bảng xếp hạng fifa the giới 2020

khuyến mãi mobifone Jellybean lộn xộn trò chơi toán họcMục tiêu của Jellybean lộn xộn: Mục tiêu của Jellybean lộn xộn là trở thành người chơi với nhiều kết hợp nhất khi trò chơi kết thúc. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: Cupcake liners, thạch, một bảng điểm và một điểm đánh dấu 

Loại trò chơi: Trò chơi bảng toán học?

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 8 tuổi trở lên 


Tổng quan về Jellybean lộn xộn 

Trong Jellybean lộn xộn, người chơi sẽ đóng vai trò là khách hàng trong một cửa hàng tạp hóa. Sử dụng Jellybeans, với mỗi cái đáng giá một chi phí cá nhân, người chơi sẽ cố gắng nhưng sự kết hợp chính xác trong túi mua sắm trên mạng. Nếu họ thực hiện nhiều sự kết hợp nhất, người chơi sẽ giữ cho Jellybeans, điều này sẽ cường điệu cho những đứa trẻ chắc chắn! Với Candy liên quan, người có thể từ chối một trò chơi toán vui.  

THÀNH LẬP 

Để thiết lập trò chơi, chủ cửa hàng hoặc người lớn, sẽ viết số trên một số lớp lót cupcake, tạo ra các túi mua sắm. Sau đó, các loại thạch sẽ được phân tách bằng màu sắc. Chủ cửa hàng sau đó sẽ ra lệnh cho mỗi màu của Jellybean có giá trị bao nhiêu.  

Bảng điểm sau đó sẽ được tạo với mỗi tên người chơi ở đầu trang. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu.  

Chơi trò chơi 

Trong trò chơi, người chơi sẽ chọn một túi để làm việc. Mỗi người chơi sau đó sẽ thu thập các kết hợp của Jellybeans kiểm đếm tổng số được tìm thấy trên túi. Một khi tất cả họ đã tạo ra tất cả các kết hợp có thể mà họ có thể, chủ sở hữu sẽ đánh giá từng túi mà khách hàng đã tạo ra.  

Tổng số kết hợp mà mỗi người chơi tạo sẽ được viết ra trên bảng điểm. Trò chơi sẽ tiếp tục theo cách này cho đến khi tất cả các túi đã được sử dụng. Người chơi có thể sử dụng bổ sung, trừ, nhân hoặc chia để tạo số được tìm thấy trên túi. Số được gán cho mỗi màu của Jellybean không thể được thay đổi trong suốt trò chơi.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi tất cả các túi đã được giải quyết. Tại thời điểm này, người chơi sẽ kiểm đếm điểm của họ, bao gồm bao nhiêu kết hợp mà họ đã tạo ra. Người chơi có nhiều điểm nhất, thắng trò chơi.  

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...