Trò chơi uống rượu


nhatvip apk uống, trò chơi uống với thẻ, trò chơi uống thẻ

CHƠI ĐỂ UỐNG VÀ UỐNG ĐỂ CHƠI

Các nhatvip apk uống rượu đã được phổ biến từ nền văn minh ban đầu. Nó có ý nghĩa; con người yêu hai thứ, trò chơi và rượu và nó nên ngạc nhiên không ai vì họ yêu chúng với nhau. Tuy nhiên, có thể rất khó để tìm thấy các nhatvip apk uống tốt, vì đôi khi có quá nhiều uống với tỷ lệ trò chơi hoặc ngược lại. Các trò chơi uống rượu tốt nhất là những người mà chỉ có đủ trò chơi để giữ cho bạn giải trí trong khi không quá phức tạp mà say rượu bạn không thể theo kịp.

Một trong những điều tốt nhất về nhatvip apk cho uống rượu là họ thường làm theo cùng với các hướng dẫn và quy tắc tương tự vì vậy sau khi học một vài người sẽ xây dựng ra những ý tưởng tương tự. Chơi các trò chơi, một lần nữa có thể là một rắc rối trong vài lần đầu tiên và bạn có thể nhận ra nửa chừng qua bạn đã chơi tất cả sai, nhưng cắt mình một break, bạn đang tích cực cố gắng để có được say rượu sau khi tất cả.

Đối với các trò chơi uống rượu, tôi liệt kê dưới đây bạn sẽ cần rượu, ít nhất một người bạn (hoặc nhiều hơn), và không có kế hoạch cho ngày mai.

nhatvip apk UỐNG

TOEPEN

Toepen là một nhatvip apk uống 3 người có thể chơi với tối đa 8 người. Nó là một nhatvip apk lừa. Mỗi người chơi được xử lý một bàn tay của thẻ và người còn lại của các đại lý bắt đầu thủ thuật đầu tiên. Tất cả người chơi sau phải tuân theo phù hợp nếu có thể và người chơi thẻ xếp hạng cao nhất thắng thủ thuật. Tất cả các cầu thủ không thắng, đều mất một cuộc sống. Trò chơi được chơi cho đến khi một người chơi mất 10 mạng. Người này mua một vòng cho tất cả mọi người và một trò chơi mới bắt đầu.

nhatvip apk uống 3 người chơi này cũng được chơi với cờ bạc, nhưng thay vì tiền bạc, bạn canh bạc cuộc sống. Trong một thủ thuật, một người chơi có thể gõ và tăng giá thầu một cuộc sống. Người chơi khác sau đó có thể gấp lại, tiếp tục chơi hoặc tăng giá thầu.

CÚP VUA

King's Cup là một nhatvip apk uống hai người. Nó có thể được chơi với nhiều người chơi hơn. Nó là trò chơi uống hai người chơi duy nhất trong danh sách này và là một trong những trò chơi uống thẻ duy nhất cho 2 Tôi đã từng chơi.

Cúp của King là bất thường so với 2 người chơi uống nhatvip apk khác vì mỗi thẻ có một quy tắc khác nhau liên quan đến nó. Một số ví dụ là: Ace thường có nghĩa là thác nước. Điều này có nghĩa là mỗi người chơi bắt đầu uống rượu và không dừng lại cho đến khi người rút thẻ thực hiện, sau đó người bên trái của họ có thể dừng lại và vân vân. Một ví dụ khác là Jack trong đó liên quan đến các cầu thủ chơi một vòng nhanh chóng của Never Have I Ever. Tất cả các thẻ cung cấp một trò chơi mini khác nhau để cạnh tranh trong

ĐI XE BUS

Ride the Bus là một trong những nhatvip apk uống cho 4 trong danh sách của tôi và có thể chơi với tối đa tám người chơi. Nó cũng là một trò chơi uống thẻ kim tự tháp, nhưng đó mô tả tốt hơn nửa thứ hai của trò chơi.

