt ở giữa khu vực chơi, tạo ra đống vẽ. Người chơi đầu tiên được chọn ngẫu nhiên bởi nhóm, và họ được trao cho người chơi khởi động cầm đồ. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu!

GAMEPLAY

Trò chơi được chơi trong quá trình nhiều vòng, và nó được chơi cho đến khi một trong những điều kiện kết thúc trò chơi được đáp ứng. Người chơi với người chơi bắt đầu cầm đồ sẽ chọn một thẻ từ bàn tay của họ và đặt nó ở phía trước của người chơi khác, thực hiện một lời đề nghị. Nếu thẻ là thẻ sinh vật, thì người chơi phải thông báo số thẻ, đảm bảo rằng họ đang trung thực. Nếu đó là thẻ Charon, tuy nhiên, người chơi nên thông báo số, cố gắng nói dối nếu họ có thể.

Người chơi mà thẻ được đề nghị sẽ có một vài lựa chọn để thực hiện. Họ có thể chấp nhận thẻ mà không nhìn vào nó, từ chối thẻ mà không nhìn vào nó, hoặc thêm một trong những thẻ riêng của họ vào nó, cung cấp thẻ cho người chơi khác. Người chơi được cung cấp hai thẻ sau đó sẽ có sự lựa chọn tương tự để thực hiện. Người chơi không được phép cung cấp thẻ cho những người chơi đã được cung cấp thẻ trong vòng đấu. Người chơi cuối cùng được cung cấp các thẻ có thể chấp nhận chúng hoặc từ chối chúng.

Bất cứ khi nào người chơi quyết định chấp nhận các thẻ, lật chúng qua trước mặt họ, vòng kết thúc. Tùy theo kịch bản, người chơi có thể tiết lộ nhiều thẻ cùng một lúc. Một khi người chơi tallies điểm của họ, nếu họ có số điểm cần thiết, trò chơi sẽ kết thúc. Nếu một người chơi mua được ba thẻ Charon, thì chúng ngay lập tức được gửi đến Địa ngục.

Nếu trận đấu không kết thúc khi kết thúc một vòng, thì tất cả người chơi có ít hơn năm lá bài sẽ rút đủ thẻ để lại năm lá bài trong tay. Người chơi bắt đầu cầm đồ được xoay sang trái, và người chơi đầu tiên sẽ bắt đầu vòng mới. Trò chơi được chơi theo cách này cho đến khi kết thúc điều kiện trò chơi được đáp ứng.

KẾT THÚC TRÒ CHƠI

Trò chơi có thể đi đến một kết thúc một trong ba cách. Nếu các giá trị của thẻ mà một người chơi đã đi trên số điểm yêu cầu, thì chúng được xác định là người chiến thắng. Nếu chỉ có hai người chơi, và một trong số họ bị loại, thì đối thủ của họ thắng trận đấu. D

Nếu tại bất kỳ thời điểm nào trong trận đấu có chín thẻ Charon hướng lên trên bàn, sau đó trò chơi sẽ kết thúc ngay lập tức. Các cầu thủ sẽ tính điểm của họ để xác định người chiến thắng. Người chiến thắng là cầu thủ có số điểm cao nhất. Nếu có cà vạt, thì người chiến thắng là người chơi sở hữu nhiều thẻ nhất.

Bài viết mới nhất của Ellie Phillips ( xem tất cả)
    1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao( Chưa có xếp hạng)
    Đang tải...