stiri online

m68 club Nhà đấu giáMục tiêu của Nhà đấu giá:Mục tile nhacai tiêu của nhà đấu giá là có nhiều điểm nhất vào cuối trò chơi. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 4 người chơi 

VẬT LIỆU:Một sàn 52 thẻ tiêu chuẩn, một cách để giữ điểm số và bề mặt phẳng. 

Loại trò chơi:Trò chơi thẻ lừa 

SỰ TIẾP KIẾN:Người lớn 


Tổng quan về nhà đấu giá 

Nhà đấu giá là một trò chơi thẻ lừa cho 4 người chơi. Mục tiêu là để bạn có nhiều điểm nhất sau 13 vòng chơi. 

bong da 24h việt nam

Nhà đấu giá được tạo ra bởi Andrew Walker. Dưới đây là ghi chú bổ sung từ anh ấy trong trò chơi. 

THÀNH LẬP 

Bộ bài được tách ra. Tất cả các thẻ Face King, Nữ hoàng và Jacks được gỡ bỏ và tạo thành bộ bài 12 thẻ riêng biệt của riêng họ có tên là The Trump Deck. Bộ bài Trump được xáo trộn và đặt mặt xuống trung tâm của khu vực chơi. 40 thẻ còn lại được xáo trộn và tạo thành bộ bài mà tay được puck dota 2 xử lý. 

Đại lý đại lý đầu tiên được chọn ngẫu nhiên và chuyển sang trái cho mỗi giao dịch mới. Các đại lý sẽ xáo trộn bộ bài và giải quyết mỗi 10 thẻ người chơi. 

Giai đoạn đấu giá 

Sau khi tay được xử lý một giai đoạn đấu giá sẽ bắt đầu. Bắt đầu với người chơi còn lại của đại lý, họ có thể chọn bắt đầu đấu giá hoặc vượt qua. Nếu họ vượt qua thì người chơi vòng loại 3 world cup 2022 châu á sang trái của họ có các tùy chọn tương tự. 

Nếu cả 4 người chơi vượt qua không có đấu giá nào được tổ chức và trò chơi sẽ tiến hành. 

Khi một người chơi chọn bắt đầu một cuộc đấu giá mà sau đây xảy ra. Người chơi gọi cuộc đấu giá bắt đầu bằng cách chọn một thẻ từ tay họ. Họ sẽ đặt mặt thẻ trên bàn trước mặt họ để tất cả những người chơi khác có thể nhìn thấy nó. Sau đó họ sẽ gọi đtvn lịch thi đấu một bộ đồ. Bộ đồ được gọi là của một bộ đồ khác với thẻ mà họ chọn từ tay.??

Những người chơi khác bây giờ sẽ chọn bất kỳ thẻ nào từ tay của họ và đặt họ xuống bàn trước mặt họ. Một khi tất cả người chơi đã chọn các thẻ được tiết lộ. Người khởi động đấu giá phải giao dịch thẻ của họ. Họ phải chọn thẻ xếp hạng cao nhất của bộ đồ mà họ đã khai báo nếu có. Nếu không có thẻ của bộ đồ đó, họ có thể chọn bất kỳ thẻ nào trong ba thẻ có sẵn để giao dịch. Khi giao dịch được thực hiện, tất cả các thẻ quay trở lại tay người chơi của họ và đấu giá kết thúc. 

Kitty 

Sau khi vòng đấu giá được đóng lại hoặc thông qua người chơi đều sẽ chọn một thẻ từ tay của họ để đặt úp mặt xuống bàn. Bốn thẻ này được thu thập và đặt sang một bên của khu vực chơi. Những thẻ này tạo nên mèo con. Người chơi giành được nhiều thủ thuật nhất ở cuối vòng sẽ được ghi điểm trong Kitty. 

Xếp hạng thẻ và giá trị điểm 

Xếp hạng cho trò chơi là 10 (cao), 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2 và Ace (thấp). 

Mỗi thẻ có một giá trị điểm được liên kết được sử dụng để ghi điểm các thẻ giành được từ Kitty. Các thẻ có điểm số phù hợp với giá trị thẻ. Một 10 có giá trị 10 điểm, 9 là giá trị 9 điểm, v.v ... ACE có giá trị 1 điểm mỗi điểm. 

Chơi trò chơi 

Sau khi đấu giá được tổ chức hoặc thông qua, và mèo con được hình thành, vòng có thể bắt đầu. Mỗi người chơi sẽ có 9 thẻ trong tay. Để bắt đầu vòng, người chơi bên trái của đại lý tiết lộ thẻ trên cùng của bộ bài Trump. Bộ đồ được tiết lộ sẽ là bộ đồ Trump cho vòng đấu. Trong vòng cuối cùng, Vòng 13, sẽ không có thẻ để tiết lộ và vòng được chơi không có tiếng vấp ngã. 

Sau khi tiết lộ Trumps, người chơi cho người buôn bán rời khỏi bất kỳ thẻ nào để dẫn đầu thủ thuật đầu tiên. Chơi tiến hành theo vegas casino chiều kim đồng hồ. Những người chơi sau đây phải làm theo sự kiện nếu có thể, và nếu họ không thể thì họ có thể chơi bất kỳ thẻ nào cho thủ thuật, bao gồm cả Trumps. 

Bí quyết được chiến thắng bởi Trump xếp hạng cao nhất, hoặc nếu không áp dụng, bằng thẻ xếp hạng cao nhất của bộ đồ dẫn đầu. Người chiến thắng của Thủ thuật dẫn ongame tú lơ khơ đầu tiếp theo. 

Sau khi tất cả 9 thủ thuật được chơi, việc ghi điểm có thể bắt đầu. 

Ghi điểm 

Người chơi sẽ kiểm đếm các thủ thuật mà họ đã giành được trong vòng. Người chơi đã giành được nhiều thủ thuật tải bài tiến lên nhất sẽ được ghi tất cả các thẻ từ Kitty. 

Nếu có một sự ràng buộc cho người đã giành được nhiều thủ thuật nhất trong một vòng, mèo con không được ghi bởi bất kỳ ai, nhưng các điểm được thêm vào giá trị điểm số của Kitty tiếp theo. 

Nếu trong 13thứ tự Vòng có một sự ràng buộc cho mèo con sau đó không còn điểm nào được ghi cho trò chơi. 

Sau giai đoạn ghi điểm của 13thứ tự Làm tròn trò chơi kết thúc. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc sau 13thứ tự Vòng được kết thúc và ghi điểm. Người chơi có nhiều điểm nhất chiến thắng trong trò chơi. Nếu có một sự ràng buộc, tất cả các cầu thủ bị trói buộc đều giành chiến thắng. 

Người sáng tạo ghi chú 

Bộ đồ Trump không được tiết lộ cho đến khi sau khi tay được đặt và con mèo được xây dựng. Điều này đã được thực hiện trên mục đích để thêm rủi ro cho cuộc đấu giá, cũng như để cho phép dự đoán tốt hơn về những gì Trump sẽ là khi trò chơi tiến triển. Nếu đồng ý khi bắt đầu trò chơi, bộ đồ Trump có thể được tiết lộ khi bắt đầu giai đoạn đấu giá như một quy tắc thay thế/nhà. Nó được khuyến nghị cho những người chơi mới hơn để chơi trò chơi. Cảm hứng cho trò chơi này đến từ các trò chơi của Oh Heck và Rook Khi các yếu tố từ cả hai trò chơi được đưa vào các quy tắc và luồng trò chơi.  

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...