WYATT EARPsâm lốc WYATT EARP: sâm lốc Wyatt Earp là để trở thành người chơi có nhiều tiền nhất vào thời điểm trò chơi kết thúc.

SỐ NGƯỜI CHƠI: 2 đến 4 Người chơi

TÀI LIỆU: 29 Thẻ Sheriff, 7 thẻ thưởng, 4 thẻ tóm tắt, 18 $5,000 Thẻ thưởng, 60 $1.000 Thẻ thưởng, 49 Thẻ ngoài luật và Hướng dẫn

LOẠI TRÒ CHƠI : HAND Management Card Game

KHÁN GIẢ: Tuổi từ 8 tuổi trở lên


TỔNG QUAN VỀ WYATT EARP

Đóng vai trò nổi tiếng Texas Rangers, các cầu thủ sẽ nắm bắt những tên ngoài hành vi luẩn quẩn để kiếm được phần thưởng. Nóng trên đuôi ngoài vòng, các cầu thủ sẽ đuổi theo họ cho đến khi không có nơi nào khác để chạy. Jesse James, Butch Cassidy, và Kid Sundance đều ở ngoài kia, chỉ chờ đợi công lý để được phục vụ cho họ trên đĩa bạc. Khi người chơi thu thập tiền thưởng, người chiến thắng sẽ nhanh chóng được xác định.

THIẾT LẬP

Để bắt đầu thiết lập, đặt các áp phích thưởng vào một vòng tròn ở giữa khu vực chơi. Các thẻ thưởng nên được tách ra theo số tiền, tạo ra hai cọc ở giữa các áp phích. Người chơi trung thực nhất sẽ tiếp quản vai trò của Banker, chăm sóc tất cả số tiền. Một phần thưởng ngàn đô la được đặt trên mỗi poster.

Người chơi lâu đời nhất sẽ xáo trộn các thẻ tốt, giao dịch mười cho mỗi người chơi, mặt xuống. Các cầu thủ nên đảm bảo rằng thẻ của họ ở ẩn khỏi các cầu thủ khác. Các đại lý sẽ đặt phần còn lại của thẻ ở giữa các áp phích, hướng xuống, tạo ra boong cung cấp. Thẻ trên cùng được rút ra và đặt bên cạnh nguồn cung cấp thẻ, tạo ra đống bỏ.

Mỗi người chơi sẽ thu thập một thẻ tóm tắt. Mỗi thẻ sẽ cung cấp một mô tả về các Rangers. Khu vực phía trước mỗi người chơi sẽ đóng vai trò như lãnh thổ của họ. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu.

GAMEPLAY

Người chơi ở bên trái của đại lý sẽ bắt đầu trò chơi, và lượt sẽ xoay theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm. Trong lần lượt, người chơi sẽ rút một hoặc hai lá bài, chơi ít nhất một bài, và loại bỏ một thẻ. Các cầu thủ phải rút ra một hoặc hai lá bài từ đỉnh đống bốc thăm.

Sau đó họ có sự lựa chọn để chơi một hoặc nhiều thẻ. Họ chỉ có thể chơi một thẻ Sherriff ít nhất, nhưng họ có thể chơi nhiều thẻ Outlaw như họ mong muốn. Các thẻ Outlaw được đặt trên lãnh thổ của họ, nhưng thẻ Cảnh sát trưởng được đặt trong lãnh thổ của một đối thủ. Sau khi họ đã chơi nhiều thẻ như họ muốn, người chơi phải chọn ít nhất một thẻ từ tay của họ để loại bỏ.

Khi người chơi loại bỏ một lá bài, người chơi bên trái sẽ bắt đầu lượt. Trò chơi sẽ tiếp tục cho đến khi một người chơi không có thẻ còn lại trong tay của họ. Bàn tay sau đó sẽ ngay lập tức đi đến một kết thúc, khiến tất cả các cầu thủ khác phải bỏ tay. Các cầu thủ sau đó sẽ ghi điểm lãnh thổ của họ, bắt đầu với áp phích thưởng.

Các cầu thủ sẽ giành được tiền thưởng từ một số tên ngoài phạm pháp luật nhất định, tùy thuộc vào số điểm Capture mà họ đã tích lũy trong suốt trận đấu. Trò chơi sẽ tiếp tục theo cách này cho đến khi một cầu thủ tích lũy hai mươi lăm ngàn đô la.

KẾT THÚC TRÒ CHƠI

Trò chơi đi đến một kết thúc khi một cầu thủ có hai mươi lăm ngàn đô la trở lên sau khi ghi bàn. Các cầu thủ sau đó sẽ đếm số tiền mà họ phải xác định người chiến thắng. Người chơi có nhiều tiền nhất trở thành người chiến thắng.

Bài viết mới nhất của Ellie Phillips ( xem tất cả)
    1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao( Chưa xếp hạng)
    Đang tải...