CÔNG TẮC ĐIỆNsâm lốc CHUYỂN ĐỔI: Người chơi đầu tiên chơi tất cả các thẻ từ bàn tay của họ thắng trò chơi

SỐ NGƯỜI CHƠI: 2 — 4 Người chơi

SỐ THẺ: 52 THẺ

RANK OF CARDS: (thấp) Ace - Vua (cao)

LOẠI TRÒ CHƠI: Tay Shedding thẻ trò chơi

KHÁN GIẢ: LỨA TUỔI 7+


GIỚI THIỆU VỀ SWITCH

Switch là một biến thể của trò chơi phổ biến của Crazy Eights chơi ở Anh và New Zealand. Các quy tắc được mô tả trong bài viết này dựa trên cách chơi trò chơi tại CardGames.io.

Người chơi cố gắng là người đầu tiên để thoát khỏi tất cả các thẻ từ bàn tay của họ. Nhiều thẻ có sức mạnh đặc biệt đôi khi có thể được gắn với nhau để tạo thành combo. Switch là một biến thể rất thú vị của Crazy Eights vì quyền hạn nó bao gồm.

CÁC THẺ VÀ THỎA THUẬN

Đối với 2 — 4 người chơi, một 52 boong thẻ duy nhất là tốt nhất. Đối với 4 — 8 người chơi, hai sàn xáo trộn với nhau được khuyến khích.

Xáo trộn các thẻ và đối phó bảy cho mỗi người chơi. Phần còn lại của boong tạo thành một đống vẽ ở giữa bàn. Xoay thẻ trên cùng để bắt đầu đống bỏ. Cho phép cầu thủ trẻ nhất đi trước.

VỞ KỊCH

Vào lượt người chơi, họ có thể chơi một hoặc nhiều thẻ từ bàn tay của họ. Để làm như vậy, thẻ phải khớp với bộ đồ hoặc thứ hạng. Nếu người chơi không thể thêm thẻ vào đống (hoặc nếu họ chọn không), họ phải rút một thẻ phạt từ đống bốc thăm. Việc này kết thúc đến lượt họ.

Chơi đi trái và tiếp tục cho đến khi một người chơi thẻ cuối cùng của họ.

CHƠI NHIỀU BÀI

Người chơi được phép chơi nhiều hơn một thẻ cùng cấp bậc. Ví dụ, nếu thẻ trên cùng của đống bỏ là một 5 của Heart, và người chơi có 5 Heart và 5 của Câu lạc bộ, họ có thể chơi cả hai lá bài. Đầu tiên, họ chơi 5 Heart. Sau đó họ kết thúc lượt của họ bằng cách chơi 5 câu lạc bộ. Tất nhiên, nếu người chơi có ba 5 của, họ có thể chơi cả ba.

THẺ CÓ SỨC MẠNH ĐẶC BIỆT

Nhiều lá bài có sức mạnh đặc biệt.

Ace: Một thẻ hoang dã có thể được chơi mà không phù hợp. Người chơi cũng chọn màu sắc phải được theo sau.

2: Người chơi tiếp theo phải vẽ hai. 2 của có thể được xếp chồng lên nhau buộc người chơi tiếp theo để vẽ 4, 6, hoặc 8. Nếu một cầu thủ thêm nhiều 2 vào đống bỏ, hình phạt bốc thăm sẽ tăng lên.

7: Khi một 7 được chơi, người chơi đó được để chơi tất cả các thẻ khác trong bộ đồ từ bàn tay của họ. Nếu thẻ cuối cùng là thẻ hành động, hành động của nó được kích hoạt.

8: Người chơi tiếp theo bị bỏ qua.

10: Đảo ngược hướng chơi.

Black Jack: Người chơi tiếp theo phải rút 5 thẻ. Jacks đen có thể được xếp chồng lên nhau với người chơi tiếp theo vẽ 10 thẻ phạt.

Red Jack: Một Red Jack có thể chặn một Black Jack. Nếu hai Jacks Black được chơi, hai Jacks Red sẽ phải được chơi để chặn cả hai Jacks.

Black Queen: Sau khi chơi một Nữ hoàng Đen, người chơi trao đổi tay với đối thủ bên trái.

CHIẾN THẮNG

Người chơi đầu tiên thêm thẻ cuối cùng của họ vào đống loại bỏ là người chiến thắng.

Bài viết mới nhất của Mark Ball ( xem tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao( Chưa xếp hạng)
Đang tải...