TRÁI TIM ĐẤU GIÁsâm lốc ĐẤU GIÁ HEARDS: Người chơi có nhiều chip nhất vào cuối trò chơi thắng

SỐ NGƯỜI CHƠI: 4 Người chơi

SỐ THẺ: 52 Thẻ

RANK OF CARDS: (thấp) 2 - Ace (cao)

LOẠI TRÒ CHƠI: Bí quyết lấy thẻ trò chơi

KHÁN GIẢ: LỨA TUỔI 12 +


GIỚI THIỆU CỦA TRÁI TIM ĐẤU GIÁ

Đây là đấu giá Heart như nó được mô tả trong Quy tắc chính thức của xe đạp của thẻ Games. Mặc dù nằm trong gia đình Heart, nhưng nó khá độc đáo từ những người anh em họ của nó. Người chơi đấu thầu về khả năng đặt tên cho bộ đồ đau cho vòng đấu. Điều này có nghĩa là Heart thậm chí có thể không phải là bộ đồ để tránh. Vào cuối vòng đấu, mỗi người chơi trả một số chip vào nồi dựa trên bao nhiêu thẻ của bộ đồ đau mà họ nắm bắt. Nếu một người chơi quản lý để tránh bắt bất kỳ thẻ nào từ bộ đồ đau đó, họ sẽ giành chiến thắng trong nồi. Trò chơi này có thể được chơi cho điểm hoặc tiền mặt, và nó kết thúc một khi một cầu thủ đã hết khỏi chip (hoặc tiền). Một kết thúc thay thế có thể được quyết định trước khi bắt đầu. Ví dụ, người chơi có thể đồng ý chơi một số vòng cụ thể.

CÁC THẺ VÀ THỎA THUẬN

Một gói thẻ 52 là bắt buộc. thẻ xếp hạng (thấp) 2 lên qua Ace (cao). Cung cấp cho mỗi người chơi cùng một số chip. Năm mươi chip cho mỗi người chơi là một con số tốt. Nếu chơi cho tiền mặt, người chơi mua trong cho chip của họ. Số tiền được đặt trong một hồ bơi sẽ được chia ra vào cuối trò chơi.

Xác định một đại lý cho vòng đầu tiên và có người chơi dole ra 13 thẻ cho mỗi người chơi.

GIÁ THẦU

Đấu thầu bắt đầu với bàn tay lớn nhất (người chơi ngồi bên trái của đại lý). Người chơi đó nói rằng họ sẽ trả bao nhiêu chip để đặt tên cho bộ đồ đau (bộ đồ phải tránh). Mỗi người chơi được đấu thầu một lần. Nếu một cầu thủ không muốn đấu thầu, họ có thể vượt qua. Người chơi có giá thầu cao nhất thắng. Họ trả số lượng chip đó vào nồi và đặt tên cho bộ đồ đau.

VỞ KỊCH

Người thắng thầu dẫn đầu thủ thuật đầu tiên. Họ không được phép chơi một thẻ từ bộ đồ đau đớn. Tiếp tục trái quanh bàn, mỗi người chơi phải làm theo phù hợp nếu có thể. Đối với thủ thuật đầu tiên, nếu một cầu thủ là vô hiệu của bộ đồ dẫn, họ không thể chơi một thẻ từ bộ đồ đau. Bất cứ ai đóng thẻ cao nhất trong bộ đồ được dẫn đầu sẽ thu thập thủ thuật và dẫn đầu một trong những tiếp theo.

PHÁ VỠ BỘ ĐỒ ĐAU

Từ thủ thuật thứ hai trở đi, nếu một cầu thủ không thể theo bộ đồ dẫn đầu, họ có thể chơi bất kỳ thẻ nào từ tay của họ. Một khi một thẻ từ bộ đồ đau đã được chơi, bộ đồ đó sẽ bị hỏng. Điều này có nghĩa là bất kỳ cầu thủ nào bây giờ có thể dẫn đầu thủ thuật với bộ đồ đó.

Cần lưu ý rằng Bicycle không tuyên bố rõ ràng rằng bộ đồ đau không thể được chơi trên thủ thuật đầu tiên hoặc cho đến khi nó bị hỏng. Đối với chơi cơ bản, họ chỉ đơn giản nói “chơi tiền thu được như trong trò chơi thường xuyên.” Tất nhiên, trò chơi có thể được chơi với các quy tắc được đồng ý bởi nhóm (hoặc quyết định bởi Nhà).

TIẾP TỤC CHƠI

Vòng tiếp tục cho đến khi tất cả các thủ đoạn đã được chơi. Tại thời điểm đó, đã đến lúc phải trả nồi và thu thập.

GHI ĐIỂM

Người chơi thêm một con chip vào nồi cho mỗi thẻ phù hợp với đau mà họ nắm bắt.

Người chơi chụp không thẻ từ bộ đồ đau thu thập nồi. Nếu hai người chơi tránh chụp bất kỳ thẻ đau nào thì nồi được chia đều. Để lại một con chip lẻ trong nồi nếu một con bị bỏ lại.

Khi một người chơi duy nhất nắm bắt tất cả 13 thẻ đau, hoặc cả bốn người chơi nắm được ít nhất 1 thẻ đau, nồi vẫn còn cho vòng tiếp theo. Không ai thắng được. Thỏa thuận này vượt qua trái, nhưng người chiến thắng đấu thầu tương tự như trước khi đặt tên cho phù hợp đau đớn. Họ dẫn đầu thủ thuật đầu tiên và chơi tiếp theo. Người chơi trả tiền vào nồi phù hợp, và nồi được trao nếu có thể. Nếu không ai thắng nồi một lần nữa, quá trình này sẽ được lặp lại.

CHIẾN THẮNG

Trò chơi tiếp tục cho đến khi một người chơi hết chip (hoặc một số người khác đã thỏa thuận khi kết thúc như một số vòng cụ thể). Nếu chơi cho điểm, bất cứ ai có nhiều chip nhất thắng. Nếu nhiều hơn một người chơi có cùng số chip, trò chơi kết thúc bằng một tie.

Nếu chơi bằng tiền mặt, thanh toán được thực hiện dựa trên số lượng chip mỗi người chơi có ở cuối trò chơi.

Bài viết mới nhất của Mark Ball ( xem tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao( Chưa có xếp hạng)
Đang tải...