lịch bóng đá tuyển việt nam

kimsa casino Bia Pong Civil WarMục tiêu của Pong Bia Nội chiến: Loại bỏ tất cả các cốc khác của đội khác trước khi họ chìm tất cả các cúp đội của bạn

SỐ ltd viet nam vs uae LƯỢNG NGƯỜI CHƠI:  6 người chơi

Nội dung: 36 cốc solo màu đỏ, 4 quả bóng bàn

Loại trò chơi: Trò chơi uống rượu

SỰ TIẾP KIẾN: Tuổi 21+


Giới thiệu Pong Bia Nội chiến

Civil War Bia Pong là một trò chơi Thế vận hội bia có nhịp độ nhanh được chơi tương tự như Thùng bia. Đây là một trò chơi 3 so với 3 đội. Với 4 quả bóng bóng bàn bay trên bàn cùng một lúc, thật thiếu sót khi nói rằng trò chơi này rất dữ dội.

Những gì bạn cần

Để chơi Pong Bia Civil War, bạn sẽ cần 36 Cup solo đỏ, bốn quả bóng bàn và một gói 12 bia 12 oz. Bạn cũng sẽ cần các bảng dài 2-3 cho thiết lập. Mặc dù tùy chọn, có thể là một ý tưởng tốt để thiết lập một vài cốc nước để làm sạch những quả bóng bàn trước khi ném chúng.

THÀNH LẬP

Để thiết lập Pong Bia Civil War, bạn sẽ cần đặt 2-3 bàn dài cạnh nhau, về cơ bản tạo ra một bàn lớn. Thiết lập các hình tam giác 3, 6 cup ở mỗi bên của bảng. Sử dụng hai loại bia 12 oz để lấp đầy cốc của mỗi tam giác. Sau đó đặt 4 quả bóng bàn ở giữa bàn.

VỞ KỊCH

Về số lượng ba, trò chơi bắt đầu. Bia Civil War Pong có nhịp độ nhanh hơn nhiều so với pong bia tiêu chuẩn. Nếu bất kỳ cầu thủ nào có được quyền sở hữu một quả bóng, họ có thể bắn. Không có lượt nào, trò chơi chỉ tiếp tục cho đến khi tất cả các cốc từ một đội ra ngoài.

Có hai đội gồm 3 và mỗi thành viên trong nhóm được chỉ định một tam giác 6 cup. Nếu một quả bóng rơi vào một trong những chiếc cốc của bạn, bạn phải uống bia, đặt cốc sang một bên, và sau đó bạn có thể bắn.

Nảy

Nếu một người chơi nảy một quả bóng trên bàn và quả bóng đi vào một chiếc cốc đối thủ, thì nó được tính là gấp đôi. Điều này có nghĩa là đối thủ phải uống và loại bỏ hai cốc. Nhưng đối thủ có thể biến bóng đi sau lần nảy đầu tiên, vì vậy nó có thể là một động thái rủi ro nếu bạn lên cho nó!

gia quy

Có rất nhiều biến thể cho các quy tắc tiêu chuẩn có thể được thêm vào Pong Bia Nội chiến, chẳng hạn như:

  • Cùng một cốc: Nếu hai thành viên trong nhóm làm một quả bóng trong cùng một cốc trở lại, bốn cốc phải được gỡ bỏ.
  • Hòn đảo: Nếu có một chiếc cốc bị ngắt kết nối với phần còn lại của cốc, một đối thủ có thể gọi là Đảo Đảo. Nếu họ làm nó trong Cup Island Island Cup, thì phải loại bỏ hai cốc. Nhưng nếu họ làm nó trong một cốc khác, nó không được tính. Đảo chỉ có thể được gọi là một lần mỗi trò chơi, mỗi đội.

Chiến thắng

Khi tất cả 6 chiếc cốc của người chơi đã bị chìm, họ là người ra ngoài. Trò chơi kết thúc khi cả 3 người chơi của một đội là người ra ngoài, và ít nhất 1 người chơi từ một đội vẫn còn.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...