Solitaire

sâm lốc SOLITAIRE: Mục tiêu là di chuyển tất cả các thẻ từ hoạt cảnh và từ kho dự trữ thành bốn cọc xây dựng.

SỐ NGƯỜI CHƠI: 1 CẦU THỦ

SỐ THẺ: 52 boong thẻ

THỨ HẠNG CỦA THẺ: K , Q, J,10,9,8,7,6,6,5,4,3,2, A

LOẠI TRÒ CHƠI: Trò chơi Solitaire (kiên nhẫn)

KHÁN GIẢ: Thanh thiếu niên và người lớn

 


Làm thế nào để đối phó:

 
Lật thẻ đầu tiên trên kho dự trữ trên để nó được mặt lên trên bàn. Đối phó thêm sáu thẻ, lần này mặt xuống, phù hợp với thẻ đầu tiên đã bị lật qua. Điều này tạo ra bảy cột hoạt cảnh cần thiết để chơi. Từ đó đối phó một thẻ mặt lên trên các cột còn lại, từng người một để cột đầu tiên bao gồm một thẻ mặt lên và cột cuối cùng có sáu thẻ mặt xuống và một thẻ mặt lên. Sử dụng hình dưới đây để tham khảo về cách thiết lập ban đầu sẽ trông như thế nào.
 
 

Cách chơi:

 
Có hai cách chấp nhận được để giao dịch thẻ từ kho dự trữ. Bạn có thể lật thẻ từ kho dự trữ hoặc một lần một hoặc ba tại một thời điểm. Giao dịch ba tại một thời điểm là cách phổ biến hơn để chơi.
 
Vì vậy, về cơ bản sâm lốc bạn là di chuyển thẻ xung quanh hội đồng quản trị để tạo ra cọc xây dựng hoàn chỉnh. Bạn tạo ra một cọc xây dựng bằng cách phân lớp thẻ của màu đối diện trên đầu trang của nhau theo thứ tự giảm dần. Bạn được phép di chuyển xung quanh các thẻ mặt trên cùng trên hoạt cảnh cũng như các thẻ được lật từ boong. Ví dụ, trong hình ảnh phía trên chín đen của bích có thể được di chuyển lên màu đỏ 10 trái tim để bắt đầu quá trình củng cố. Nếu bạn di chuyển một thẻ mặt trên cùng lên một thẻ mặt trên khác trên hoạt cảnh, sau đó bạn có thể quay lại một lần lật qua thẻ bên dưới từ cột mà bạn di chuyển từ.
 
Một đống xây dựng bắt đầu với một ace và kết thúc với một vị vua. Các thẻ có thể được di chuyển từ hoạt cảnh đến cọc xây dựng khi không có thẻ khác trên đầu trang của chúng và chúng là tiếp theo theo thứ tự phân cấp. Ví dụ, trong hình ảnh phía trên ace của trái tim có thể được di chuyển lên để bắt đầu xây dựng đống, hai trái tim sau đó có thể được di chuyển trên đầu trang của nó như nó là tiếp theo theo thứ tự của chuỗi. Chú ý rằng ace để lại một không gian trống trên hoạt cảnh, chỉ có một vị vua mới có thể di chuyển lên một không gian trống như thế này, và khi di chuyển, tất cả các thẻ trên đầu trang của nó cũng phải được di chuyển qua.
 
Bạn chỉ được yêu cầu rút ra từ kho dự trữ khi bạn hết các di chuyển trong cột của bạn. Nếu bạn chọn để giải quyết ba thẻ cùng một lúc, bạn chỉ có thể sử dụng bất kỳ thẻ nào được rút ra ở trên và làm việc theo cách của bạn xuống. Nếu bạn đang mắc kẹt ngay cả sau khi giao dịch từ boong, bạn có thể tự giải quyết cho mình ba thẻ nữa, thay thế các thẻ đã xử lý trước đó ở dưới cùng của boong theo thứ tự tương tự. Bạn phải tiếp tục chỉ sử dụng thẻ hàng đầu nhất và làm việc theo cách của bạn xuống.
 

Cách giành chiến thắng:

 
Bạn đã thành công giành được các trò chơi của solitaire khi tất cả các thẻ đã được gỡ bỏ khỏi hoạt cảnh và đặt thành công trên cọc xây dựng.
 
