live casino house Mở rộng thiết yếuGIỚI THIỆU

Trò chơi là những cách tuyệt vời để vượt qua thời gian và vui chơi với bạn bè.Bạn đã bao giờ chơi một trò chơi rất nhiều, tuy nhiên, nó bắt đầu trở nên buồn tẻ và nhàm chán?Tôi chắc chắn có, và với một số trò chơi, thời gian đó nhanh hơn nhiều so với những người khác.

Một cách tuyệt vời để giữ cho một trò chơi thú vị và mới mẻ là thêm một bản mở rộng cho nó.Có những mở rộng tốt và mở rộng xấu, và một số cảm thấy như chúng chỉ là một phần của trải nghiệm trò chơi.Tôi đã thấy và chơi chia sẻ công bằng của tôi và muốn chia sẻ với bạn những người tôi nghĩ là những cách thú vị để thêm cuộc sống mới vào các trò chơi cũ của bạn.

Bí ẩn

Mysterium là một trò chơi tuyệt vời và tôi đánh giá cao nó cho bất cứ ai thích các trò chơi kỳ lạ, trừu tượng và hợp tác. Đó là một trò chơi tuyệt vời mà tôi có thể đã chơi nó gần 100 lần với bạn bè của tôi. Như với tất cả các trò chơi cho dù chúng ta có một chút cháy bỏng với nó và đã đặt nó lên kệ sau một thời gian, đó là cho đến khi các dấu hiệu ẩn được xuất hiện.

Dấu hiệu ẩn là một bản mở rộng tuyệt vời được sử dụng thay cho vũ khí giết người. Nó làm cho trò chơi trở nên khó khăn hơn một chút đối với những người đã thành thạo trò chơi gốc, trong khi không lấy đi các nguyên tắc cơ bản. Các dấu hiệu ẩn nói thêm những cái nhìn thoáng qua về những gì con ma nhìn thấy ngay trước cái chết của chúng, đó là những ảnh chụp nhanh kỳ lạ và siêu thực mà con ma sau đó phải cố gắng truyền đạt cho bạn bằng những manh mối trên thế giới khác. Tôi khuyên bạn nên nó.

Red Dragon Inn

Red Dragon Inn là trò chơi hoàn hảo cho các nhóm lớn hoặc những loại tiệc mà người chơi có thể muốn nhảy vào và ra khỏi trò chơi. Một trong những điều làm cho nó rất hoàn hảo cũng như số lượng mở rộng có sẵn.

Việc mở rộng cho Red Dragon Inn don lồng chỉ cung cấp cho bạn cơ chế trò chơi bổ sung, nhưng cũng thêm các nhân vật mới với tính cách và sự kỳ quặc của họ. Đây là loại trò chơi mà bạn thêm mở rộng, trò chơi chơi trở nên tốt hơn theo cấp số nhân. Mỗi ký tự thêm một biến thể mới và bất kỳ số lượng ký tự nào cũng có thể được kết hợp để cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi mới và khác nhau mỗi lần. Nếu bạn thích có một trò chơi vui vẻ và dễ dàng cho tất cả bạn bè của bạn chơi, tôi khuyên bạn nên sử dụng Dragon Age và danh sách mở rộng rộng rãi của nó.

PHẦN KẾT LUẬN

Hai trò chơi này là tuyệt vời của chính họ, nhưng các bản mở rộng mà họ có, mang lại chất lượng trò chơi và khả năng chơi lại gấp mười lần. Nếu bạn là kiểu người thấy thoải mái khi chơi cùng một trò chơi hoặc chỉ có một trò chơi, bạn có thể dừng chơi, nó không bị tổn thương khi tìm kiếm sự phấn khích mới trong các bổ sung trò chơi.

Amber Crook