trò chơi bài Hiểu biết người sói


Hiểu biết người sói
Cho những người trong chúng ta thích hú trên mặt trăng


Người sói là một loại trò chơi bài độc đáo.Mục đích của trò chơi là để lừa dối bất kỳ người chơi nào khác trong khi họ cố gắng tìm ra ai có thẻ người sói.Thường có ba thẻ người sói đang chơi trong một vòng, và có thể có ba người chơi người sói hoặc một số người sói có thể ở trung tâm của vòng tròn, chờ đợi để được tìm thấy.

Các thẻ cơ bản của người sói

Có một số thẻ liên quan đến một trò chơi của người sói, nhưng bạn đã thắng được ai là bất cứ ai cho đến khi kết thúc vòng tròn;Trừ khi bạn có sức mạnh đặc biệt của một số thẻ, tất nhiên.

Dân làng về cơ bản là nhân vật yếu nhất trong trò chơi, nhưng họ vẫn nhận được một cuộc bỏ phiếu như tất cả những người chơi khác để làm. Thẻ này không có sức mạnh đặc biệt, nhưng những người cuối cùng nhận được thẻ Villager có thể dành vòng cố gắng để tìm ra ai là người nói dối, người mà nói về sự thật, và người sói là ai. Một dân làng nên chỉ ra những sai sót trong những gì người chơi khác đang nói; Nếu ai đó đang nói quá nhiều, họ có thể nói dối.

Người sói là một thẻ nguy hiểm để có, và bạn cần đặc biệt giỏi trong việc nói dối để sử dụng nó tốt. Là người sói, bạn có thể chọn một dân làng để loại bỏ khỏi trò chơi mỗi đêm đêm (tròn). Dân làng, tất nhiên, muốn giết người chơi người sói, thay vào đó, điều đó có nghĩa là bạn cần hướng họ đến những người chơi khác càng nhanh càng tốt, mà không tiết lộ rằng bạn là người sói.

Nhà tiên tri có sức mạnh để nhìn vào thẻ của một người chơi khác. Tuy nhiên, người sói sẽ cố gắng hạ gục người chơi seer trước. Để chống lại điều này, hãy nhìn vào cách những người chơi khác đang bỏ phiếu và đi với đa số. Điều này sẽ ngăn chặn mọi nghi ngờ rằng người sói dành cho bạn. Giữ cho khả năng của bạn im lặng và tránh nghi ngờ càng nhiều càng tốt.

Bác sĩ có sức mạnh chữa lành cho dân làng hoặc chính họ khi họ tỉnh táo. Nếu họ chọn tự chữa lành, thì họ không thể bị người sói giết chết. Nếu họ chữa lành một dân làng, người chơi đó không thể bị giết, thay vào đó.


Vai trò thẻ đặc biệt


Người sói có một vài thẻ hoang dã có thể được sử dụng làm vai trò bổ sung khi có rất nhiều người chơi một trò chơi. Những thẻ hoang dã này có khả năng đặc biệt của riêng họ.

Làng say rượu đảm nhận vai trò của một dân làng trung bình trong hầu hết các phần, nhưng họ không thể nói chuyện trong ngày của vòng tròn. Nếu họ nói chuyện, họ sẽ tự động chết trong đêm đêm. Họ có thể giao tiếp bằng cách sử dụng cử chỉ và tiếng ồn, nhưng đó là nó.

Phù thủy có một lọ thuốc và một chất độc mà họ có thể sử dụng bất cứ lúc nào trong trò chơi. Tàu của họ có thể đưa ai đó trở lại cuộc sống, nhưng chất độc của họ giết chết ai đó. Họ chỉ có thể sử dụng một buổi tối.

Người sói Alpha phải nói từ đó là người sói của người sói ít nhất một lần trong ngày của người Hồi giáo. Điều này làm phức tạp trò chơi bởi vì cách duy nhất để tìm thấy alpha là cho tất cả những người chơi khác để tránh nói từ "người sói sói trong khi chơi. Nếu alpha quên nói từ này, họ sẽ chết trong đêm hôm sau.

Trò chơi có rất nhiều biến số như hầu hết các trò chơi dựa trên thẻ. Do diễn xuất và mánh khóe liên quan, nó tạo nên một trò chơi tiệc tùng tuyệt vời và cực kỳ khí quyển để chơi vào ban đêm.