khuyến mại hay khuyến mãi Poker BullMục tiêu của Poker Bull: Mục tiêu của Poker Bull là là người chơi cuối cùng còn lại.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 5 đến 8 người chơi

VẬT LIỆU: Một sàn 52 thẻ tiêu chuẩn, một cách để giữ điểm số và bề mặt phẳng.

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ poker vô tội vạ

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Tổng quan về Poker Bull

Poker Bull là một trò chơi bài xì phé, vô cá độ trực tuyến tội vạ cho 5 đến 8 người chơi. Đối tượng của trò chơi là là người chơi cuối cùng còn lại.

Người chơi sẽ vô tội vạ về bàn tay poker của họ, và bị bắt quá nhiều lần dẫn đến việc loại bỏ. 

THÀNH LẬP

Đại lý đầu tiên sẽ là ngẫu nhiên. Các đại lý sẽ xáo trộn bộ bài và cho phép người chơi ở bên phải để cắt bộ bài.

Các đại lý sau đó sẽ giao dịch với mỗi người chơi một bàn tay của một thẻ.

Trong các vòng trong tương lai, bảng đấu việt nam các đại lý sẽ là người chơi thua các vòng trước. Họ sẽ giao dịch với mỗi thẻ 1 người chơi cộng với một số thẻ bằng với số lượng vòng mà người chơi đã mất. Có kích thước tay tối đa là 5 thẻ. Ví dụ, nếu người chơi 2 đã thua 3 vòng thì họ bị xử lý 4 thẻ.  

Khi một người chơi nhận được 5 thẻ và mất một vòng, họ bị loại khỏi trò chơi.

Xếp hạng thẻ và cuộc gọi

Thẻ được xếp hạng theo truyền thống. Ace (cao), vua, nữ hoàng, jack, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 và 2 (thấp).

Người chơi sẽ thực hiện các tuyển việt nam lịch thi đấu cuộc gọi trong trò chơi này. Các cuộc gọi là người chơi đặt cược thực hiện điều đó trong số tất cả các thẻ được xử lý cho tất cả người chơi mà cuộc gọi cụ thể có thể lịch thi đấu vòng loại world cup tuyển việt nam được thực hiện.

Các cuộc gọi được xếp hạng theo thứ tự. Một thẻ (thấp), một cặp, hai cặp, ba loại, nhà đầy đủ, bốn loại một loại và thẳng đứng (cao).

Khi gọi một thẻ, bạn nói một và thứ hạng của một thẻ. Một ví dụ sẽ là một nữ hoàng.

Thực hiện một cuộc gọi của một cặp yêu cầu bạn phải nói hai và thứ hạng của một thẻ. Một ví dụ sẽ là hai 5s.

Khi thực hiện một cuộc gọi tttt vòng loại world cup 2022 của hai cặp, bạn sẽ thực hiện cùng một tuyên bố như với một cặp nhưng hai lần. Một ví dụ sẽ là hai 7 và hai 3.

Để thực hiện một cuộc gọi của ba loại, bạn phải tuyên bố cấp bậc của bộ ba. Một ví dụ sẽ là ba 4s.

Để tuyên bố một ngôi nhà đầy đủ, bạn sẽ đặt tên cho hai cấp bậc, cấp bậc đầu tiên được tuyên bố sẽ là đa số. Một ví dụ sẽ là các vị vua đầy 7.

fifa 2019 androidKhi gọi bốn loại bạn đặt tên cho Four và thứ hạng thẻ mà bạn nghĩ sẽ có bốn lần chơi. Một ví dụ sẽ là bốn con át chủ bài.

Cuối cùng, khi gọi một lần xả thẳng, bạn sẽ gọi thẻ cao của Flush. Để trở thành năm thẻ hợp lệ theo thứ tự xếp hạng kết thúc bằng thẻ cao có tên phải là một trong số các thẻ được xử lý. Một ví dụ sẽ là một sự tuôn ra thẳng vào nữ hoàng của các spades.

Chơi trò chơi

Trò chơi bao gồm hai phần. Có tiếng gọi, và thử thách.

Bắt đầu với các đại lý của vòng, họ sẽ thực hiện một cuộc gọi từ lượt của họ. Một cuộc gọi là một tuyên bố của một trong những loại trên có thể có thể giữa tất cả các thẻ được xử lý cho tất cả người chơi cho vòng. Một người chơi không phải tin hoặc nghĩ rằng điều đó có thể, và không quan trọng nếu cuộc gọi là đúng, miễn là họ không bị thách thức. Tiếp tục theo chiều kim đồng hồ từ họ Người chơi tiếp theo phải thực hiện cuộc gọi được xếp hạng cao hơn. Đây có thể là một cuộc gọi cùng loại chỉ có thứ hạng cao hơn hoặc một cuộc gọi được xếp hạng cao hơn.

Thay vì thực hiện một cuộc gọi từ lượt của họ, một người chơi thay vào đó có thể chọn thử thách. Nếu thách thức người chơi tuyên bố rằng cuộc gọi cuối cùng là sai.

Sau khi một thử thách được gọi là tất cả người chơi tiết lộ bàn tay của họ. Nếu cuộc gọi cuối cùng có thể được thực hiện thì Challenger sẽ mất, nếu không thể thì người gọi sẽ thua. Nếu người thua cuộc không có 5 thẻ, họ trở thành đại lý mới và vở kịch tiếp tục. Nếu người thua cuộc đã có 5 thẻ, người chơi bên trái của họ sẽ trở thành đại lý mới và họ bị loại khỏi trò chơi.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc một khi một người chơi vẫn còn. Họ là người chiến thắng.

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...