SỐ MƯỜIsâm lốc TEN: Người chơi kiếm được nhiều điểm nhất bằng cách tạo chuỗi thắng trò chơi

SỐ NGƯỜI CHƠI: 1 — 5 người chơi

NỘI DUNG: 129 thẻ, 5 thẻ tham khảo, 50 thẻ tiền tệ, 15 thẻ bán thân, 1 quy tắc

LOẠI TRÒ CHƠI: Trò chơi thẻ đấu giá

KHÁN GIẢ: LỨA TUỔI 10 +


GIỚI THIỆU CỦA TEN

Mười là một nhatvip apk đấu giá thân thiện với gia đình. Đến lượt họ, người chơi rút ra càng nhiều thẻ càng tốt mà không bị phá vỡ. Thẻ cũng có thể được mua bằng thẻ tiền tệ. Người chơi làm gì với các thẻ? Xây dựng trình tự! Vào cuối trò chơi, điểm được trao cho chuỗi dài nhất của mỗi màu được thu thập. Điểm thưởng được kiếm được cho một chuỗi hoàn hảo từ 1 đến 9. Người chơi có nhiều điểm nhất vào cuối trận đấu thắng.

NỘI DUNG

Bộ bài 129 có bốn bộ quần áo màu: đỏ, xanh dương, cam, và xanh lá cây. Mỗi bộ đồ có 23 bài xếp hạng 1 — 9. Có ba bộ bài đánh số 1 — 3, ba bộ đánh số 4 — 6, và một bộ bài đánh số 7 — 9. Mỗi bộ đồ cũng có hai # thẻ hoang dã có thể là bất kỳ số nào cho màu đó.

Có mười ký tự đại diện được đánh số có thể được sử dụng để đại diện cho bất kỳ màu nào cần thiết. Có một # ký tự đại diện có thể được sử dụng để đại diện cho bất kỳ màu sắc và số.

Có 27 thẻ tiền tệ được đánh số 1 — 5.

50 thẻ tiền tệ đen và 15 thẻ bán thân trắng có thể được sử dụng để mua thẻ trong suốt trò chơi.

THIẾT LẬP

Thiết lập cho trò chơi phụ thuộc vào số lượng người chơi. Một số thẻ có một biểu tượng ở góc dưới bên phải biểu thị có hay không nó được kéo từ boong tàu hay không. Đối với một trò chơi với 4 hoặc 5 người chơi, tất cả các thẻ được sử dụng. Đối với một trò chơi 3 người chơi, hãy loại bỏ tất cả các thẻ với biểu tượng 4+. Đối với một trò chơi 2 người chơi, loại bỏ tất cả các thẻ với một biểu tượng người chơi 4 và 3.

Một khi boong đã sẵn sàng, đặt nó mặt xuống ở trung tâm của bàn để tạo thành cọc vẽ.

Cung cấp cho mỗi người chơi 5 thẻ tiền tệ đen. Đặt phần còn lại của đồng tiền đen và thẻ bán thân trắng ở trung tâm của bảng gần đống vẽ. Điều này tạo thành đống cung cấp. Tiền tệ và thẻ bán thân được chi tiêu trong trò chơi được trả lại cho đống cung cấp.

Cung cấp cho mỗi người chơi một thẻ tham khảo. Người chơi nhận được thẻ tham chiếu với biểu tượng người chơi bắt đầu đi đầu tiên.

VỞ KỊCH

Lượt lượt của mỗi người chơi sẽ bắt đầu bằng giai đoạn rút thẻ. Một người chơi có thể rút thẻ cho đến khi họ muốn dừng lại và yêu cầu phần thưởng của họ hoặc cho đến khi họ phá vỡ. Nếu một Wildcard được rút ra, một giai đoạn đấu giá sẽ xảy ra. Giai đoạn cuối cùng cho một lượt là giai đoạn mua.

GIAI ĐOẠN RÚT THẺ

Vào lúc bắt đầu lượt, một người chơi rút ra một bài mỗi lần từ đống bốc thăm. Số lượng và thẻ tiền tệ được đặt trên bàn lên liên tiếp. Điều này tạo thành hoạt cảnh. Nếu thẻ rút ra là một ký tự đại diện của bất kỳ loại nào, bản vẽ dừng lại và một cuộc đấu giá sẽ bắt đầu.

Sau mỗi thẻ, người chơi phải quyết định dừng lại và nhận phần thưởng của họ hoặc tiếp tục vẽ. Lượt kết thúc một khi một người chơi nhận phần thưởng hoặc họ phá sản.

Mỗi thẻ không hoang dã mà họ rút ra hoặc thêm vào hoặc trừ đi từ một tổng chạy. Một cầu thủ bán ra nếu họ rút ra thẻ số mà cộng lên đến một giá trị từ 11 trở lên. Thẻ tiền tệ giảm tổng chạy bằng với giá trị của thẻ. Tuy nhiên, nếu tổng thẻ tiền tệ của một người chơi đạt 11 trở lên, họ phá sản.

NHẬN PHẦN THƯỞNG

Khi người chơi chọn kết thúc lượt của họ trước khi busting, họ có thể nhận một trong những phần thưởng sau: thu thập tất cả các thẻ số trong hoạt cảnh -hoặc- thu thập tất cả tiền tệ trong hoạt cảnh.