Trong Ride the Bus, người chơi chơi một loạt bốn vòng để được xử lý một bàn tay gồm bốn lá bài. Người chơi đoán các thông số nhất định thẻ của họ có thể rơi xuống và nếu họ sai thức uống. Các tham số có thể bao gồm những thứ như: đỏ hoặc đen, cao hơn hoặc thấp hơn, v.v... và vân vân.

Nửa sau của trò chơi đang xây dựng một kim tự tháp. Kim tự tháp được xây dựng mặt xuống và trong khi bị lật người chơi có thể đặt thẻ phù hợp với giá trị lật để cung cấp cho người chơi khác đồ uống. Một khi kim tự tháp được xây dựng người chơi có nhiều thẻ nhất trong tay là kẻ thua cuộc và phải đi xe buýt, nghĩa là trả lời các câu hỏi được sử dụng trong nửa đầu của trò chơi cho đến khi họ nhận được tất cả các câu hỏi chính xác. Nếu họ sai lầm, họ phải uống và bắt đầu lại.

Đi xe buýt kim tự tháp

CÂY NGỰA

Horserace là một nhatvip apk uống không có giới hạn về người chơi. Một bộ bài tiêu chuẩn được sử dụng để thiết lập một cuộc đua ngựa. Các Aces là những con ngựa trong nhatvip apk uống này và các thẻ còn lại được sử dụng để xác định người chiến thắng của cuộc đua. Các cầu thủ đặt cược vào đó ace họ nghĩ sẽ giành chiến thắng bằng cách sử dụng số lượng đồ uống họ muốn đưa ra. Người chiến thắng đưa ra đôi số đó trong khi những người thua cuộc uống một nửa cược của họ cộng với bất kỳ đồ uống bổ sung nào được trao cho họ bởi người chiến thắng.

LÊN XUỐNG SÔNG

U@@ p and Down the River là một trong những nhatvip apk uống vui nhộn yêu thích của tôi. nhatvip apk uống này có thể chơi được với 6 người chơi trở lên, và thậm chí các đại lý được tham gia vào trò chơi này. Mỗi người chơi được xử lý 4 thẻ mặt lên và sau đó thẻ được lật này được gọi là đi lên sông. Bạn uống một số lượng đồ uống ngày càng tăng cho mỗi lần lật. Ví dụ, trên lần lật đầu tiên người chơi sẽ uống một thức uống nếu họ có một thẻ phù hợp với thứ hạng với một trong những tiết lộ.

KEMPS

Kemps là một trò chơi dành cho 2, 4, hoặc 6 người chơi. Nó là một trò chơi dựa trên nhóm. Mỗi đội sẽ thi đấu để có một cầu thủ có được 4 loại. Sau đó họ phải báo hiệu cho đối tác của họ, mà không thay đổi các đội khác, để đối tác của họ có thể khai báo “Kemps!”. Nếu đội khác bắt được tín hiệu của bạn, họ có thể gọi là “quầy Kemps” để cố gắng và ăn cắp chiến thắng của bạn. Đó là một trò chơi khó khăn thú vị đầy đủ các tín hiệu sôi nổi và cười tốt.

SÓC MÙ

Sóc mù là một trò chơi uống rượu sử dụng cả thẻ và xúc xắc. Đồ uống được phân phối dựa trên khả năng của người chơi để đoán những gì thẻ sẽ được rút ra và làm thế nào con xúc xắc sẽ cuộn. Để chơi sóc mù người ta cần bia, rượu cứng, 54 boong thẻ (52 thẻ + jokers), xúc xắc, và khả năng giữ rượu của bạn cũng như shotgun một ly bia một mình mà không xấu hổ. Có tất cả người chơi tích cực tụ tập xung quanh một bảng với các thẻ và xúc xắc. Rượu phải nằm trong chiều dài của cánh tay.

SAO NINJA HẠNH PHÚC

Happy Ninja Star là một nhatvip apk uống cho bất kỳ số lượng người chơi. Trò chơi kết thúc một khi toàn bộ boong đã được chơi qua. Mục tiêu là ném các thẻ theo cách mà họ hạ mặt lên bàn, làm như vậy bắt đầu một thách thức với người chơi tiếp theo trong dòng, người cũng phải hạ thẻ của họ mặt lên, hoặc uống lên.

