kubet88 win 7 Wonderers DuelMục tiêu của 7 kỳ quan đấu tay đôi: Mục tiêu của 7 Wonderers Duel là giành chiến thắng thông qua chiến thắng dân sự, uy quyền khoa học hoặc quyền lực tối cao. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi 

VẬT LIỆU: 1 tờ trợ giúp, 1 điểm số, 31 đồng xu, 1 con tốt xung đột, 10 mã thông báo tiến triển, 4 mã thông báo quân sự, 12 thẻ kỳ diệu, 7 thẻ Guild, 20 tuổi 3, 23 thẻ tuổi, 23 thẻ tuổi, 1 bảng, và Hướng dẫn 

Loại trò chơi: Đặt trò chơi bảng thu thập 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 10 tuổi trở lên 


Tổng quan về 7 kỳ quan Duel 

7 kỳ quan được chơi trong suốt ba độ tuổi khác nhau, mỗi độ tuổi bao gồm những điều kỳ diệu đang phát triển của thế giới. Là một cuộc đấu tay đôi, một người chơi sẽ chơi với người khác, làm cho cổ phần cao hơn nhiều! Người chơi sẽ chiến đấu với nó cho đến khi một người chiến thắng rõ ràng xuất hiện trên đỉnh. Thông qua tiền thưởng, lập kế hoạch chiến lược và những bước đi hoàn hảo, người chơi có thể tạo ra những điều kỳ diệu của riêng họ! 

THÀNH LẬP 

Để bắt đầu thiết lập, hãy đặt bảng trò chơi ở trung tâm của khu vực chơi, đảm bảo rằng người chơi ở phía đối diện của bảng. Con tốt xung đột được đặt trên không gian trung lập ở trung tâm của bảng trò chơi. Tất cả các mã thông báo của quân đội được đặt mặt lên, nằm trên các điểm được chỉ định của họ.  

Các mã thông báo tiến trình sau đó được xáo trộn, và năm trong số chúng được đặt ngẫu nhiên trên bảng, hướng lên để đảm bảo rằng chúng có thể được nhìn thấy. Bất kỳ mã thông báo tiến triển còn lại sau đó sẽ được trả lại cho hộp cho phần còn lại của trò chơi. Các cầu thủ sẽ thu thập bảy đồng tiền. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu! 

Chơi trò chơi 

7 Điều kỳ diệu được chơi trong suốt các lượt, với mỗi người chơi hoàn thành một số hành động nhất định trong lượt của họ trước khi nó được chuyển cho đối thủ của họ. Bắt đầu với tuổi 1, người chơi sẽ chọn một thẻ có thể truy cập trong cấu trúc thẻ, chơi nó. Để có thể truy cập được một thẻ, nó không thể được bao phủ bởi các thẻ khác, ngay cả khi nó chỉ được bảo hiểm một phần.  

Người chơi có thể chọn xây dựng một tòa nhà bằng thẻ của họ, loại bỏ thẻ để lấy tiền hoặc xây dựng một kỳ quan với thẻ của họ. Trong một số trường hợp, người chơi có thể có một lượt khác, tùy thuộc vào tùy chọn họ chọn, vì nhiều người trong số họ có các khoản phụ cấp khác nhau cho người chơi.  

Để xây dựng một tòa nhà khi chơi bài, người chơi phải trả chi phí. Tòa nhà này được thêm vào thành phố của họ một khi nó đã được xây dựng đầy đủ. Nếu người chơi chọn loại bỏ thẻ, thì họ sẽ lấy hai đồng tiền từ ngân hàng. Người chơi cũng có thể lấy thêm một đồng xu cho mỗi thẻ vàng mà họ có trong thành phố của họ.  

Nếu người chơi chọn xây dựng một kỳ quan với thẻ của họ, thì họ cũng phải trả chi phí cho kỳ quan. Sau khi tất cả các thẻ tuổi đã được phát, tuổi tiếp theo sẽ bắt đầu. Trò chơi sẽ tiếp tục theo cách này cho đến khi trò chơi kết thúc. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi một người chơi đạt đến quyền lực tối cao, quyền lực tối cao của quân đội, hoặc 3 tuổi kết thúc. Nếu cả hai người chơi đều không đạt được quyền lực tối cao, thì người chơi sẽ kiểm đếm điểm của họ để xác định người chiến thắng. Người chơi có nhiều điểm nhất sẽ trở thành người chiến thắng trong kịch bản này. 

Tuy nhiên, khi một người chơi đạt đến quyền tối cao, thì họ trở thành người chiến thắng, bất kể số điểm mà người chơi khác đã đạt được trong suốt quá trình của trò chơi.   

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...