mau binh zingplay Chân dung

espn esports

Mục tiêu của chân dung: Thu thập 12 bức chân dung mà không cần Stalemating thị trường nghệ thuật.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 1 người chơi

Số lượng thẻ: Boong 52 thẻ

Xếp hạng thẻ: A, K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, 2,

Loại trò chơi: Solitaire

SỰ TIẾP KIẾN: Thanh thiếu niên và người lớn


Giới thiệu về chân dung

Chân dung là một Solitaire Trò chơi bài được thiết kế để mất khoảng 15 phút để chơi. Trò chơi sử dụng một cỗ bài 52. Nó cũng có thể được chơi trực tuyến, miễn phí, xep hang bong da video online tại Glastyn Games.

Đến thành lập, xáo trộn bộ bài và đặt các thẻ úp xuống để tạo thành một đống vẽ hoặc dự trữ. Một thẻ tại một thời điểm, rút ??5 thẻ và đặt chúng lên bàn: đây là Bán hàng công cộng Hàng ngang. Tiếp theo, theo cách tương tự, vẽ năm của bạn Thẻ tài sản. Không có thẻ mặt (chân dung) được phép ở trong hàng tài sản. Nếu một thẻ mặt được rút ra cho hàng tài sản, hãy đặt chúng vào doanh số bán hàng riêng tư. Nếu hàng đó đầy, bạn thua.

VỞ KỊCH

Thực hiện tối nay việt nam đá các giao dịch nghệ thuật của người "bằng cách sử dụng thẻ tài sản để mua các tài sản khác từ Thị trường bán hàng công cộng. Bạn cũng có thể thực hiện giao dịch để mua Chân dung (thẻ mặt)top bong da từ bán hàng công cộng và thị trường bán hàng của nhà sưu tập tư nhân với một tài sản.

Một chuỗi lượt như sau:

 • Thực hiện giao dịch:
  • Mua một tài sản từ thị trường bán hàng công cộng
  • Trao đổi một tài sản với một bức tranh trong thị trường bán hàng công cộng
  • Mua một bức chân dung từ thị trường công cộng hoặc tư nhân
 • Điền vào các lỗ trống trong thị trường bán hàng công cộng bang xep hang khu vuc chau au bằng thẻ từ kho dự trữ
 • Điền vào tài sản bằng thẻ từ đống rút thăm

Việc mua hàng

Để mua thẻ (tài sản và chân dung), loại bỏ 1 hoặc nhiều tài sản của bạn. Chúng phải là tất cả từ cùng một bộ đồ với một giá trị lớn hơn bức tranh nhỏ hơn (thẻ số) hoặc chân dung bạn muốn mua (cũng từ cùng một bộ đồ).

Thẻ số có giá trị giá trị khuôn mặt.

ACE có thể định giá là 11 hoặc 1 tùy thuộc vào hoàn cảnh.

Jacks = 11, Nữ hoàng = 12 và Kings = 13

Nếu một tài sản được mua, nó sẽ được đặt trong Hàng tài sản. 

Nếu một bức chân dung được mua, nó sẽ được đặt trong Vault cá nhân. (Xem hình trên)

Việc hoán đổi

Bạn có thể loại bỏ một tài sản để có được một tài sản khác từ thị trường bán hàng công cộng có cùng giá trị. Các bộ đồ sẽ không phù hợp, rõ ràng. Đặt thẻ vào hàng tài sản.

Lấp đầy lỗ hổng

Sau khi giao dịch hoặc trao đổi, rút ??thẻ từ kho dự trữ để thay thế các lỗ trống. Nhắc nhở, nếu bạn vẽ một bức chân dung trong khi thị trường bán hàng của nhà sưu tập tư nhân là đầy đủ (năm thẻ), bạn sẽ thua trò chơi ngay tại chỗ. Nếu đống vẽ bị cạn kiệt, các vị trí trống trong bố cục không được lấp đầy và chơi tiếp tục như bình thường.

Trò chơi kết thúc

Nếu bạn thu thập tất cả 12 bức chân dung, bạn sẽ thắng trò chơi. Danh tiếng bị mất nếu không còn giao dịch nữa và bạn chưa thu thập được 12 bức chân dung.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
Đang tải...

5 suy nghĩ về chân dung

  • Xin chào để mua một bức chân dung, bạn có thể loại bỏ một hoặc nhiều thẻ khỏi tài sản của bạn có giá trị lớn hơn thẻ bạn đang mua. Để mua một vị vua, bạn phải sử dụng nhiều hơn một thẻ mua nó, chẳng hạn như 8 và 7 của các spades khi bạn đang cố gắng mua King of Spades. Tôi hi vọng cái này giúp được!

Để lại một bình luận