ku casino ku711 BalderdashĐối tượng của Balderdash: Đối tượng của Balderdash là trở thành người chơi đầu tiên đến cuối bảng điều khiển. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi trở lên

VẬT LIỆU: 336 Thẻ trò chơi, hướng dẫn, 6 máy động lực, bảng trò chơi, một cái chết và bảng câu trả lời

Loại trò chơi: Trò chơi bảng Bluffing

SỰ TIẾP KIẾN: 12+


Tổng quan về Balderdash

Balderdash là một trò chơi cười và những phỏng đoán thú vị. Khi barathrum dota 2 một từ hoặc câu lệnh được đọc to, mỗi người chơi sẽ cố gắng đoán ý nghĩa của nó hoặc nó được liên kết với cái gì. Một số câu trả lời sẽ làm bạn ngạc nhiên, đặc biệt là những người thực sự! 

Mỗi danh mục chứa thông tin thực, nhưng không thể tin được, liên quan đến con người, từ, chữ viết tắt và phim; Bây giờ bao gồm một thể loại mới, luật đáng cười. Mỗi người chơi tạo nên câu trả lời của riêng mình với hy vọng rằng những người khác sẽ bỏ phiếu cho nó là người thực sự!lịch world cup 2021 

Nếu một người chơi kiếm được một điểm, họ cũng có thể tiến triển một vị trí trên bảng trò chơi. Người chơi đầu tiên đến cuối bảng là người chiến thắng!

THÀNH LẬP

Thiết bang xep hang vong loai world cup 2022 lập là đơn giản và dễ dàng. Đảm bảo mỗi người chơi có một bảng câu trả lời, xáo trộn các thẻ và đặt chúng ở giữa nhóm cùng với bảng trò chơi. Mỗi người chơi nên chọn một động lực và đặt chúng ở đầu bảng trò chơi. Trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu!  

Chơi trò chơi

Để bắt đầu, chọn một người chơi để đi trước. Không có quy tắc, vì vậy vòng loại world cup 2002 nhóm có thể quyết định điều này giữa họ. Khi một người chơi được quyết định, trước tiên họ rút một thẻ từ đỉnh boong. Sau đó, họ cuộn cái chết để xác định loại họ sẽ đọc từ đó. Sau khi danh mục đã được chọn, họ sẽ đọc to phần.

Tùy thuộc vào phần, người chơi có thể được yêu cầu cung cấp một định nghĩa cho một từ,ketquavongloai wonrld cup 2022 hoàn thành một tuyên bố hoặc đoán xem một hiệp hội của một người là gì. Sau khi mỗi người chơi đã trả lời trên bảng trả lời của họ, họ sẽ chuyển câu trả lời của họ cho thẩm phán.

Thẩm phán sẽ đọc to câu trả lời cho nhóm, cung cấp cho họ thời gian để nghiền ngẫm các câu trả lời và đoán đó là lịch thi đấu vòng loại world cup u23 việt nam sự thật. Sau khi tất cả người chơi đã bỏ phiếu, điểm được tính, và người chơi tiếp theo trở thành thẩm phán.

Nếu một người chơi câu trả lời được bầu chọn là đúng bởi đa số, họ sẽ kiếm được một điểm và tiến bộ một không gian trên bảng trò chơi. Nếu một người chơi đoán câu trả lời là đúng, họ cũng kiếm được một điểm và tiến triển một không gian trên bảng trò chơi. Người chơi không đoán câu trả lời đúng hoặc đã chọn câu trả lời của họ không nhận được bất kỳ điểm nào. 

Khi một người chơi đi đến cuối bảng trò chơi, trò chơi đã kết thúc. Người chơi đó là người chiến thắng!

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi một người chơi đi đến cuối bảng. Người chơi này là người chiến thắng!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...