GAME OF KINGDOMSsâm lốc GAME OF KINGDOMS: sâm lốc Game of Kingdoms là không phải là người cuối cùng với một thẻ trong tay của họ. Điều này ngay lập tức sẽ làm cho bạn thất bại.

SỐ NGƯỜI CHƠI: 2 đến 6 Người chơi

VẬT LIỆU: 40 Thẻ trò chơi và hướng dẫn

LOẠI TRÒ CHƠI : Shedding thẻ trò chơi

KHÁN GIẢ: Tuổi từ 8 tuổi trở lên


TỔNG QUAN VỀ TRÒ CHƠI CỦA VƯƠNG QUỐC

Không có chiến thắng nào trong trận đấu của Vương Quốc, chỉ có một kẻ thua cuộc. Người thua cuộc là người chơi cuối cùng với một thẻ trong tay của họ. Mỗi người chơi sẽ bắt đầu trò chơi với sáu lá bài trong tay, và trong suốt nhiều điều khoản tấn công và bảo vệ, các cầu thủ sẽ đổ các thẻ từ tay họ. Một số người chơi có may mắn về phía họ, luôn luôn nhận được bàn tay tốt nhất, nhưng những người chơi khác có thể phải tận dụng tốt nhất của bàn tay mà họ được xử lý.

THIẾT LẬP

Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng. Một người chơi sẽ đọc hướng dẫn cho nhóm, và họ sẽ xáo trộn các thẻ. Họ sẽ giải quyết sáu thẻ cho mỗi người chơi. Khi mọi người có sáu lá bài trong tay, một lá bài khác được rút ra và đặt mặt lên ở giữa bàn. Boong sau đó được đặt trên đầu trang của thẻ mặt lên, hướng xuống, che thẻ chỉ một phần.

Thẻ được tiết lộ ở phía dưới sẽ xác định màu sắc trump. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu.

GAMEPLAY

Người chơi có thẻ thấp nhất sẽ trở thành người chơi đầu tiên. Các cầu thủ sẽ kêu gọi nếu họ tin rằng họ có thẻ thấp nhất, và người chơi hét lên thẻ thấp nhất sẽ đi trước. Họ sẽ cho các cầu thủ khác thẻ của họ để chứng minh rằng họ là người chơi đầu tiên. Người chơi đầu tiên sẽ trở thành kẻ tấn công.

Kẻ tấn công sẽ ném xuống một lá bài và Defender, người chơi ở bên trái của kẻ tấn công, phải chơi một bài tốt hơn. Nếu người bảo vệ không thể đánh bại thẻ, họ phải lấy thẻ. Kẻ tấn công có thể ném xuống thẻ cùng cấp bậc. Kẻ tấn công có thể hoàn tất việc tấn công khi họ thông báo cho nhóm, nhưng họ chỉ có thể tấn công Hậu vệ tối đa sáu lần. Nếu Defender không thể đánh bại tất cả các thẻ của kẻ tấn công, thì người chơi ở bên trái của họ sẽ bắt đầu lượt của họ với tư cách là kẻ tấn công và họ bị bỏ qua.

Các cầu thủ phải làm mới bàn tay vào cuối mỗi vòng. Họ phải nhặt tuy nhiên nhiều thẻ họ cần để làm cho bàn tay của họ bao gồm sáu lá bài. Các cầu thủ phải rút thẻ ngay cả khi không có thẻ trong tay, nhưng nếu có hơn sáu lá bài trong tay thì không phải rút thêm bất kỳ thẻ nào.

Trò chơi tiếp tục theo cách này cho đến khi tất cả các thẻ trong đống bốc thăm đã cạn kiệt. Tại thời điểm này, các cầu thủ sẽ tiếp tục chơi cho đến khi chỉ có một người chơi còn lại với một thẻ trong tay.

KẾT THÚC TRÒ CHƠI

Trò chơi kết thúc khi chỉ có một người chơi có một thẻ còn lại trong tay của họ. Người chơi này được tuyên bố là kẻ thua cuộc. Mọi người khác đều thắng.

Bài viết mới nhất của Ellie Phillips ( xem tất cả)
    1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao( Chưa xếp hạng)
    Đang tải...