MONG MUỐN NHẤTsâm lốc MOST WANTED: sâm lốc Most Wanted là trở thành cầu thủ đầu tiên đạt đến kết thúc của Scoreboard.

SỐ NGƯỜI CHƠI: 2 đến 8 Người chơi

VẬT LIỆU: 1 Bảng điểm, 6 gạch hành động, 63 thẻ túi tiền, 8 thẻ chơi với giá đỡ, 72 thẻ chơi, và hướng dẫn

LOẠI TRÒ CHƠI : HAND Management Card Game

KHÁN GIẢ: Tuổi từ 8 tuổi trở lên


TỔNG QUAN VỀ MOST WANTED

Trong suốt Most Wanted, các cầu thủ sẽ đóng vai trò là kẻ cướp cạnh tranh để trở thành kẻ ngoài vòng pháp luật khét tiếng nhất trên đất. Người chơi có thể chơi như những cá nhân trung thực, hoặc họ có thể nói lời nói dối thỉnh thoảng màu trắng để giúp họ thoát khỏi rắc rối, nhưng miễn là không ai bắt được họ, nó không phải là một vấn đề, đúng không? Người chơi có thể chọn để có được cuộc sống của họ đúng đắn và ăn năn tại nhà thờ vì tất cả những hành động khó chịu của họ, và họ có thể phải làm việc một ngày khó khăn để trả tiền bảo lãnh. Câu chuyện tùy thuộc vào bạn.

THIẾT LẬP

Để bắt đầu thiết lập, đặt bảng điểm ở trung tâm của khu vực chơi. Bên cạnh đó, đặt túi tiền và thẻ hành động. Đảm bảo rằng mặt chính xác đang hướng lên cho các thẻ hành động. Mỗi người chơi sẽ nhận được và Outlaw Character Token và Player Aid mà họ sẽ đặt trước mặt họ.

Các thẻ sau đó được xáo trộn và đặt mặt xuống bên cạnh bảng, tạo ra Draw Deck. Mỗi người chơi được chia năm lá bài, tất cả đều mặt xuống. Cầu thủ trẻ nhất sẽ trở thành cầu thủ xuất phát. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu.

GAMEPLAY

Trong lần lượt, các cầu thủ sẽ chọn một hành động mà họ muốn hoàn thành. Các hành động có sẵn cho họ có mặt trên thẻ hành động đang hiển thị. Có những hành động nhất định đòi hỏi sự hỗ trợ của người chơi khác. Một khi một người chơi đã hoàn thành hành động của họ, lối chơi tiếp tục theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm.

Sau khi người chơi kết thúc lượt của họ, các điểm được tính bằng cách di chuyển Token Character về phía trước trên bảng điểm. Các thẻ đã được sử dụng trong lần lượt đó được loại bỏ vào đống bỏ, được tìm thấy bên cạnh Cọc Vẽ. Các cầu thủ tham gia vào hành động nên đảm bảo rằng họ có năm lá bài trong tay, vẽ càng nhiều thẻ khi họ cần để đến đó.

Trên thẻ hành động, các quy tắc cho các hành động được tìm thấy. Nó xác định bao nhiêu thẻ mà người chơi được phép sử dụng khi hoàn thành hành động đó, tên của hành động, mô tả, và ai có thể tham gia. Người chơi phải đảm bảo rằng họ tuân theo các quy tắc này khi hoàn thành hành động, và các cầu thủ khác cũng phải đảm bảo rằng họ đang làm như vậy.

Nếu các cầu thủ không thể hoàn thành hành động đã chọn của họ, sau đó họ có thể kết thúc vào tù. Tại thời điểm này, họ buộc phải trả tiền bảo lãnh cho Tổng cung nếu muốn được thả ra, và số tiền phụ thuộc vào mức độ người chơi đã tiến triển dọc theo bảng điểm. Các cầu thủ phải di chuyển một không gian trở lại trên bảng điểm cho bao giờ túi tiền họ không phải trả tiền bảo lãnh, làm cho họ trở thành một cá nhân trang nhã hơn.

KẾT THÚC TRÒ CHƠI

Trò chơi kết thúc khi một người chơi đạt đến không gian Most Wanted trên bảng điểm. Người chơi đầu tiên làm như vậy, trở thành người chiến thắng!

Bài viết mới nhất của Ellie Phillips ( xem tất cả)
    1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao( Chưa có xếp hạng)
    Đang tải...