kubet casino lừa đảo NGUỒN GỐCMục tiêu của nguồn gốc: Mục tiêu của nguồn gốc là trở thành người chơi có nhiều điểm nhất khi trò chơi kết thúc.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 4 người chơi 

VẬT LIỆU: 14 mảnh trò chơi vĩnh viễn, 14 mảnh trò chơi hành động, 48 thẻ, 11 mã thông báo eo biển, 6 mã thông báo săn bắn, 30 gạch đổi mới, 36 làng, 36 con tốt của bộ lạc, 1 bảng thưởng, 1 bảng trò chơi, và hướng dẫn 

Loại trò chơi: Trò chơi bảng kiểm soát khu vực 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 8 tuổi trở lên 


Tổng quan về nguồn gốc 

Bắt đầu từ Châu Phi, người chơi có nguồn gốc sẽ quyết định quá trình của nhân loại, quyết định mở rộng của họ trên khắp hành tinh. Người chơi sẽ mở rộng các bộ lạc, phát triển khi họ chia rẽ. Công nghệ phát triển, cùng với dân số. Ai sẽ dẫn dắt các bộ lạc đến chiến thắng, phát triển và phát triển với tốc độ nhanh hơn những người khác? 

THÀNH LẬP 

Để bắt đầu thiết lập, đặt bảng ở trung tâm của khu vực chơi. Bên cạnh đó, những con lợn rừng được đặt. Pawns nên được đặt để tất cả người chơi có thể dễ dàng truy cập chúng. Trên bất kỳ khu vực nào có biểu tượng gốc, những con tốt nhất được đặt. Mỗi người chơi sẽ chọn một màu để đại diện cho họ trong suốt trò chơi, thu thập các ngôi làng bằng màu sắc của họ.  

Các thẻ hành động được xáo trộn và đặt mặt xuống trong không gian của họ trên bảng phần thưởng. Hành động tương tự được hoàn thành với các thẻ vĩnh viễn. Các thẻ khách quan sau đó được xáo trộn và phân phối trong bộ ba cho mỗi người chơi. Người chơi sẽ chọn một thẻ để giữ và hai thẻ để loại bỏ, đặt chúng trở lại vào đống. Chúng cũng sẽ được xáo trộn và đặt trên bảng phần thưởng.  

Gạch đổi mới được đặt trên bảng phần thưởng trong không gian tương ứng của chúng. Một khu bảo tồn được tạo ra với các viên gạch không sử dụng, đặt chúng xuống úp xuống. Các mã thông báo eo biển được đặt ngẫu nhiên trên bảng chính trong không gian được chỉ định của chúng. Điều tương tự cũng được thực hiện với các mã thông báo săn bắn. Bất kỳ điều gì không được sử dụng sẽ được đặt trở lại trong hộp. Người chơi nhỏ nhất sẽ bắt đầu trò chơi!  

Chơi trò chơi 

Trong lượt của họ, một người chơi phải hoàn thành một hành động. Họ có thể chọn phát triển, di chuyển hoặc hoán đổi. Mỗi hành động có một phần thưởng được liên kết với nó và sau khi hoàn thành, người chơi sẽ thu thập phần thưởng đó. Khi họ hoàn thành hành động đã chọn, một người chơi cũng có thể chọn phát một thẻ có từng màu tại bất kỳ điểm nào trong lượt của họ.  

Khi phát triển, một người chơi sẽ đặt một con tốt và làng mới trên một không gian không có người ở trên bảng. Với sự di cư, người chơi có thể chuyển một bộ lạc và làng đã hiện có từ không gian hiện tại sang không gian khác. Nếu họ chọn trao đổi, một người chơi sẽ chuyển một con tốt và ngôi làng đến một không gian bị chiếm giữ bởi một người chơi khác làng làng.  

Mỗi phong trào có các yêu cầu cụ thể phải được đáp ứng trước khi chúng có thể được hoàn thành. Khi họ đã hoàn thành hành động của mình, người chơi sẽ kết thúc vòng của họ bằng cách thu thập phần thưởng mà họ giành được.  

Thẻ, mã thông báo eo biển, mã thông báo săn bắn và gạch đổi mới đều có thể dẫn đến phần thưởng cho người chơi, tùy thuộc vào mảnh ghép. Đến lượt họ sẽ kết thúc, và người chơi tiếp theo sẽ bắt đầu. Gameplay sẽ tiếp tục theo cách này theo thứ tự theo chiều kim đồng hồ cho đến khi trò chơi kết thúc. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi bất kỳ yếu tố trò chơi nào sau đây trở nên kiệt sức: bất kỳ bộ bài nào của thẻ, gạch đổi mới, cầm đồ bộ lạc hoặc làng. Tại thời điểm này, người chơi thu thập phần cuối của một trong các yếu tố sẽ bắt đầu kết thúc trò chơi. Mỗi người chơi sau đó sẽ có một lượt bổ sung trước khi điểm được tính.  

Trong phần cuối, người chơi có thể sử dụng nhiều hơn một thẻ khách quan nếu họ chọn, nhưng họ không được phép rút hoặc thay thế thẻ khách quan. Người chơi sau đó sẽ kiểm đếm điểm của họ, và người chơi có nhiều điểm nhất, được xác định là người chiến thắng! 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...