UNO TẤN CÔNGsâm lốc UNO ATTACK: Người chơi đầu tiên kiếm được 500 điểm trở lên thắng trận đấu

SỐ NGƯỜI CHƠI: 2 — 10 người chơi

NỘI DUNG: 112 thẻ, Trình khởi chạy thẻ

LOẠI TRÒ CHƠI: Tay Shedding thẻ trò chơi

KHÁN GIẢ: LỨA TUỔI 7+


GIỚI THIỆU VỀ UNO ATTACK

UNO Attack là một lặp lại của nhatvip apk shedding tay cổ điển từ Mattel. Bất cứ ai đã chơi UNO trước đây sẽ cảm thấy ngay tại nhà với trò chơi này bởi vì chỉ có một sự khác biệt lớn — đống bốc thăm. Thay vì rút thẻ từ một chồng bài đơn giản, người chơi phải nhấn nút trên trình khởi chạy thẻ. Trình khởi chạy quyết định có bao nhiêu thẻ mà người chơi sẽ mất. Đôi khi trình phóng sẽ thể hiện lòng thương xót và bắn ra không thẻ. Những lần khác, nó sẽ cung cấp cho người chơi một số lượng lớn các thẻ.

Như với UNO cổ điển, người chơi đầu tiên rỗng tay thẻ của họ sẽ thắng vòng.

NỘI DUNG

UNO Attack đi kèm với 112 thẻ chơi và một trình khởi chạy thẻ. Boong bao gồm 4 bộ quần áo màu: xanh, xanh lá cây, đỏ, và vàng. Mỗi bộ có 18 lá bài đánh số 1 — 9 (hai bộ từ 1 — 9). Mỗi màu có một thẻ đảo ngược, hai bài Hit 2, hai thẻ Bỏ qua, và hai thẻ Discard All. Boong cũng có bốn thẻ hoang dã, 4 thẻ Wild Attack Attack, 3 lá bài Wild Customable, và 1 Wild Hit 4 lá bài.

Trình khởi chạy thẻ yêu cầu ba pin C để hoạt động.

THIẾT LẬP

Xác định đại lý đầu tiên. Họ xáo trộn boong UNO Attack và giao 7 lá bài cho mỗi người chơi. Đặt một thẻ mặt lên để bắt đầu đống bỏ. Mở cửa phóng và chèn phần còn lại của boong xuống xuống thiết bị. Đóng cửa phóng hoàn toàn. Đặt trình khởi chạy thẻ ở giữa không gian chơi.

VỞ KỊCH

Người chơi bên trái của đại lý được đi đầu tiên. Họ có thể chơi một thẻ phù hợp với màu sắc, số, hoặc biểu tượng của thẻ trên đầu đống bỏ. Ví dụ, nếu thẻ trên cùng là một màu đỏ 9, người chơi đó có thể chơi một thẻ đỏ, một 9, hoặc thẻ hoang dã. Nếu họ không thể khớp với thẻ, họ phải kích hoạt trình khởi chạy thẻ.

KÍCH HOẠT TRÌNH KHỞI CHẠY

Bất cứ khi nào người chơi phải rút một lá bài, họ nhấn nút trên trình phóng. Đôi khi trình phóng sẽ bắn ra không thẻ, một vài thẻ, hoặc một số lượng lớn các thẻ. Người chơi phải lấy bất cứ thứ gì trình phóng cung cấp cho họ và kết thúc lượt của họ.

TIẾP TỤC CHƠI VÀ KẾT THÚC TRÒ CHƠI

Chơi đi trái mỗi lượt. Mỗi người chơi phải chơi một thẻ hoặc kích hoạt trình khởi chạy. Chơi tiếp tục cho đến khi một người chơi có một thẻ còn lại trong tay của họ. Lúc đó, họ phải hét lên “UNO” để cho bàn biết họ đang xuống một lá bài. Nếu một người chơi không nói UNO, và một người chơi khác nói trước, người bị bắt phải kích hoạt trình phóng hai lần.

Một khi một người chơi trống tay bằng cách chơi bài cuối cùng của họ vào đống bỏ đi, vòng kết thúc. Người chơi đó thắng vòng. Nếu một người chơi kết thúc vòng bằng thẻ hành động khiến người chơi tiếp theo kích hoạt trình khởi chạy thì hành động vẫn xảy ra.

THẺ HÀNH ĐỘNG

Một số thẻ hành động UNO cổ điển vẫn còn hiện diện. Cùng với họ là một số thẻ mới là tốt.

Ng@@ ược lại thay đổi hướng chơi, Skip buộc người chơi tiếp theo bỏ lỡ lượt của họ, và Wild cho phép người chơi thay đổi màu sắc phải được chơi.

Loại bỏ tất cả cho phép người chơi chơi tất cả các thẻ của một màu cho đống loại bỏ. Thẻ Discard All sau đó được đặt trên đầu trang. Một loại bỏ tất cả thẻ có thể được chơi trên đầu trang của một thẻ khác.

Hit 2 thay thế thẻ Draw Two trong UNO cổ điển. Khi chơi, người chơi tiếp theo phải kích hoạt trình khởi chạy hai lần. Chơi đi trái. Nếu trò chơi bắt đầu bằng thẻ Hit 2, người chơi còn lại của đại lý phải kích hoạt trình khởi chạy hai lần. Chơi sau đó đi trái.

Wild Hit 4 bất cứ ai chơi Wild Hit 4 chọn màu sắc mà phải được chơi tiếp theo. Người chơi tiếp theo sau đó kích hoạt trình khởi chạy 4 lần. Chơi sau đó đi trái.

Wild Attack-Attack cho phép người chơi thay đổi màu sắc mà phải được chơi tiếp theo. Sau đó, họ nhắm vào trình phóng vào bất kỳ máy nghe nhạc nào mà họ chọn. Người chơi đó phải kích hoạt trình khởi chạy hai lần. Chơi sau đó đi trái.

Thẻ tùy chỉnh hoang dã có thể được tạo ra bằng cách sử dụng bút chì #2. Người chơi có thể tạo bất kỳ hành động nào mà họ chọn.

GHI ĐIỂM

Khi một người chơi trống tay của họ, họ kiếm được điểm cho các thẻ còn lại trong tay đối thủ của họ. Tất cả các thẻ số đều có giá trị số trên thẻ. Reverse, Bỏ qua, và Hit 2 thẻ có giá trị 20 điểm mỗi. Wild Hit 4 là giá trị 40 điểm mỗi. Loại bỏ Tất cả các thẻ có giá trị 30 điểm mỗi. Wild, Wild Attack-Attack, và Wild Customable thẻ có giá trị 50 điểm mỗi.

CHIẾN THẮNG

Tiếp tục thi đấu vòng cho đến khi một người chơi đạt đến 500 điểm trở lên. Người chơi đó là người chiến thắng.

Bài viết mới nhất của Mark Ball ( xem tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao( Chưa có xếp hạng)
Đang tải...