NIÊN ĐẠIsâm lốc NIÊN ĐẠI: sâm lốc Niên đại là là người chơi đầu tiên đặt năm thẻ sự kiện theo thứ tự đúng thời gian.

SỐ NGƯỜI CHƠI: 2 đến 8 Người chơi

VẬT LIỆU: 6 Khay chơi game, 200 thẻ sự kiện, và hướng dẫn

LOẠI TRÒ CHƠI : Đảng Card Game

KHÁN GIẢ: 12 TUỔI TRỞ LÊN


TỔNG QUAN VỀ NIÊN ĐẠI

Niên đại là trò chơi hoàn hảo cho những người tự coi mình là những người hâm mộ lịch sử. Các cầu thủ sẽ tạo ra một dòng thời gian bằng cách sử dụng các thẻ mà họ được xử lý. Các cầu thủ phải hoàn thành nó theo thứ tự thời gian để giành chiến thắng điểm của họ! Nếu họ sai, người chơi khác có thể cố gắng đặt thẻ vào đúng vị trí. Có phải kỹ năng lịch sử của bạn tốt hơn đối thủ của bạn?

THIẾT LẬP

Để bắt đầu thiết lập cho trò chơi, hãy loại bỏ các thẻ khỏi hộp. Xáo trộn tất cả các thẻ, đặt chúng mặt xuống ở trung tâm của khu vực chơi. Các cầu thủ sẽ thu thập một khay thẻ, đó là nơi họ sẽ thu thập thẻ sự kiện của họ. Mỗi người chơi sẽ rút ra một thẻ từ ngăn xếp, đọc to nó cho nhóm. Đây sẽ là sự khởi đầu của dòng thời gian của họ.

Một khi tất cả các cầu thủ có một thẻ trong khay thẻ của họ, trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu.

GAMEPLAY

Người chơi đầu tiên được nhóm chọn ngẫu nhiên. Họ sẽ rút một lá bài từ đống bốc thăm và đọc to thẻ cho nhóm, đảm bảo rằng họ không đọc ngày. Người chơi tìm thấy ở bên trái của họ sẽ xác định xem sự kiện xảy ra trước hay sau thẻ được tìm thấy trong khay của họ. Nếu người chơi đúng, người chơi sẽ giành được thẻ

Một khi một người chơi thắng một thẻ, họ sẽ đặt nó vào đúng thứ tự trên khay của họ. Trong lần lượt tiếp theo của họ, người chơi sẽ xác định vị trí trong dòng thời gian của họ thẻ sẽ rơi vào khay của họ. Các cầu thủ được phép nhìn vào khay của nhau, nhưng họ không được phép gây rối với khay của đối thủ.

Khi một người chơi đặt một thẻ, họ cũng phải thông báo ngày được tìm thấy trên thẻ to cho người chơi khác. Nếu người chơi không chính xác với đoán của họ, người chơi bên trái của họ sẽ có cơ hội lấy thẻ bằng cách chọn vị trí chính xác. Chơi sẽ tiếp tục xung quanh nhóm cho đến khi một người nào đó nhận được nó đúng và đánh cắp thẻ hoặc không ai trong nhóm đoán chính xác. Người chơi tiếp theo sau đó sẽ đến lượt họ.

KẾT THÚC TRÒ CHƠI

Trò chơi đi đến một kết thúc khi một người chơi thu thập năm thẻ trên khay thẻ của họ theo thứ tự chính xác. Tại thời điểm này, người chơi với năm lá bài, thắng trò chơi!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao( Chưa có xếp hạng)
Đang tải...