mậu binh đổi thưởng DivaballĐối tượng của Divaball: Đối tượng của Divaball là ném và bắt một quả bóng trong khi thực hiện các free poker online bước nhảy phức tạp hơn.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: Bất kỳ số lượng người chơi

VẬT LIỆU: Hai cốc đỏ mỗi người, một quả bóng wiffle và rất nhiều bia

Loại trò chơi: Trò chơi uống rượu

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Tổng quan về Divaball

Divaball là một trò chơi uống rượu cho bất kỳ số lượng người chơi. Mục tiêu của trò chơi là vui chơi và say rượu, nhưng không quá say. Luôn chơi có trách nhiệm.

THÀNH LẬP

Mọi người đều nhận go88 apk được 2 cốc. Chiếc cốc đầu tiên chứa đầy bia, cốc thứ hai vẫn trống. Chúng tôi sẽ đề cập đến một cái gì đó gọi là Vũ điệu khiêu vũ trong mô tả này. Điệu nhảy này bắt đầu như một vòng quay đơn giản, tuy nhiên khi bạn thêm các quy tắc cho trò chơi, bạn có thể làm cho điệu nhảy phức tạp hơn.

Chơi trò chơi

Một cầu thủ đặt bóng vào chiếc cốc trống rỗng của mình, nhảy và ném bóng cho một cầu thủ khác, người phải danh bai mien phi bắt nó trong chiếc cốc trống rỗng của anh ấy/cô ấy.

Nếu bobked và bị bắt: Những người chơi khác nói rằng một người khác. Cầu thủ bắt bóng phải thực hiện điệu nhảy và sau đó ném bóng cho một cầu thủ khác.
Nếu bị bắt một cách sạch sẽ (tức là không có bobble): những người chơi khác nói là One One. Cầu thủ bắt bóng có thể ném bóng cho một cầu thủ khác trước, trong hoặc sau khi nhảy.
Nếu không bị bắt: Cả người ném và người bắt phải uống một ly, sau đó chơi tải 789 club khởi động lại.

Trong lần ném thứ hai: Người chơi đếm hai người, đồ uống hiện có giá trị hai, v.v.
Trong lần ném thứ năm: Người ném của cú ném thứ năm sẽ được tạo ra một quy tắc cho phần còn lại của trò chơi (bắt đầu từ đầu lượt tiếp theo) với điều kiện bóng bị bắt.
Trong lần ném thứ mười: Thứ tự của điệu nhảy được đảo ngược.
Vào lần ném thứ mười lăm: Mọi người phải hoàn thành đồ uống của họ.

Đổ đầy đồ uống khi cần thiết.

Các điệu nhảy bắt đầu như một vòng 3king bắn cá quay đơn giản. Sau lần ném thành công thứ năm, người ném có thể tạo ra một quy tắc mới. Thông thường, đây là những bổ sung/thay đổi cho điệu nhảy nhưng các thay đổi khác được cho phép (chẳng hạn như tai roy79 cách ghi điểm hoặc kết thúc trò chơi, tăng uống, hình phạt cho sự cố tràn, v.v.).

Một số ví dụ về việc bổ sung cho điệu nhảy là: thêm nhiều spin, không khí, một số bước nhảy nhất định, tín hiệu bằng lời nói, nhắm mắt sẽ thực hiện điệu nhảy, v.v.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc khi một điều kiện chiến thắng được thực hiện và hoàn thành bởi người chơi, hoặc người chơi hoàn toàn say rượu và sẵn sàng kết thúc trò chơi. Như mọi khi xin vui lòng chơi có trách nhiệm.    

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...