UNO TUYỆT VỜI CUỐI CÙNG — THORGIỚI THIỆU VỀ THOR

Boong nhân vật của Thor là một bộ bài rất hung hăng tập trung vào việc buộc người chơi khác phải đốt bài. Kết hợp sức mạnh đặc biệt của Thor với các thẻ hoang dã thay đổi màu sắc hoạt động sẽ buộc đối thủ phải đốt thẻ từ tay và sàn. Chìa khóa để chiến thắng với Thor là giữ thẻ hoang dã cho đến đúng thời điểm và giải phóng cuộc tấn công sau khi tấn công để nhanh chóng kết thúc đối thủ trong giai đoạn sau của trò chơi.

Kiểm tra làm thế nào để chơi trò chơi đầy đủ ở đây.

Lightning Charge — Khi bạn thay đổi màu hoạt động, người chơi tiếp theo sẽ đốt 2 thẻ.

CÁC NHÂN VẬT BOONG

Thẻ hoang dã của Asgardian thực sự có thể đóng gói một cú đấm khi sử dụng đúng cách. Hãy nhớ rằng sức mạnh đặc biệt của Thor chỉ được kích hoạt khi màu hoạt động được thay đổi. Chỉ có hiệu ứng của thẻ hoang dã xảy ra nếu một thẻ hoang dã được chơi nhưng màu hoạt động không được thay đổi.

Sấm cướp bóc — Chọn một cầu thủ để bỏ qua lượt tiếp theo của họ.

Bifrost Blow — Chọn một cầu thủ để ghi thẻ bằng với số lượng kẻ thù hiện đang tấn công tất cả người chơi.

Asgard Assault — Chọn một cầu thủ để thêm 1 thẻ và ghi 1 thẻ.

Revenge của Mjolnir - đánh bại một kẻ thù tấn công bạn. Người chơi tiếp theo phải ghi 1 thẻ.

KẺ THÙ

Một anh hùng mạnh mẽ đi kèm với kẻ thù mạnh mẽ. Các coterie của các thẻ nguy hiểm đi kèm với boong của Thor đều có một mục đích, để buộc người chơi phải đốt bài. Loki là ngoại lệ cho điều này tất nhiên. Trickster là một phiền toái thực sự bằng cách giữ cho người chơi chơi bài ngược. Những kẻ thù này sẽ cần phải được xử lý nhanh chóng.

Malekith — Khi lật, người chơi phải ghi một thẻ số từ bàn tay của họ và sau đó thêm 1 thẻ. Trong khi tấn công, bất cứ khi nào người chơi đốt thẻ, họ đốt thêm 1 thẻ.

Destroyer — Khi lật, tất cả người chơi ghi 1 thẻ. Trong khi tấn công, người chơi phải ghi 2 lá bài vào lúc bắt đầu lượt.

Hela — Khi lật, người chơi b ỏng 1 cho mỗi người chơi hoạt động trong trò chơi. Trong khi tấn công, tất cả người chơi ghi 1 lá bài.

Loki Khi lật, Loki đảo ngược thứ tự chơi. Trong khi tấn công, người chơi bị tấn công không thể chơi bài đảo ngược.

CÁC SỰ KIỆN

Block — Thẻ tiếp theo được phát không thể là thẻ hoang dã.

Chample - Thêm 2 thẻ.

Quá tải - Tất cả người chơi với kẻ thù tấn công ghi 2 thẻ.

Shock - Burn 2 thẻ.

Bài viết mới nhất của Mark Ball ( xem tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao( Chưa có xếp hạng)
Đang tải...