FE FI FO FUM (TRÒ CHƠI UỐNG)

Fe Fi Fo Fum thường là một trò chơi của trẻ em đã được sửa đổi thành một trò chơi uống rượu. Mục tiêu là để trống tay của bạn nhanh nhất. Người chơi cuối cùng làm như vậy phải mua vòng tiếp theo của đồ uống. Người chơi thay phiên nhau chơi bài và trò chuyện, như bạn có thể tưởng tượng, nó có thể trở nên khá hung bạo một cách nhanh chóng.

SOTALLY TOBER

Sotally Tober là một nhatvip apk điên cho 2 người chơi trở lên. Mục tiêu là có lượng đồ uống ít nhất, nhưng nó không phải là dễ dàng như âm thanh. Người chơi sẽ thay phiên nhau vẽ những thẻ thú vị kỳ lạ có thể có người chơi làm tất cả mọi thứ từ thể hiện tài năng ẩn đến nói những bí mật nhỏ bẩn thỉu.

ĐẤU TRANH QUYỀN LỰC

Quyền lực đấu tranh là một nhatvip apk nơi các quy tắc liên tục thay đổi. Trò chơi này cung cấp một loạt các gói thẻ cho bạn để kết hợp và kết hợp. Trò chơi phù hợp với các nhóm nhỏ như 2 người chơi và lớn cho 10 người chơi. Đó là một trò chơi tuyệt vời cho các bên, nhưng hãy cẩn thận nó không phải là cho những người mờ nhạt của trái tim.

BẠN BÈ VÀ KẺ THÙ

Bạn bè và kẻ thù là một trò chơi tuyệt vời để có được ban đêm bắt đầu, nhưng bạn nên chắc chắn để uống một cách có trách nhiệm. Trò chơi có thể chơi được với 3 người chơi trở lên. Trò chơi là siêu đơn giản, ai đó chơi một thẻ và người mà họ chọn phải uống cho phù hợp, nhưng hãy cẩn thận người chơi có thể làm chệch hướng thẻ hoặc thậm chí yêu cầu người khác giúp đỡ làm chệch hướng.

SỰ THẬT HAY UỐNG

Sự thật hay Uống chính xác là những gì bạn nghĩ. Nó hỗ trợ 3 đến 8 người chơi và có rất nhiều câu hỏi thú vị, kích động suy nghĩ, và hoàn toàn xấu hổ như bạn của bạn. Các quy tắc rất đơn giản, trả lời một cách trung thực, hoặc uống.

Sự thật hay Uống

LÀM NHIỀU NHẤT

Doin' The Most là một trò chơi bên tuyệt vời cho 4 người chơi trở lên. Mỗi người chơi có một lượt là người gọi bắn và các cầu thủ khác phải làm theo lời nhắc để gây ấn tượng với họ. Lời nhắc được rút ra từ một trong những bộ bài. Người chiến thắng nhận được một thẻ, và tất cả các cầu thủ khác uống.

KIÊU NGẠO

Kiêu ngạo là một trò chơi dành cho 2 người chơi trở lên. Mỗi lượt bao gồm một cầu thủ đặt cược một lượng đồ uống của họ bằng cách đổ nó vào một ly cộng đồng. Sau đó, người chơi chọn màu đỏ hoặc đen và lật đầu từ boong thẻ. Nếu họ đoán chính xác người chơi tiếp theo là lên, nếu họ sai, thì họ phải uống tất cả các nội dung của ly xã. Chúc may mắn.

