kubet casino Kết nối bốn trò chơi phân số toán họcMục tiêu của kết nối bốn trò chơi phân số: Mục tiêu của trò chơi kết nối bốn phân số là trở thành người chơi có nhiều điểm nhất khi trò chơi kết thúc. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: 1 điểm đánh dấu, băng keo, kết nối bốn và bảng điểm  

Loại trò chơi: Trò chơi bảng toán học 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 8 tuổi trở lên 


Tổng quan về kết nối bốn trò chơi phân số 

Kết nối Four Fraction Game là trò chơi hoàn hảo để giới thiệu phân số cho con bạn. Mặc dù giáo dục, trò chơi này cũng là thách thức và vui vẻ! Thật đáng kinh ngạc khi con bạn sẽ bắt đầu sử dụng một phần ba trong trò chơi nhanh như thế nào. Kết nối với con của bạn và dạy chúng bằng cách sử dụng trò chơi kết nối bốn phân số!  

THÀNH LẬP 

Để thiết lập trò chơi, chỉ cần thiết lập kết nối bốn như bình thường. Sau đó, trên các mã thông báo, viết một loạt các phân số. Đối với người mới bắt đầu, nên sử dụng một phần ba, quý và thứ năm. Chúng có thể được viết trên băng keo và sau đó được đặt trên các mã thông báo, để chúng có thể dễ dàng gỡ bỏ hoặc thay đổi để tăng độ phức tạp.  

Khi các mã thông báo được dán nhãn, trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu.  

Chơi trò chơi 

Trong trò chơi, người chơi sẽ thay phiên nhau đặt mã thông báo vào bảng. Mục tiêu là để có được một đường thẳng của các mã thông báo của họ, tùy thuộc vào phần của nó là gì. Nếu phân số là một phần ba, thì người chơi chỉ phải có ba xếp hàng để ghi điểm. Nếu đó là một phần năm, thì họ phải nhận được năm đường thẳng để giành điểm.  

Mỗi người chơi sẽ thay phiên nhau, có cơ hội đánh cắp các điểm khác của nhau bằng cách hoàn thành dòng khác. Một khi tất cả các không gian đã được lấp đầy, trò chơi sẽ kết thúc và việc ghi bàn sẽ bắt đầu. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi tất cả các không gian đã được lấp đầy. Các cầu thủ sẽ kiểm đếm điểm số của họ. Người chơi có nhiều điểm nhất, thắng trò chơi!?

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...