mau binh zalo Rumani huýt sáoMục tiêu của tiếng huýt sáo Rumani: Người chơi có nhiều điểm nhất chiến thắng trò chơi

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3 - 6 người chơi

Số lượng thẻ: b29win 2021 52 thẻ

Xếp hạng thẻ: (Thấp) 2 - Ace (cao) 

Loại trò chơi: Thủ thuật lấy

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Giới thiệu tiếng còi Rumani

Rumani Whist là một trò chơi giống như Oh Heck Hơn cả tiếng huýt sáo truyền thống. Trong trò chơi này, người chơi sẽ chơi qua một số lượng lớn các vòng với mỗi vòng bao gồm một kích thước tay khác nhau. Người chơi trả giá về số lượng thủ thuật mà họ nghĩ rằng họ sẽ nắm bắt và họ làm việc để thực hiện đúng Đó là nhiều thủ thuật. Không làm như vậy sẽ dẫn đến mất điểm. Người chơi có nhiều điểm nhất ở cuối vòng cuối cùng chiến thắng trong trò chơi.

Thẻ & Thỏa thuận

 Rumani Whist sử dụng một sàn thẻ 52 sửa đổi và số lượng thẻ được sử dụng phụ thuộc vào số lượng người chơi trong trò chơi.  

Số lượng người chơiSố lượng thẻThẻ bao gồm
3 người chơi24 thẻ(Thấp) 9 - Ace (cao)
4 người chơi32 thẻ(Thấp) 7 - Ace (cao)
5 người chơi40 thẻ(Thấp) 5 - Ace (cao)
6 người chơi48 thẻ(Thấp) 3 - Ace (cao)

Giống như ở Oh Heck, người chơi sẽ bắt đầu trò chơi bằng tay 1 thẻ, và họ sẽ tiến lên kích thước tay tối đa và quay trở lại. Tuy nhiên, trong tiếng huýt sáo của Rumani, mỗi người chơi có một lượt giao dịch cho mỗi kích thước tay. Ví dụ, trong trò chơi 4 người chơi, bốn vòng với 1 thẻ sẽ được chơi. Bốn vòng với 2 thẻ sẽ được chơi và như vậy. Thỏa thuận được thông qua để loại bỏ nhược điểm của việc trở thành đại lý, nhưng nó kéo dài trò chơi. 

Đối với thỏa thuận đầu tiên của trò chơi, xáo trộn và đưa ra một thẻ cho mỗi người chơi. Từ bộ bài còn lại, lật thẻ trên cùng để xác định bộ đồ Trump cho vòng đấu. Trong một vòng không có thẻ còn sót lại, không có bộ đồ Trump.

ĐẤU THẦU

Người chơi còn lại của đại lý bắt đầu giai đoạn đấu thầu bằng cách nói họ nghĩ rằng họ có thể nắm bắt được bao nhiêu thủ thuật. Đấu thầu vượt qua trái. Người chơi cuối cùng không thể đấu giá theo cách mà tổng số giá thầu cộng lại với số lượng thẻ được xử lý.  

Ví dụ: nếu vòng đầu tiên có sáu người chơi và mỗi người chơi đã bị xử lý một thẻ, tổng số giá thầu không thể bằng 6. Người chơi cuối cùng phải trả giá để tổng số cao hơn hoặc thấp hơn 6.

Người ghi điểm phải viết ra mỗi người chơi đấu thầu.  

VỞ KỊCH

Thủ thuật đầu tiên

Thủ thuật đầu tiên bắt đầu với người chơi còn lại của đại lý dẫn đầu một thẻ từ tay họ. Người chơi phải làm theo phù hợp nếu họ có thể. Nếu họ không thể làm theo, họ phải chơi một thẻ Trump. Nếu họ không thể chơi Trump, họ có thể chơi bất kỳ thẻ nào từ tay họ.

Tiếp tục chơi

Bất cứ ai chơi thẻ xếp hạng cao nhất đều có thủ thuật. Người chơi đó dẫn đầu. Chơi tiếp tục cho đến khi tất cả các thủ thuật được thực hiện.

Ghi 90 phút chấm tivi điểm

Người chơi gặp giá thầu của họ chính xác kiếm được 5 điểm cộng với 1 điểm cho mỗi thủ thuật họ đã thu được. Ví dụ: nếu người chơi 1 đấu thầu 3 và ghi lại 3, họ kiếm được 8 điểm cho vòng.

Người chơi nắm bắt ít thủ thuật hơn giá thầu của họ mất 1 điểm cho mỗi mẹo mà họ đang ở. Ví dụ: nếu người chơi 2 đấu thầu 3 và nắm bắt 1, họ sẽ mất 2 điểm so với điểm số của họ.

Người chơi nắm bắt bang vong loai world cup 2022 nhiều thủ thuật hơn giá thầu của họ mất 1 điểm cho mỗi thủ thuật. Vì vậy, nếu người chơi 3 đấu thầu 4 và nắm bắt 6, họ sẽ mất 2 điểm so với điểm số của họ.

Chiến thắng

Vào cuối vòng chung kết, người chơi có điểm số cao nhất sẽ thắng.

Đánh dấu bóng
Bài viết mới nhất của Mark Ball .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...