SÓC MÙ


sâm lốc BLIND SQUIRREL: Đoán thẻ một cách chính xác hoặc uống.

SỐ NGƯỜI CHƠI: 2 NGƯỜI CHƠI

VẬT LIỆU: Rượu (bia & rượu), thẻ, xúc xắc

SỐ THẺ: 52 card boong + jokers

XẾP HẠNG CÁC THẺ: A, K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2

LOẠI TRÒ CHƠI: Uống

KHÁN GIẢ: Người lớn


SỰ THIẾT LẬP CỦA SÓC MÙ

The Blind Squirrel là một trò chơi uống mà sử dụng cả thẻ và xúc xắc. Đồ uống được phân phối dựa trên khả năng người chơi để đoán những gì thẻ sẽ được rút ra và làm thế nào các con xúc xắc sẽ cuộn.

Để chơi sóc mù một nhu cầu: bia, rượu cứng, 54 boong thẻ (52 thẻ + jokers), xúc xắc, và khả năng giữ rượu của bạn cũng như shotgun một ly bia một mình mà không xấu hổ.

Có tất cả người chơi tích cực tụ tập xung quanh một bảng với các thẻ và xúc xắc. Rượu phải nằm trong chiều dài của cánh tay.

VỞ KỊCH

Trò chơi bắt đầu với các đại lý, sau khi xáo trộn boong, giao dịch thẻ trên cùng để bàn, mặt lên. Tiếp theo, các đại lý yêu cầu người chơi bên phải của họ:

  • Nếu thẻ tiếp theo sẽ cao hơn hoặc thấp hơn thẻ đầu tiên hoặc
  • thẻ tiếp theo chính xác sẽ được hiển thị. Ví dụ, nếu thẻ đầu tiên là một 6, người đoán có thể nói bài tiếp theo sẽ là “vua cao”. Điều này cho thấy thẻ tiếp theo chơi sẽ cao hơn 6 và sẽ là một Vua, chính xác.

Một khi đoán được thực hiện các đại lý tiết lộ thẻ tiếp theo. Nếu người đoán sai (khi đoán hoặc cao hơn hoặc thấp hơn) họ uống nhưng nó vẫn là lượt của họ. Nhưng, nếu người đoán là chính xác họ trở thành đại lý. Tuy nhiên, nếu họ đoán không chính xác thẻ, họ phải uống ngụm từ thức uống của họ bằng với sự khác biệt về giá trị từ thẻ đoán và thẻ hiển thị.

Lần lượt đoán đi vòng quanh bàn.

Quan hệ

Nếu thẻ được tiết lộ bằng thứ hạng với thẻ đầu tiên, và người đoán là không chính xác, người đoán phải bắn. Nhưng, nếu họ đúng, tất cả các cầu thủ hoạt động khác đều có một cú sút.

Joker

Trong một bộ bài 54, hai trong số những lá bài đó là jokers. Nếu thẻ thứ hai là một joker và người đoán không đoán nó, người đoán cuộn con xúc xắc hai lần. Tổng của hai cuộn là số ngụm mà người đoán phải uống.

Nhưng, nếu người đoán chính xác đặt tên joker như thẻ tiếp theo, họ vẫn cuộn. Tuy nhiên, tất cả các cầu thủ khác phải lấy tổng số ngụm giữa hai cuộn.

Nếu Joker thứ hai xuất hiện mà không bị đoán, người đoán phải bắn một ly bia một mình. Tuy nhiên, nếu đoán là chính xác về sự xuất hiện của joker thứ hai tất cả các cầu thủ khác shotgun một bia một tại một thời điểm để mỗi người chơi shotgun một ly bia một mình.

Sau khi joker thứ hai được kéo hoặc boong là kiệt sức trò chơi kết thúc.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao( 1 phiếu, trung bình: 5.00 out of 5)
Đang tải...

Để lại nhận xét