loc777 ios Triple SnakesMột trò chơi xúc xắc mới với sự hấp dẫn cổ điển

Không thường xuyên là một trò chơi mới đủ đơn giản để trở thành một tác phẩm kinh điển ngay lập tức trong khi vẫn đủ thú vị để đứng trước thử thách của thời gian.Trong một thị trường bị chi phối bởi các sản phẩm hộp lớn và ngân sách cao, Freddy Porges đã làm điều đó.Trò chơi mới này là gì?Hãy để tôi giới thiệu bạn đến Triple Snakes.

Với sự sáng tạo và playtesting bắt đầu vào năm 2016, Freddy đã dành nhiều năm và chơi các phiên cải thiện trò chơi và làm cho nó như ngày nay. Triple Snakes là một trò chơi xúc xắc theo chủ đề nhẹ, trong đó người chơi đang cố gắng trở thành người đầu tiên ghi được 100 điểm. Ban đầu dựa trên Yahtzee, Triple Snakes đã trải qua máy vắt được chơi bởi vô số bạn bè và các thành viên gia đình. Với quy tắc cuối cùng được phát triển vào mùa hè vừa qua, Triple Snakes đã đánh Kickstarter với một tiếng nổ.     

Freddy không chỉ đạt được mục tiêu Kickstarter của anh ấy chỉ sau vài ngày, tại thời điểm viết bài này, Triple Snakes đã tăng 7 lần mục tiêu ban đầu của nó. Trò chơi này không chỉ cung cấp lối chơi thú vị và thú vị cho cả game thủ bình thường và dày dạn kinh nghiệm, mà những người trở lại Kickstarter ở cấp độ cao hơn sẽ có được một con rắn ba koozie và bắn kính.  

Mặc dù trò chơi này có thể được thưởng thức với gia đình, nhưng nó cũng đi kèm với các quy tắc để biến nó thành một trò chơi uống rượu. Dice, gợi nhớ đến các khối băng, đi vào một chiếc túi mang theo sự trơn tru làm cho trò chơi dễ dàng di động. Hoàn hảo để quyết định ai mua vòng tiếp theo!  

Có lẽ cơ chế trò chơi quyến rũ nhất trong Triple Snakes là việc theo đuổi ba 1 1. Nếu một người chơi quản lý để lăn ba 1, hay còn gọi là ba con rắn, họ có thể chọn nhảy ếch trên đối thủ của họ và buộc điểm số của người lãnh đạo. Cẩn thận xem xét lựa chọn của bạn để theo đuổi ba con rắn vì nếu bạn thất bại và bị mắc kẹt với đôi mắt rắn, điểm số của bạn sẽ giảm xuống 0.

Bạn muốn có được trò chơi, nhưng bạn không quá quan tâm đến Kickstarter? Không vấn đề gì! Kể từ khi chiến dịch được tài trợ hoàn toàn, Freddy đã cam kết cung cấp trò chơi có sẵn trên thị trường. Sẽ không lâu trước khi trò chơi có thể được mua trực tuyến.

Nếu bạn đã thích các tác phẩm kinh điển khác của trò chơi Dice, chúng tôi đã xuất bản như OCTOAces, bạn chỉ có thể muốn thử Triple Snakes!

Tính năng này là một phần của loạt Ngọn hải đăng Kickstarter bắt đầu ở đây trên các game thủ. Bài viết này không được trả tiền hoặc được yêu cầu bởi Freddy Porges. Chúng tôi chỉ đơn giản muốn chiếu ánh sáng vào các trò chơi mới và thú vị phù hợp với phong cách của chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy Triple Snakes làm điều này, và chúng tôi mong muốn đưa nhiều trò chơi lên tải game vua club hàng đầu. 

Đánh dấu bóng
Bài viết mới nhất của Mark Ball .nhìn thấy tất cả)