Trò chơi phổ biến từ xung quanh thế giới Pt. 1


Trò chơi phổ biến từ khắp nơi trên thế giới
Các trò chơi phổ biến từ khắp thế giới

TRÒ CHƠI PHỔ BIẾN TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI PT.1 — TỔNG QUAN

Thế giới là một nơi vô cùng đa dạng với những người từ mọi tầng lớp xã hội trao đổi và chia sẻ ý tưởng và điều đó thật sự đẹp. Một trong những điều yêu thích của tôi về trò chơi, nói chung, là cách đa dạng chúng có thể được và làm thế nào bạn có thể thực sự có được một cảm giác của một người bằng các trò chơi mà họ thích.

Để thúc đẩy tình yêu đa dạng của tôi và chia sẻ với bạn một chút về những gì thế giới có thể cung cấp, tôi đã quyết định bắt đầu một loạt bài viết nhỏ. Tôi sẽ quảng bá một số trò chơi thú vị và phổ biến từ khắp nơi trên thế giới. Tôi hy vọng bạn thích và cho tôi biết bất kỳ trò chơi nào bạn có thể chơi mà tôi có thể chưa bao giờ nghe nói đến. Sự đa dạng là gia vị của cuộc sống và tôi đang tìm cách pha trộn mọi thứ.

CANADA

Hoàng đế

Ở Canada một trò chơi phổ biến giữa các tỉnh thảo nguyên là Kaiser. Kaiser là một nhatvip apk được chơi bởi bốn người trong hai đội với một boong 32 thẻ. Nó cũng đã được gọi là Ba điểm ở một số nơi trên đất nước.

Để chơi Kaiser bạn phải tách một boong 52 thẻ tiêu chuẩn để bao gồm 8 thông qua Aces của mỗi bộ. Bao gồm cũng là 7 của câu lạc bộ, 7 kim cương, 3 của bích và 5 trái tim. Tất cả các thẻ sau đó được giải quyết 8 cho mỗi người chơi.

Chơi Kaiser rất giống với Euchre; đó là một trò chơi lừa đảo. Thẻ trump được xác định bởi mèo con và đội có nhiều chiến thắng nhất ở cuối cùng mất trò chơi. Những thứ thú vị!

VƯƠNG QUỐC ANH

whist

Đi qua biển đến đất nước đậu và bánh mì nướng, Vương quốc Anh có rất nhiều trò chơi tuyệt vời để chia sẻ với thế giới. Trên thực tế, khá một vài trong số các trò chơi phổ biến mà chúng ta chơi ngày nay có nguồn gốc từ Queen's Land.

Hôm nay mặc dù chúng ta đang nói về Whitt. Whist thực sự dựa trên một trò chơi thậm chí sớm hơn, Ruffs, và Honors. Nó được phổ biến nhất trong thế kỷ 16 và xem xét nó đã kéo dài qua các thời đại cần phải là minh chứng đủ cho trò chơi này.

Whist là một trò chơi thủ thuật, một yêu thích từ tất cả các nước rõ ràng, và đòi hỏi bốn người chơi. Nó sử dụng một boong 52 thẻ tiêu chuẩn đầy đủ và có hệ thống xếp hạng tiêu chuẩn của Ace cao. Để chơi trò chơi, người chơi bắt đầu bằng cách chia thành hai đội hai và giao dịch thẻ.

Thỏa thuận này để lại mỗi người chơi với 13 thẻ, và các đại lý tiết lộ thẻ cuối cùng như trump. Sau đó, chơi tương tự như hầu hết các trò chơi trick-take khác. Thẻ được chơi dựa trên dãy phòng xếp hạng cao nhất mất thủ thuật. 13 vòng được chơi và đội có nhiều thủ thuật nhất thắng trò chơi.

KẾT LUẬN

Trò chơi luôn vui vẻ và điều làm cho chúng tốt hơn là công ty bạn có thể chia sẻ trong khi thưởng thức chúng. Không có cách nào tốt hơn trong tâm trí tôi để chia sẻ một thời gian tốt đẹp và vượt qua cầu nối của sự khác biệt hơn là chia sẻ kinh nghiệm và những điều bạn yêu thích với nhau. Tôi thách thức tất cả các bạn tham gia một trò chơi từ thời thơ ấu của bạn và chia sẻ với ai đó mới. Nó có thể làm bạn ngạc nhiên những gì bạn có thể tìm hiểu về một người chỉ bằng một cử chỉ đơn giản này.