Khi một người chơi thu thập các thẻ số, tất cả những người chơi khác ở bàn đều thu thập giá trị tiền tệ trong hoạt cảnh. Họ lấy nhiều thẻ tiền tệ từ nguồn cung. Một người chơi có thể có không quá mười thẻ tiền tệ cùng một lúc. Nếu họ đã đạt được một số thẻ tiền tệ mà sẽ đặt tổng số của họ trên mười, họ không thu thập số dư thừa. Bust tokens không tính vào tổng số mười.

Khi một người chơi chọn thu tiền tệ trong hoạt cảnh, họ thu thập nhiều thẻ tiền tệ đó từ nguồn cung. Các thẻ số nằm trong hoạt cảnh được chuyển sang thị trường. Một cầu thủ chọn để lấy đồng tiền có thể không có một giai đoạn mua.

BÒ NỔ

Khi một người chơi bán thân, tất cả các thẻ số trong hoạt cảnh đều được chuyển đến thị trường. Người chơi bán thân thu thập một token bức tượng bán thân từ nguồn cung cấp. Nếu bức tượng bán thân xảy ra do thẻ số, tất cả người chơi khác đều thu thập giá trị tiền tệ của hoạt cảnh từ nguồn cung. Nếu bức tượng bán thân xảy ra do thẻ tiền tệ, thẻ tiền tệ được đặt trong đống bỏ và không ai thu thập bất cứ thứ gì.

Lượt của một cầu thủ kết thúc khi họ đã phá vỡ.

MUA GIAI ĐOẠN

Nếu một người chơi không phá sản và chọn lấy thẻ số của hoạt cảnh, họ có thể có một giai đoạn mua. Nếu họ chọn không mua, lượt họ sẽ kết thúc.

Một người chơi có thể chi tiền tệ của họ để mua một thẻ từ thị trường. Để làm như vậy, người chơi phải trả giá trị của thẻ bằng tiền tệ từ stash của riêng họ. Đồng tiền chi tiêu được đặt trở lại nguồn cung. Các thẻ bán thân không thể bị phá vỡ để đáp ứng một chi phí chính xác. Họ luôn có giá trị 3. Nếu một người chơi phải chi tiêu nhiều hơn giá trị của một thẻ, họ chỉ đơn giản là mất giá trị dư thừa.

Một người chơi cũng có thể chọn để chi tiêu các thẻ mà họ đã thu được chứ không phải là tiền tệ. Mỗi thẻ được tính là 1 đối với tổng tiền tệ của họ. Thẻ có thể được kết hợp với thẻ tiền tệ.

Người chơi không thể mua một thẻ giống hệt nhau về màu sắc và số như một thẻ mà họ đã có.

Khi người chơi hoàn thành giai đoạn mua, lượt họ kết thúc.

GIAI ĐOẠN ĐẤU GIÁ

Lượt của một người chơi ngay lập tức bị gián đoạn với một cuộc đấu giá bất cứ khi nào họ vẽ một Wildcard. Điều này bao gồm bất kỳ thẻ số hoang dã hoặc thẻ hoang dã #.

Cuộc đấu giá bắt đầu với người chơi ngồi bên trái của người chơi tham gia lượt họ. Họ có một cơ hội để nêu ra bao nhiêu họ sẽ chi tiêu trên thẻ. Nếu họ không muốn tham gia đấu giá, họ nói vượt qua. Mỗi người chơi sau đây có cơ hội trả nhiều hơn cho thẻ hoặc vượt qua. Người chơi đi đến lượt của họ sẽ đi cuối cùng. Bất cứ ai cung cấp tiền tệ nhất cho thẻ sẽ thắng nó.

Một khi cuộc đấu giá kết thúc, người chơi vẽ hoang dã tiếp tục lượt họ.

Hãy nhớ rằng, ký tự đại diện là linh hoạt và không phải được gán cho một chuỗi cho đến khi kết thúc trò chơi.

KẾT THÚC TRÒ CHƠI

Trò chơi kết thúc sau khi thẻ cuối cùng đã được rút ra. Người chơi đó hoàn thành lượt của họ như thường lệ mà không cần vẽ thêm bất kỳ thẻ nào.

Bắt đầu với người chơi ngồi bên trái của cầu thủ cuối cùng, mỗi người được thêm một giai đoạn mua nữa. Một khi giai đoạn mua cuối cùng hoàn tất, trò chơi kết thúc, và đã đến lúc tính điểm số.

GHI ĐIỂM

Người chơi phải hoàn thiện trình tự của họ và xác định cách sử dụng Wildcard của họ. Các ký tự đại diện chỉ có thể được sử dụng một lần. Chúng không thể di chuyển từ dãy này sang dãy.

Điểm được ghi cho thẻ trong chuỗi dài nhất của mỗi màu. Ví dụ, nếu Người chơi 1 có 1,2,3,5,7 màu xanh, họ sẽ kiếm được ba điểm cho chuỗi 1,2,3. Các 5 và 7 không làm gì cho họ.

Trong ví dụ trên, người chơi sẽ kiếm được 11 điểm cho trò chơi - 5 từ màu đỏ, 3 từ màu xanh lá cây, 2 từ màu xanh và 1 từ màu cam.

CHIẾN THẮNG

Người chơi có nhiều điểm nhất vào cuối trận đấu là người chiến thắng. Nếu có cà vạt, người chơi có nhiều thẻ tiền tệ nhất (thẻ bán thân không được bao gồm) sẽ thắng trò chơi. Nếu vẫn còn cà vạt thì người chơi có thẻ ít nhất thắng. Vẫn bị trói sao? Chiến thắng được chia sẻ.

Bài viết mới nhất của Mark Ball ( xem tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao( Chưa có xếp hạng)
Đang tải...