khuyến mãi PelmanismĐối tượng của Pelmanism: Đối tượng của Pelmanism là ghi điểm nhiều nhất.?

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2+ người chơi

VẬT LIỆU: Một hoặc nhiều sàn tiêu chuẩn 52 thẻ, một cách để giữ điểm số và bề mặt phẳng.

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ nhớ

SỰ TIẾP KIẾN: Mọi lứa tuổi


Tổng quan về Pelmanism

Pelmanism là một trò chơi bộ nhớ có thể chơi được bởi hai hoặc nhiều người. Nó tương tự về khái niệm và chơi với trò chơi Nồng độ. Trong Pelmanism, người chơi cạnh tranh với nhau để ghi nhiều điểm nhất vào cuối trò chơi. Người chơi có thể ghi điểm bằng cách khớp thẻ trong quá trình chơi để loại bỏ chúng khỏi bố cục.?

THÀNH LẬP

Các đại lý được chọn ngẫu nhiên và sẽ xáo trộn tất cả các thẻ sẽ được sử dụng cho trò chơi. Sau đó, họ sẽ đặt tất cả các thẻ vào một lưới, đối mặt để không người chơi nào có thể thấy thẻ nào. Thẻ không nên chồng chéo. 

Xếp hạng thẻ 

Không có thứ tự xếp hạng cho Pelmanism và tất cả các bộ đồ đều bị bỏ qua. Tất cả những gì quan trọng là phù hợp với các cặp thẻ. Mỗi bộ có 4 thẻ có cùng giá trị khuôn mặt. Thẻ khớp khi họ chia sẻ cùng một ký hiệu về chúng. Vì vậy, jack kết hợp với giắc cắm, 7s với 7 và 3 với 3s, v.v.

Chơi trò chơi

Trong Pelmanism, người chơi thay phiên nhau bắt đầu với người chơi sang đại lý bên trái và tiếp tục theo chiều kim đồng hồ. Đến lượt họ, một người chơi sẽ lật qua hai thẻ. Nếu chúng phù hợp, thì chúng được thu thập và được đặt trong một đống gần người chơi đó để ghi bàn sau đó. Nếu họ không khớp, thì họ sẽ được trả lại cho bố cục đối mặt và chơi cho người chơi tiếp theo. 

Người chơi phù hợp với thẻ thành công có thể rẽ khác và cố gắng khớp thêm hai thẻ. Điều này tiếp tục cho đến khi người chơi đó không thành công phù hợp với một cặp. 

Ghi điểm bắt đầu một khi tất cả các cặp trên bàn đã được khớp và đưa vào các đống điểm. 

Ghi điểm

Mỗi người chơi sẽ đếm các cặp phù hợp của họ và ghi một điểm cho mỗi cặp được thực hiện. Những điểm số này có thể được giữ tích lũy trong nhiều vòng hoặc được sử dụng như một điểm cuối cho trò chơi. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc sau vòng đầu tiên hoặc sau một số vòng được xác định bởi người chơi. Trò chơi giành chiến thắng bởi người chơi đã ghi được nhiều điểm nhất. Nếu nhiều người chơi có chung điểm số cao, thì những người chơi đó buộc trò chơi hoặc nhiều vòng có thể được chơi để xác định người chiến thắng cuối cùng. 

Biến thể

Các gói khác có thể sử dụng các gói 52 thẻ không chuẩn. Chúng có thể kéo dài hoặc rút ngắn một trò chơi. 

Một số gói chỉ có các cặp thẻ duy nhất, có nghĩa là sẽ chỉ có hai trong số các thẻ trong gói. Điều này làm cho việc phù hợp khi bắt đầu trò chơi trở nên khó khăn hơn nếu bạn đang tìm kiếm một phiên bản thử thách hơn của trò chơi. 

Để làm cho trò chơi trở nên khó khăn hơn khi sử dụng boong tiêu chuẩn 52 thẻ tiêu chuẩn, một quy tắc có thể được đưa ra là phù hợp phải phù hợp với ký hiệu và màu sắc. Vì vậy, một cặp hợp lệ sẽ là hai nữ hoàng màu đỏ nhưng sẽ không phải là một người có một cặp nữ hoàng đỏ và một nữ hoàng da đen. 

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...