mir86 vin Bức tường và hơn thế nữaChúng tôi không bao giờ biết! Nhưng chúng ta phải biết một lần. Các Đồng hồ đêm đã quên mục đích thực sự của nó, Tarly. Bạn không thể xây dựng một bức tường cao bảy trăm feet để giữ cho những kẻ man rợ trong da không ăn cắp phụ nữ. Các Tường đã được thực hiện để bảo vệ các cõi của đàn ông và không chống lại những người đàn ông khác, đó là tất cả Wildlings là khi bạn đến ngay với nó. Quá nhiều năm, Tarly, quá nhiều hàng trăm và hàng ngàn năm. Chúng tôi đã đánh mất tầm nhìn của Kẻ thù thực sự. Và bây giờ anh ấy ở đây, nhưng chúng tôi không biết cách chiến đấu với anh ấy. - Jeor Mormont, còn được gọi là gấu cũ, chỉ huy của người theo dõi đêm

Đêm dài. Mất trong bóng tối của một quá khứ cổ xưa đến nỗi nó được gợi lên giống như một huyền thoại hơn bất cứ điều gì khác, nó vẫn còn trong trí tưởng tượng tập thể là điều gần gũi nhất với cái ác tuyệt đối. Những câu chuyện về mùa đông tồi tệ nhất từ ??trước đến nay, mặt trời tối tăm và quân đội của những người đi bộ da trắng được bảo mẫu kể về những đứa trẻ sợ hãi. Tuy nhiên, chính những người đàn ông phải sợ sự trở lại của nó. Và đó là những con quạ của chiếc đồng hồ đêm, người đã xem từ đầu 300 dặm của bức tường để trở lại một mối đe dọa mà nhiều người coi là một câu chuyện ngụ ngôn.

Tồn tại trong khoảng tám nghìn năm, chiếc đồng hồ đêm hôm nay chỉ là một cái bóng của bản thân trước đây. Chỉ có ba trong số mười bảy lâu đài của nó vẫn còn bị chiếm đóng, và sức mạnh của nó hầu như không đạt đến một ngàn người. Tuy nhiên, dù chúng ta có thích hay không, đó là một yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ Westeros chống lại mối đe dọa từ bên ngoài bức tường. Do đó, rõ ràng là nó có vị trí của nó trong Game of Thrones: The Card Game. Đối với nhiều người anh em tuyên thệ của đêm đồng hồ, kẻ thù là những kẻ hoang dã. Nhưng sự thật là tồi tệ hơn nhiều…

Trong phiên bản đầu tiên, chiếc đồng hồ đêm không phải là một phe chính, nhưng có rất nhiều thẻ có đặc điểm đồng hồ đêm, cho phép các bộ bài trung tính của Night Night Watch. Những thẻ này khá phòng thủ, tất nhiên, như bạn sẽ thấy với bộ bài được trình bày dưới đây. Mặt khác, các Wildlings đang đói khát những vùng đất tốt hơn để chiếm lấy phía nam của bức tường, và có xu hướng tấn công và kiểm soát các vị trí của kẻ thù. Họ cũng có khả năng Skinchanger, một sức mạnh bị lãng quên từ lâu ở miền Nam nhưng vẫn là một thực tế vượt ra ngoài bức tường, cho phép ai đó kiểm soát tâm trí con thú.

Trong phiên bản thứ hai, chiếc đồng hồ đêm đã trở thành phe chính Eigth, cùng với bảy ngôi nhà quý tộc cai trị Westeros. Một lần nữa, đó là một phe khá phòng thủ với nhiều hiệu ứng để tăng cường viện trợ lẫn nhau giữa anh em đã tuyên thệ và những người thú vị khác được kích hoạt bởi những thử thách chiến thắng với tư cách là hậu vệ. Thật vậy, mục đích của chiếc đồng hồ đêm chưa bao giờ bị tấn công, nhưng để bảo vệ bức tường bằng mọi giá

Phiên bản đầu tiên - Mùa đông đang đến tại bức tường

Phạm tội nàyCha tôi đã dạy tôi những người đàn ông lớn ngã nhanh như những đứa trẻ nếu bạn đặt một thanh kiếm qua trái tim của họ.“ - Jon Snow

Đồng hồ đêm phải bảo vệ bức tường bằng mọi giá. Boong phòng thủ này thể hiện lời thề khá tốt, với nhiều cách để xây dựng một hàng phòng thủ mạnh mẽ sẽ không bao giờ phá vỡ các cuộc tấn công của kẻ thù. Trong khi đó, sự xuất hiện của mùa đông sẽ làm suy yếu đối thủ của bạn nhưng bạn đã chuẩn bị cho nó. Bạn có rất nhiều cơ hội để đổ đầy tay và dễ dàng bảo vệ các thách thức, có được sức mạnh thông qua nổi tiếng trong quá trình này.

Ba chương trình nghị sự phía bắc là một thợ máy cực kỳ mạnh mẽ sẽ khiến những người anh em tuyên thệ của bạn có thể bảo vệ trong bất kỳ loại thử thách nào để đổi lấy việc đòi hỏi nhiều điểm sức mạnh để giành chiến thắng. Nhưng điều gì đang chờ đợi cho chiếc đồng hồ đêm?

Để giúp xây dựng hàng phòng thủ của bạn, bạn cần thẻ, và đó là những gì Samwell Tarly sẽ làm cho bạn với nhiều thẻ quạ trong bộ bài, chẳng hạn như White Raven để kích hoạt mùa đông, hoặc carrion Bird, để mang lại những con quạ được sử dụng vào boong.

