mini roulette online 3 trò chơi vai trò ẩn hàng đầu của tôiGIỚI THIỆU

Tôi yêu, yêu, yêu các trò chơi vai trò ẩn. Họ là một trong những trải nghiệm thú vị, khác biệt và thú vị nhất mà tôi có khi chơi game với bạn bè. Có game đổi thưởng uy tín 2021 rất nhiều điều làm cho các trò chơi vai trò ẩn tuyệt vời. Chúng thường dễ học và yêu cầu ít thời gian thiết lập hơn. Họ cung cấp các cách chơi khác nhau và các kịch bản khác nhau, vì vậy nó phá vỡ sự đơn điệu đi kèm với các trò chơi khác. Cuối cùng, chúng thường được tạo ra cho các nhóm lớn hơn, vì vậy bạn có thể chơi với nhiều bạn bè hơn, tất cả cùng nhau.

Hôm nay tôi có ba trò chơi vai trò ẩn hàng đầu của mình vào năm russian roulette red velvet 2020. Chúng tôi có Obscurio, tương đối mới và nhiều hơn về mặt phức tạp của mọi thứ. One Night Ultimate Werwolf là một tác phẩm kinh điển, dễ học và có nhiều biến thể trong trò chơi. Cuối cùng, có Spyfall, đó là một trò chơi tuyệt vời cho các bữa tiệc, dễ dàng nhận, học hỏi và thiết lập và vô số niềm vui.

Obscurio

Obscurio là một trò chơi vai trò ẩn tuyệt vời. Một lần nữa, nó còn hơn một chút về phía phức tạp, nhưng nó rất vui và một khi bạn tìm hiểu các quy tắc ban đầu, game bài ma cao việc thiết lập và giải thích quy tắc là một cách dễ dàng. Nó đã tạo ra cho 2 đến 8 người chơi, vì vậy, nó rất tuyệt vời cho các nhóm nhỏ và lớn hơn và có khái niệm thú vị rằng ngay cả khi kẻ phản bội được tìm thấy, trò chơi vẫn tiếp tục.

Trò chơi xoay quanh ba nhóm khác nhau. Bạn có những nhà thám hiểm đang cố gắng thoát ra khỏi thư viện phù thủy điên rồ. Cuốn sách đang cố gắng giúp họ trốn thoát, và kẻ phản bội là một trong những người thích phiêu lưu hàng ngũ cố gắng phá hoại họ và bẫy họ mãi mãi. cài đặt zindo Nó là một trò chơi tuyệt vời, điên rồ, luôn luôn là một vụ nổ.

Một đêm cuối cùng của người sói

One Night Ultimate Werwolf là một trò chơi cổ điển tuyệt vời. Nó có nhiều spinoffs và nhiều tên, nhưng đây taigo88 dường như là tên phổ biến nhất cho nó trên thị trường. Trò chơi dành cho 3 đến 8 người chơi, cũng làm cho nó tuyệt vời cho các nhóm nhỏ hơn và lớn hơn. Mục tiêu của trò chơi là tìm và giết người sói trước khi họ giết tất cả các thị trấn.

Điều làm cho trò chơi này trở nên tuyệt vời là biến thể. Nó có rất nhiều vai trò khác nhau và thú vị để lựa chọn và mở ra cho nhiều tùy chỉnh. Nó có thể chơi liêng 3 cây làm cho trò chơi dễ dàng hơn hoặc khó hơn đối với một số vai trò nhất định và là một trò chơi tuyệt vời để dạy mọi người mới tham gia các trò chơi vai trò ẩn vì nó cũng là một cơ sở tuyệt vời để giải thích các trò chơi khác.

Gián điệp

Gián điệp là một trò chơi vui nhộn, dễ dàng và nhanh chóng. Đây là một trò chơi cho 3 đến 8 người chơi và không gặp khó khăn gì khi học và dạy. Mục chương trình khuyến mãi mobifone tiêu của trò chơi là tìm gián điệp giữa bạn và bỏ phiếu cho họ, hoặc nếu bạn là gián điệp để tìm địa điểm bí mật mà những người khác đang nói đến.

Trò chơi được chạy trên một bộ đếm thời gian để nó kết thúc trong một khoảng thời gian nhất định. Nó là một trò chơi tuyệt vời để người chơi nhảy vào và ra khỏi và có một vụ nổ. Đó là một trò chơi tiệc tùng tuyệt vời.

PHẦN KẾT LUẬN

Các trò chơi vai trò ẩn là một bộ sưu tập tuyệt vời của các trò chơi đa dạng và thú vị có thể được chơi và thưởng thức bởi tất cả mọi người. Họ rất tốt cho bất kỳ số lượng người chơi và bất kỳ tình huống nào. Tôi rất khuyên bạn nên thử và xem những gì bạn nghĩ.

Amber Crook