GEMBATANsâm lốc GEMBATAN: sâm lốc Gembatan là trở thành người chơi có nhiều điểm nhất bằng cách làm chuỗi đá quý trên bảng.

SỐ NGƯỜI CHƠI: 2 đến 4 Người chơi

VẬT LIỆU: 60 Gạch trò chơi, 60 viên ngọc, và hướng dẫn

LOẠI TRÒ CHƠI : Tile vị trí thẻ trò chơi

KHÁN GIẢ: Tuổi từ 8 tuổi trở lên


TỔNG QUAN VỀ GEMBATAN

Với mỗi người chơi được trang bị gạch bùa hộ mệnh và đá quý kép hướng, sâm lốc họ là sắp xếp các màu sắc khác nhau để tích lũy nhiều điểm hơn. Người chơi chỉ được phép đặt gạch khi họ có đá quý để đặt bên trong chúng. Trò chơi đòi hỏi những động thái chiến lược và người chơi xảo quyệt để giành chiến thắng!

THIẾT LẬP

Các cầu thủ sẽ thu thập một giấy và bút chì để giữ điểm số trong suốt trận đấu. Các viên đá quý sau đó được đặt mặt xuống trong khay đá quý, nơi mỗi người chơi sẽ vẽ bốn viên đá quý và bốn viên gạch mà không nhìn. Các mảnh sẽ được đặt mặt lên trước các cầu thủ, trong đó tất cả người chơi có thể thấy những gì các cầu thủ khác có.

Một gạch sau đó được vẽ và đặt ở trung tâm của khu vực chơi, bắt đầu bảng. Một người chơi được chọn để bắt đầu, và trò chơi đã sẵn sàng!

GAMEPLAY

Trong lần lượt của họ, người chơi sẽ thêm ít nhất một gạch vào bảng. Đối với mỗi ngói chơi, người chơi cũng phải chơi một viên ngọc kết nối các gạch, đảm bảo rằng nó có màu sắc phù hợp ở cả hai bên. Các viên đá quý có thể được đặt trong một socker mà mới được thực hiện hoặc một ổ cắm mà người chơi khác để trống.

Các gạch phải kết nối với một gạch đặt trước đó để được chơi. Các gạch không được phép cắt một ổ cắm một nửa, vì vậy chúng phải được định hướng rất đặc biệt. Nếu một người chơi đặt một ngói và nó tạo ra hai ổ cắm, họ chỉ được yêu cầu để điền vào một trong những khoảng trống đó. Sau khi một người chơi đã đặt tất cả các gạch mà họ muốn, người chơi tiếp theo sẽ bắt đầu.

Gameplay sẽ được xoay theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm. Một khi một cầu thủ đã hoàn thành, họ được phép ghi vị trí của họ. Các cầu thủ kiếm được một điểm cho mỗi viên ngọc mà họ đặt, nhưng họ có thể kiếm được điểm bổ sung cho các mẫu cụ thể của đá quý mà họ đã tạo ra.

Nếu người chơi không thể chơi bất kỳ gạch nào, họ phải bật ít nhất một viên ngọc, loại bỏ chúng. Sau đó họ có thể vẽ lên đến bốn viên đá quý mới hoặc gạch, tùy thuộc vào số lượng họ bỏ đi.

KẾT THÚC TRÒ CHƠI

Trò chơi đi đến một kết thúc khi không có thêm đá quý bên trong khay. Tại thời điểm này, một người chơi có thể không có thêm đá quý trong tay của họ, hoặc một vòng tròn đi qua mà trong đó không có người chơi nào có thể thực hiện một vở kịch. Các cầu thủ sau đó sẽ đếm điểm của họ, trước tiên khấu trừ một điểm cho mỗi viên ngọc mà họ có.

Người chơi tích lũy nhiều điểm nhất, thắng trò chơi!

Bài viết mới nhất của Ellie Phillips ( xem tất cả)
    1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao( Chưa có xếp hạng)
    Đang tải...