Đồ uống kiêu ngạo

VÒNG LỬA

Ring of Fire là một trò chơi uống rượu cho 3 người chơi trở lên. Một boong thẻ được trải mặt xuống xung quanh một cốc hoặc chai và sau đó trò chơi bắt đầu. Người chơi thay phiên nhau kéo một thẻ ngẫu nhiên. Thẻ xác định ai uống, và người chơi tiếp theo kéo một thẻ. Mục tiêu chính là tránh kéo một vị vua.

vòng của các quy tắc lửa

CHO VÀ LẤY

Give and Take là một nhatvip apk cho 3 đến 8 người chơi. Sẽ có hai hàng thẻ được đặt ra. Hàng trên cùng là cho mất hoặc sự thật. Hàng dưới cùng là cho dám hoặc mất. Mỗi thẻ đại diện cho một số giây để uống theo thứ tự từ 2, 4, 6, 8, 10, và bia đầy đủ. Người chơi sẽ lật hoặc một mất hoặc một thẻ nhất định và sẽ cần phải hoặc là làm một dám hoặc nói sự thật dựa trên một hoạt động hoặc câu hỏi được xác định bởi nhóm. Nếu họ chọn không để họ phải uống. Sau khi người chơi đó uống người tiếp theo sẽ đi.

CÁC LOẠI TRÒ CHƠI UỐNG RƯỢU

Caps là một trò chơi uống rượu cho 4 người chơi. Người chơi chia thành hai đội hai đội và cố gắng ném mũ vào cup. nếu họ thành công thì đội kia sẽ cố gắng hủy bỏ cú sút bằng một cú ném thành công của riêng mình. Nếu họ không thực hiện cú sút thì hai cầu thủ phải chia một ly bia.

Mũ quăng

Flip Cup là một trò chơi uống rượu cho 4 người chơi trở lên. Trò chơi sử dụng các đội gồm hai cầu thủ mỗi người. Các đội xếp hàng tại một bàn và một đồng đội theo phong cách rơle tại một thời điểm sẽ uống rượu và lật cốc của họ. Một khi người đầu tiên hoàn thành người cuối cùng trong đội cũng làm như vậy. Đội đầu tiên kết thúc thắng.

Lật Cốc

Di@@ ar của Dice là một trò chơi cá cược nơi bạn đấu thầu đồ uống thay vì tiền. Nó có thể chơi được bởi bất kỳ số lượng người chơi. Trò chơi bao gồm cán xúc xắc của bạn trong bí mật và đoán có bao nhiêu của một số lượng nhất định của con xúc xắc có trong số tất cả người chơi. nếu ai đó gọi bạn ra và sai của bạn, bạn đã mất. Một người cuối cùng còn lại thắng.

Một Yard of Ale là một trò chơi uống mà mục tiêu là chỉ uống bia của bạn càng nhanh càng tốt. Nó sử dụng kính đặc biệt chứa nhiều bia hơn và làm cho nó một chút của một thách thức để uống. Người cuối cùng để kết thúc thường mua vòng tiếp theo.

Một Yard của Ale

B@@ ia Pong là một trò chơi uống cổ điển cho 2 hoặc 4 người chơi, nơi bạn sẽ cần tấn cốc nhựa và bóng bàn. Các ly được thiết lập trong một kim tự tháp trên cả hai đầu của một bảng sau đó các đội thay phiên nhau ném một quả bóng ping pong thành một cốc. Đội kia phải uống nó. Đội đầu tiên để xóa cốc của họ thắng.

Bia Pong

Buffalo ít người chơi một trò chơi, và nhiều hơn là một cách sống. Người chơi phải luôn luôn uống với bàn tay không chiếm ưu thế của họ nếu họ bao giờ bị bắt hoặc bắt mình uống rượu với bàn tay thống trị của họ mà người đó uống.

Biscuit là một trò chơi dành cho 3 người chơi trở lên. Họ cuộn xúc xắc để xác định người chơi nào sẽ là bánh quy sau đó tất cả người chơi sẽ uống dựa trên những gì bánh quy cuộn.

Ba người đàn ông uống trò chơi là một trò chơi cho 3 đến 8 người chơi. Người đầu tiên để cuộn một 3 trên một chết trở thành ba người đàn ông sau đó người tiếp theo cuộn hai con xúc xắc. Người chơi sẽ uống dựa trên những con số cán.

