miễn phí tải game sunwin Đường đi đườngMục tiêu của những câu đố về chuyến đi đường: Mục tiêu của những câu đố về chuyến đi đường bộ là trở thành người chơi trả lời chính xác nhiều câu hỏi nhất.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: 100 thẻ câu hỏi, 1 hộp kim loại và hướng dẫn 

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ đố đường bộ đường bộ 

SỰ TIẾP xếp loại bảng g KIẾN:Từ 8 tuổi trở lên 


Tổng quan về những câu đố về chuyến đi đường 

Road Trip Trivia là một trò chơi chứa nhiều câu hỏi thú vị cho hành khách trong xe. Miles sẽ chỉ cần bay qua với trò chơi đầy niềm vui này! Người chơi sẽ học các sự kiện ngẫu nhiên và thông tin thú vị từ trò chơi. Một số trong số họ bao gồm những nơi nổi tiếng, trong khi những nơi khác sẽ bao gồm các điểm tham quan bên đường kỳ lạ.??

THÀNH LẬP 

Thiết lập cho trò chơi là nhanh fifa online fo3 chóng và dễ dàng. Loại bỏ tất cả các thẻ từ hộp thiếc và xáo trộn chúng. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu!  

Chơi trò chơi 

Để bắt đầu trò chơi, chọn người chơi đầu tiên. Chủ thẻ sẽ rút thẻ từ boong tàu và hỏi người chơi câu hỏi đố. Người chơi phải cố gắng trả lời chính xác để ghi điểm.  

Khi người chơi đó đã thay phiên nhau, người chơi tiếp theo sẽ trả lời một câu hỏi, và cứ thế cho đến khi tất cả các kèo nhà cái trực tiếp thẻ đã được sử dụng. Người chơi sẽ kiếm được một điểm cho mỗi câu hỏi mà họ trả lời chính xác.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

 Trò chơi kết thúc khi không có thêm thẻ hoặc khi chuyến đi đường kết thúc. Người chơi sau đó sẽ chỉ điểm để xác định người chiến thắng. Người chơi có nhiều điểm nhất, thắng trò chơi.  

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...