mậu binh offline Don lồng lãng phí thời gian! Tìm hiểu các tính năng tiền thưởng tại đây

Khi các máy đánh bạc đầu tiên được giới thiệu, chúng chỉ có ba cuộn với các biểu tượng anh đào. Những vị trí đơn giản này vẫn tồn tại cả trực tuyến và tại các sòng bạc thực sự và ngày nay được gọi là các khe cổ điển của Hồi. Trong khi nhiều game thủ thấy các vị trí cổ điển hơi nhàm chán, những người khác thấy khó hiểu game zowin các vị trí trực tuyến với các tính năng thanh toán, biến động và tiền thưởng khác nhau. Những khe video của Video này vẫn có các cuộn quay nhưng các tính năng của một số vị trí trực tuyến gần đây nhất rất tiên tiến đến nỗi các trang web sòng bạc đã bắt đầu tạo video để giải thích nhiều chức năng của chúng. Phải nói rằng, toàn bộ trò chơi khe vẫn là một trò chơi dựa trên may mắn đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể chơi. Một lý do khác khiến các khe vẫn là trò chơi sòng bạc phổ biến nhất là sự sẵn có của “Không có tiền thưởng tiền gửi”, còn được gọi là tín dụng miễn phí. Về cơ bản, nó cho phép bạn chơi một hoặc nhiều trò chơi khe miễn phí với các lợi ích giống như khi bạn đang chơi bằng tiền thật và bạn có thể giữ những gì bạn thắng!

Các tính năng tiền thưởng của máy đánh bạc cho phép bạn chơi tiền của riêng bạn hoặc các khoản tín dụng miễn phí được đề cập ở trên, trong một thời gian dài hơn. Đó là một cách để nhà phát triển trò chơi tăng sự phấn khích của trò chơi bằng cách thêm các chiến thắng nhỏ nhưng thường xuyên để cho phép bạn chơi lâu hơn mà không phải tăng chi tiêu của chính mình. Các tính năng tiền thưởng là cơ hội bổ sung để giành chiến thắng khi người chơi tiến triển qua trò chơi và mở khóa các tính năng khác nhau như trò chơi nhỏ trong trò chơi. 

Dưới đây là một hướng dẫn ngắn đối với một số tính năng thưởng phổ biến nhất mà bạn sẽ gặp trong khi chơi các khe trực tuyến; 

 1. Hoang dã

Các biểu tượng hoang dã trong các máy đánh bạc đã tồn tại ngay từ khi máy đánh bạc có vũ trang đầu tiên xuất hiện và vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay. Biểu tượng có lẽ là tính năng phần thưởng phổ biến nhất mà bạn sẽ gặp trong hầu hết các vị trí trực tuyến. 

Chức năng chính của biểu tượng hoang dã là thay thế/thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác trong một trò chơi để tạo ra sự kết hợp chiến thắng. Điều này có nghĩa là, nếu bạn có hai biểu tượng phù hợp phù hợp trên một đường thanh toán, có một biểu tượng hoang dã ở vị trí thứ ba của dòng đó sẽ khiến biểu tượng hoang dã thay thế cho biểu tượng đó và kích hoạt chiến thắng. Ngoại lệ duy nhất cho chức năng này mà bạn rất có thể bắt gặp trực tuyến là các biểu tượng hoang dã có thể thay thế cho các ký hiệu phân tán hoặc các biểu tượng trò chơi tiền thưởng khác, mặc dù nó thường thay đổi dựa trên mỗi khe trực tuyến. 

Một chức năng thứ cấp của biểu tượng hoang dã là một số vị trí trực tuyến có thể khiến các biểu tượng hoang dã trả tiền cho chiến thắng khi bạn quản lý để hạ cánh hai/ba hoặc nhiều hơn trong một payliine.

Nhiều biến thể của biểu tượng hoang dã với nhiều tính năng bổ sung hơn đã được giới thiệu bởi các trò chơi khác nhau. Một số trong số này bao gồm mở rộng hoang dã, hoang dã xếp chồng lên nhau, hoang dã dính, hoang dã nhóm, và nhiều thứ khác.

