NHẬT KÝ CỦA THUYỀN TRƯỞNGsâm lốc CAPITAIN'S LOG sâm lốc Captain Log là để trở thành người chơi có nhiều hàng hóa nhất khi trò chơi đi đến một kết thúc.

SỐ NGƯỜI CHƠI: 1 đến 4 Người chơi

VẬT LIỆU: 31 Thẻ khủng hoảng, 30 thẻ phi hành đoàn, 20 thẻ chỉ huy, 25 thẻ tàu, 25 thẻ chở hàng, và hướng dẫn

LOẠI TRÒ CHƠI : Collection Card Game

KHÁN GIẢ: Lứa tuổi 10 và Lên


TỔNG QUAN VỀ NHẬT KÝ CỦA THUYỀN TRƯỞNG

Trong Thuyền trưởng Log, các cầu thủ sẽ đóng vai trò như thuyền trưởng của các tàu khác nhau, mỗi chiếc chứa hàng hóa mà những người khác có thể muốn. Luôn luôn có những mối đe dọa chống lại tàu của bạn, cho dù đó là đối thủ hay các mối đe dọa được tìm thấy trong không gian mở. Các cầu thủ sẽ được trình bày với nhiều cuộc khủng hoảng, và một cuộc khủng hoảng có thể đủ để tiêu diệt một con tàu, mất tất cả hàng hóa trên tàu.

THIẾT LẬP

Để bắt đầu thiết lập, mỗi người chơi sẽ thu thập một bộ gồm năm tàu và năm thẻ hàng hóa. Những lá bài này được đặt trước các cầu thủ, với hàng hóa được tổ chức theo một hàng trước họ. Các thẻ tàu được đặt trên đầu thẻ hàng hóa, biểu thị tàu nào được tìm thấy trên tàu.

Các boong chính sau đó được xáo trộn và đặt trong tầm tay của tất cả người chơi. Năm lá bài được chia cho mỗi người chơi, hướng xuống. Phần còn lại của thẻ sẽ đóng vai trò như đống vẽ. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu, với người chơi đã đi nhiều nhất ngày hôm nay đi đầu tiên!

GAMEPLAY

Gameplay sẽ xoay theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm. Trong lần lượt của họ, người chơi phải hoàn thành các hành động, theo bất kỳ thứ tự nào mà họ muốn. Họ phải chơi một thẻ khủng hoảng, chơi ít nhất một thẻ phi hành đoàn, chơi ít nhất một thẻ lệnh, và thẻ thương mại với những người chơi khác. Nếu một người chơi chọn chơi không thẻ, họ phải loại bỏ toàn bộ bàn tay của họ.

Nếu lượt của một người chơi kết thúc và có một thẻ khủng hoảng gắn vào một trong những con tàu của họ, thì con tàu bị phá hủy, mất đi hàng hóa đang được mang lên tàu. Một khi họ đã loại bỏ bất kỳ con tàu nào đã bị phá hủy, người chơi có thể rút đủ thẻ để làm mới tay năm lá bài của họ. Vở kịch sau đó sẽ tiến tới người chơi tiếp theo.

Thẻ khủng hoảng chỉ có thể được chơi trên tàu mà không phải là đã trải qua một cuộc khủng hoảng. Thẻ phi hành đoàn được đặt trên tàu để sửa chữa một cuộc khủng hoảng. Thẻ lệnh giúp một cầu thủ để trốn tránh một cuộc khủng hoảng. Người chơi được phép giao dịch nhiều thẻ như họ muốn với những người chơi khác, miễn là chúng được thực hiện cho một số lượng thẻ bằng nhau.

Trò chơi tiếp tục theo cách này cho đến khi một người chơi mất tất cả các con tàu trong hạm đội của họ.

KẾT THÚC TRÒ CHƠI

Trò chơi sẽ kết thúc khi toàn bộ hạm đội của một người chơi bị phá hủy. Người chơi này ngay lập tức được đặt thương hiệu là kẻ thua cuộc của nhóm. Các cầu thủ sau đó sẽ đếm điểm của họ cho hàng hóa mà họ vẫn có quyền sở hữu. Người chơi sẽ tiết lộ các điểm được tìm thấy ở dưới cùng của thẻ hàng hóa của họ để xác định tổng số của họ. Người chơi có nhiều điểm nhất, thắng trò chơi!

Bài viết mới nhất của Ellie Phillips ( xem tất cả)
    1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao( Chưa có xếp hạng)
    Đang tải...