intertops casino Uno Ultimate Marvel - ThorGiới thiệu Thor 

Bộ bài nhân vật Thor Thor là một người rất tích cực tập trung vào việc buộc những người chơi khác phải đốt cháy thẻ. Kết hợp sức mạnh đặc biệt của Thor, với các thẻ hoang dã thay đổi màu sắc hoạt động sẽ buộc các đối thủ đốt thẻ từ tay và sàn của họ. Chìa khóa để chiến thắng với Thor là giữ các thẻ hoang dã cho đến thời điểm thích hợp và giải phóng cuộc tấn công sau khi tấn công để nhanh chóng kết thúc đối thủ trong giai đoạn sau của trò chơi. 

Kiểm tra cách chơi toàn bộ trò chơi nơi đây.

Lightning sạc - Khi bạn thay đổi màu hoạt động, người chơi tiếp theo bỏng 2 thẻ. 

Các nhân vật  

Thẻ hoang dã Asgardian thực sự có thể đóng gói một cú đấm khi được sử dụng chính xác. Hãy nhớ rằng sức mạnh đặc biệt của Thor chỉ được kích hoạt Khi màu hoạt động được thay đổi.  Chỉ có hiệu ứng thẻ hoang dã xảy ra nếu một thẻ hoang dã được phát nhưng màu hoạt động không thay đổi. 

Sấm sét -  Chọn một người chơi để bỏ qua lượt tiếp theo của họ. 

Bifrost Blow - Chọn một người chơi để đốt thẻ bằng số lượng kẻ thù hiện đang tấn công tất cả người chơi. 

Asgard Assault - Chọn một người chơi để thêm 1 thẻ và ghi 1 thẻ. 

Mjolnir từ Revenge - Đánh bại kẻ thù tấn công bạn. Người chơi tiếp theo phải đốt cháy 1 thẻ. 

KÈ THÙ 

Một anh hùng mạnh mẽ đi kèm với kẻ thù mạnh mẽ. Các phông của các thẻ nguy hiểm đi kèm với bộ bài của Thor, đều có một mục đích, để buộc người chơi phải đốt cháy thẻ. Loki là ngoại lệ cho điều này tất nhiên. The Trickster là một mối phiền toái thực sự bằng cách giữ cho người chơi không chơi bài đảo ngược. Những kẻ thù này sẽ cần phải được xử lý nhanh chóng. 

Malekith - Khi lật, người chơi phải đốt tai game nhat vip cháy Một thẻ số từ tay của họ và sau đó thêm 1 thẻ. Trong khi tấn công, bất cứ khi nào người chơi đốt thẻ, họ đốt thêm 1 thẻ. 

Kẻ huỷ diệt - Khi lật, tất cả người chơi đốt cháy 1 thẻ. Trong khi tấn công, người chơi phải đốt cháy 2 Thẻ khi bắt đầu lượt của họ. 

Hela - Khi bị lật, người chơi bỏng 1 cho mỗi người chơi đang hoạt động trong trò chơi. Trong khi tấn công, tất cả người chơi đốt cháy 1 thẻ. 

Loki -  Khi lật, play goo88 Loki đảo ngược thứ tự chơi. Trong khi tấn công, người chơi bị tấn công không thể chơi thẻ ngược. 

NHỮNG SỰ KIỆN  

Khối - Thẻ tiếp theo được chơi không thể là một thẻ hoang dã. 

Chà cộng 2 thẻ. 

Quá tải - Tất cả người chơi có kẻ thù tấn công đốt cháy 2 thẻ. 

Sốc - Đốt cháy 2 thẻ.?

Đánh dấu bóng
Bài viết mới nhất của Mark Ball .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...