 1. Phân tán

Biểu tượng tiếp theo mà bạn rất có thể sẽ thường gặp trong các máy đánh bạc trực tuyến là biểu tượng phân tán. Chức năng chính của biểu tượng phân tán là kích hoạt vòng thưởng trong trò chơi của một trò chơi. Vòng thưởng mà bạn thường sẽ tìm thấy biểu tượng phân tán kích hoạt là vòng thưởng spins miễn phí. Một chức năng thứ cấp của biểu tượng phân tán là nó cũng trả tiền cho người chơi, nhưng không giống như các biểu tượng hoang dã, một phân tán khe không cần phải xuất hiện trên các cuộn liền kề trên một đường trả trước khi trả tiền những chiến thắng đáng kinh ngạc. Các biểu tượng phân tán có thể hạ cánh ở bất cứ đâu trên lưới khe, và một khi có ba hoặc nhiều phân tán có mặt trên màn hình trò chơi, người chơi sẽ kiếm được một khoản thanh toán.

 1. Vòng quay miễn phí

Một vòng quay miễn phí là một vòng quay của một trò chơi khe mà bạn không phải trả tiền cho vòng. Tính năng này là vòng trò chơi phần thưởng phổ biến nhất thường đi kèm với nhiều vị trí trực tuyến. Tính năng này thường được kích hoạt với biểu tượng phân tán. Dựa trên các quy tắc trò chơi, việc hạ cánh ba biểu tượng phân tán trở lên sẽ kích hoạt tính năng này và trao một số lượng spin miễn phí cụ thể, thường tăng, số lượng phân tán càng cao.

Một điều quan trọng cần lưu ý về tính năng spin miễn phí là vòng thưởng được chơi với đặt cược hiện tại khi chơi khi vòng được kích hoạt. Ví dụ: giả sử một người chơi chơi một khe với 50 đô la mỗi lần quay quản lý để kích hoạt vòng thưởng Spins miễn phí, nhận 15 vòng quay miễn phí. Đối với mỗi trong số 15 vòng quay miễn phí này, đặt cược rằng tiền thắng sẽ được tính toán sẽ là đặt cược $ 50.

 1. Tính năng đánh bạc

Một tính năng thưởng khác làm cho việc chơi một trò chơi khe trực tuyến đáng giá là tính năng đánh bạc. Tính năng này thường được kích hoạt mỗi khi người chơi kích hoạt chiến thắng. Ở đây, bạn sẽ phải chơi một trò chơi cụ thể và trò chơi phổ biến nhất mà hầu hết các vị trí có tính năng cho tính năng đánh bạc là đoán một biểu tượng từ một bộ hai. Nếu bạn thắng, trò chơi sẽ tăng gấp đôi số tiền thắng của bạn, nhưng nếu bạn thua, bạn sẽ mất tiền thắng cho vòng đó. Một số trò chơi cho phép bạn tăng gấp đôi số tiền thắng của mình nhiều lần, với một số trò chơi thậm chí đạt tới năm lần trở lên.

 1. Các tính năng trò chơi tiền thưởng khác

Một tính năng phổ biến khác mà nhiều khe trực tuyến có xu hướng giới thiệu là vòng trò chơi tiền thưởng. Có bao nhiêu và trò chơi phần thưởng nào có một vị trí sẽ chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của các nhà cung cấp phần mềm. Khi bạn lên mạng, bạn sẽ khám phá ra rất nhiều tính năng trò chơi thưởng làm cho trò chơi của một máy đánh bạc thú vị và thú vị hơn để chơi. Chúng tôi đã liệt kê những cái phổ biến nhất, nhưng một số tính năng trò chơi thưởng mà bạn có thể sẽ đi qua bao gồm;

 • Re-spin
 • Chọn tôi
 • Chiến thắng ngay lập tức
 • Cascades
 • Bánh xe xoay tròn
 • Chọn chúng
 • Chọn một hộp
 • Đa cấp
 • Trò chơi Pathway và nhiều hơn nữa.

Trong bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến một số trong nhiều tính năng thưởng khác nhau của các vị trí ngày nay. Các tính năng thưởng vòng loại world cup 2022 khu vực châu alàm cho trò chơi của nhiều máy đánh bạc thậm chí còn thú vị và thú vị hơn. Nó cung cấp nhiều cơ hội thú vị và chiến thắng hơn. Bạn không phải hiểu các tính năng thưởng khác nhau của các khe trực tuyến nhưng nếu bạn làm, bạn có thể chọn một trò chơi mà bạn biết bạn sẽ thích. 

Đọc được đề xuất: Công nghệ mới đằng sau các khe