 

Tài nguyên bổ sung

Chơi trò chơi solitaire miễn phí trực tuyến bằng cách truy cập Solitaire Lodge. Họ có sự lựa chọn tốt nhất của trò chơi solitaire chất lượng mà bạn có thể chơi trực tuyến miễn phí.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao( 4 phiếu, trung bình: 4.00 out of 5)
Đang tải...

16 suy nghĩ về “Solitaire”

  • Xin chào Joe, bạn được phép chơi các bài tiết lộ từ đống bốc thăm đến hoặc là cọc xây dựng hoặc hoạt cảnh, miễn là bạn tuân theo các hạn chế của chơi.

 1. Tôi luôn được nói rằng bạn chỉ có thể bắt đầu một hàng mới (trong một không gian trống) với Kings. Đây có phải là quy tắc tùy chỉnh gia đình tôi đã ngụ ý hay là nó bình thường khi thấy điều này được thi hành?

  • Chào Matt. Cảm ơn bạn đã thông báo cho chúng tôi về một yếu tố thiếu! Bạn đúng, khi bạn đã làm trống một cột, bạn có thể bắt đầu một cột mới với một vị vua.

 2. Bạn có được phép mang thẻ xuống từ đống xây dựng, đến hoạt cảnh không? Hiểu chúng phải được chơi theo trình tự thích hợp.

  Cảm ơn bạn trước vì sự giúp đỡ của bạn.

 3. Hi tự hỏi nếu bạn có thể di chuyển một phần của một cột từ hoạt cảnh sang cột khác trong hoạt cảnh để lộ một thẻ để chơi trên cọc xây dựng. Giống như di chuyển một 5 trái tim với một bốn bích trên nó từ, một cột đến một 6 các câu lạc bộ trên một cột khác trên hoạt cảnh để lộ 6 của bích để nó có thể được chơi trên bích xây dựng cọc?

  • Hi Mike, vâng đó là chính xác! Chừng nào bạn đang di chuyển các thẻ đến một cột theo hạn chế chơi (chẳng hạn như phải là một thứ hạng cao hơn và màu đối diện), bạn có thể di chuyển bất kỳ số lượng thẻ nào để lộ những thẻ bên dưới. Tôi hy vọng điều này sẽ giúp ích.

 4. bạn phải điền vào một không gian với vị vua đầu tiên/tiếp theo rút ra từ boong tàu hoặc bạn có thể chờ đợi bộ đồ của nhà vua đó là tốt nhất cho bạn để giành chiến thắng?

  • Xin chào Susan, trong Solitaire truyền thống bạn luôn có sự lựa chọn di chuyển một thẻ. Vì vậy, bạn sẽ có thể chọn vị vua tốt nhất để điền vào không gian cho nhu cầu của bạn. Tôi hy vọng điều này sẽ giúp ích.

 5. Khi bạn đang chơi ba thẻ lật, và bạn nhận được đến dưới cùng của đống, và chỉ có hai lá bài còn lại để lật qua. Anh có chơi với hai người không? Hay bạn lật chúng lại và bắt đầu với đống đầy đủ và lật ba lần? Chúng tôi đã có phần nào của một sự bất đồng giữa hai người chơi ngày hôm qua và chúng tôi đã không tìm thấy bất cứ điều gì về những gì thủ tục thích hợp sẽ là.

  • Xin chào James, tôi nghĩ rằng có một số nhầm lẫn gây ra bởi bài viết ở trên. Khi sử dụng 3 thẻ lật, sẽ chỉ có ba thẻ ra cùng một lúc. Nếu bạn chọn để đối phó cho mình một bộ mới của ba từ cổ phiếu thì các thẻ còn lại từ lần lật cuối cùng của bạn được đặt theo thứ tự như chúng đã bị lật ở dưới cùng của kho dự trữ. Thời gian duy nhất bạn sẽ lật ít hơn 3 thẻ là khi kho dự trữ của bạn gần như trống rỗng và bạn không có nhiều hơn 3 thẻ để lật. Tôi hy vọng điều này sẽ giúp ích.

Để lại nhận xét