Divaball là một trò chơi uống rượu cho bất kỳ số lượng người chơi. sâm lốc trò chơi là để vui chơi và say rượu, nhưng không quá say. Mọi người đều được 2 ly. Cốc đầu tiên được đổ đầy bia, cốc thứ hai vẫn trống rỗng. Chúng tôi sẽ đề cập đến một cái gì đó được gọi là “The Dance” trong mô tả này. Vũ điệu này bắt đầu như một spin đơn giản, tuy nhiên khi bạn thêm các quy tắc vào trò chơi, bạn có thể làm cho điệu nhảy phức tạp hơn.

Bóng chày là một trò chơi uống rượu cho bất kỳ số lượng người chơi. Đối tượng của trò chơi là ghi bàn nhiều hơn so với đội khác.

Thẩm phán Judy là một trò chơi uống rượu cho bất kỳ số lượng người chơi. Trò chơi kết thúc khi marathon kết thúc.

Boat Race là một trò chơi uống rượu cho bất kỳ số lượng người chơi. Đối tượng của trò chơi là đánh bại đội kia.

Quarters là một trò chơi uống rượu cho bất kỳ số lượng người chơi. Đối tượng của trò chơi là uống ít nhất.

Battleship là một nhatvip apk uống cho bất kỳ số lượng người chơi. Đối tượng của trò chơi là đánh bại đội kia.

7/11 Đôi là một trò chơi uống rượu cho bất kỳ số lượng người chơi. Đối tượng của trò chơi là thay phiên nhau chugging bia trong khi người chơi khác cố gắng lăn một 7, 11 hoặc gấp đôi trước khi họ kết thúc.

Anchor Man là một trò chơi uống rượu cho bất kỳ số lượng người chơi. Đối tượng của trò chơi là đánh bại đội kia.

Kim tự tháp là một trò chơi uống rượu cho bất kỳ số lượng người chơi. Đối tượng của trò chơi là hoàn thành kim tự tháp trước tiên.

Không bao giờ có tôi bao giờ là một trò chơi uống xã hội vui nhộn cho 4 người chơi trở lên. Người chơi ngồi trong một vòng tròn và tuyên bố “Không bao giờ có tôi bao giờ...” và điền vào khoảng trống. Nếu một cầu thủ khác đã làm điều này, họ đặt xuống một trong 10 ngón tay của họ và phải uống.

Tôi không bao giờ có mir86 vin

TÓM TẮT CỦA DRING GAMES

Trò chơi uống rượu là một số trong những trò chơi hay nhất để chơi với một nhóm bạn bè. Chúng dễ dàng đi và nhẹ nhàng và có thể dẫn đến một số kỷ niệm vui vẻ nghiêm trọng hoặc thực sự xấu hổ. Một nhatvip apk uống có thể mất một đêm nhàm chán của đồ uống đến một cấp độ mới thú vị và thường kết thúc với tất cả mọi người có một thời gian tốt. Chúng tôi hy vọng bạn rất thích danh sách của chúng tôi về các trò chơi uống rượu tốt nhất. Như với bất kỳ hoạt động vui vẻ mặc dù, vui lòng tham gia vào nó với trách nhiệm. Biết giới hạn của bạn, và nếu bạn thấy mình cần phải làm mát trong một hoặc hai giờ hãy thử một số trò chơi tuyệt vời khác của chúng tôi trên trang web của chúng tôi nội dung tối ưu hóa hoàn hảo của chúng tôi sẽ đến đây!

Câu hỏi thường gặp

Những nhatvip apk uống tốt nhất cho bốn người chơi là gì?

Ring of Fire, Doin' The Most, và Blind Squirrel là 4 người chơi tốt nhất uống trò chơi.

Những nhatvip apk uống tốt nhất cho ba người chơi?

Các trò chơi uống tốt nhất cho 3 người chơi là Kiêu ngạo hoặc Bạn Cười, Bạn Uống.

Những nhatvip apk uống tốt nhất cho hai người chơi là gì?

Hai trò chơi chơi hay nhất là King's Cup và Sotally Tober.

Những nhatvip apk uống dễ nhất để chơi là gì?

Bạn có thể chơi nhiều nhất và Truth hay Uống là dễ dàng nhất để chơi.