Các thẻ thú vị khác với đặc điểm quạ là hai lô, được chơi trong các lượt khi bạn không có thẻ quạ trong tay. Bài hát của Raven, chủ yếu là hữu ích khi đối thủ của bạn có chiến lược dựa trên mùa hè trong khi thông điệp bị mất là tốt để loại bỏ một tệp đính kèm mạnh mẽ.

Bây giờ, hãy để Lừa vào những thứ thú vị hơn. Bây giờ bạn có rất nhiều thẻ trong trò chơi, có lẽ bạn có các vị trí chính của bộ bài như Castle Black để giúp tập hợp các nhân vật đồng hồ đêm của bạn, và tất nhiên là bức tường, điều đó sẽ cho phép thu hút những người bảo vệ mir86 vin bất ngờ vào những thách thức. Tháp bóng cũng là một phần thưởng rất tốt cho sức mạnh của bạn trong những thách thức hợp lý.

Nếu bạn đã may mắn chơi trò chơi sớm, có lẽ bạn đã chơi các nhân vật giá rẻ như Ranger of the Watch và Lost Ranger. Với chương trình nghị sự của bạn, đây là những thẻ hiệu quả cực kỳ hiệu quả để lấp đầy trường nhanh hơn đối thủ của bạn.

Sau đó, khi bạn cảm thấy sẵn sàng, ví dụ sau khi mir86 vin chơi Ghost và/hoặc Maester Aemon, bạn có thể chơi Jon Snow để nổi tiếng trên cả Ghost hoặc chính anh ta. Xuất sắc.

Nếu đó là đủ, hãy trang bị cho Longclaw cho Jon Snow, và bây giờ anh ấy thực sự đã nổi tiếng, điều đó có nghĩa là hai sức mạnh cho mỗi thử thách giành chiến thắng. Ngoài ra, bạn muốn thêm Ranger đầu tiên vào một nhân vật độc đáo khác. Điều này sẽ cho phép bạn giành được thử thách đầu tiên với Jon Snow, sau đó giành chiến mir86 vin thắng khác với Ranger đầu tiên đó, và đứng tất cả các nhân vật đồng hồ khác đêm của bạn để tấn công, với Jon Snow dẫn đầu họ, tất nhiên.

Những cách khác để có được sức mạnh là Qhorin Halfhand, người có khả năng giết người tốt đẹp để giết các nhân vật của kẻ thù và âm mưu lễ hội mùa đông.

Các nhân vật đáng chú ý khác là Stonesnake với siêu tàng hình và lạnh lùng của anh ta, chỉ đơn giản là không thể hiểu được. Tại sao bạn lại yêu cầu một cái gì đó khác?

Chà, thực ra, bạn có thể yêu cầu những người bảo vệ mạnh mẽ của miền Bắc và triển khai toàn bộ sức mạnh của chiếc đồng hồ đêm. Tất nhiên cách tốt nhất để sử dụng chúng là với bức tường. Có một vài người trong số họ trong tay? Thậm chí tốt hơn, sử dụng việc vượt qua bức tường có tác dụng tương tự.

Tại thời điểm này, đối thủ của bạn có lẽ nên đủ ghê tởm để từ bỏ trước khi bạn từ từ nghiền nát bộ bài của anh ấy để có được sức mạnh 21 của bạn.

Phiên bản đầu tiên - The Wildlings

Phạm tội nàyỞ đây, tôi trung thực với bạn, Jon Snow, nhiều hơn bạn đã từng làm cho tôi. Người của tôi đã đủ chảy máu. Chúng tôi không ở đây để chinh phục, chúng tôi ở đây để ẩn đằng sau bức tường của bạn, giống như bạn. Chúng tôi cần đường hầm của bạn. Bây giờ, cả hai chúng tôi đều biết rằng mùa đông đang đến, và nếu người dân của tôi không ở phía nam bức tường khi nó đến một cách nghiêm túc, tất cả chúng tôi sẽ kết thúc tồi tệ hơn là chết. Bạn muốn đánh một món hời với tôi? Ở đây, món hời: Bạn quay lại, bạn mở cổng cho chúng tôi và tôi thề với bạn rằng không ai khác sẽ chết. Từ chối, và chúng tôi sẽ giết mọi người cuối cùng tại Castle Black. " - Mance Rayder, King Beyond the Wall

Mance Rayder đã hợp nhất tất cả dân gian tự do ngoài bức tường để đưa họ về phía nam, chạy trốn khỏi mối đe dọa khủng khiếp sắp tới được đại diện bởi White Walkers, trong cuộc tìm kiếm một ngôi nhà mới. Những đội quân mạnh mẽ của anh ta sẽ không để ai ngăn chặn họ vì đó là vấn đề sinh tồn. Boong tấn công này dành cho thợ máy chính để nhấn chìm kẻ thù dưới những làn sóng tấn công không ngừng trong khi chiếm giữ hoặc vô hiệu hóa các vị trí của kẻ thù.

Mối đe dọa của các nhân vật hoang dã của bạn có thể dễ dàng hiểu được bằng cách nhìn vào ba chương trình nghị sự phía bắc đặc trưng trong bộ bài. Với họ, tất cả các nhân vật hoang dã của bạn đều có sức mạnh +1 và tàng hình! Tất nhiên, các hiệu ứng mạnh mẽ như vậy có một nhược điểm.

Bạn muốn làm tê liệt nền kinh tế đối thủ của bạn càng sớm càng tốt, và để đạt được rằng bạn có những lá bài như leo núi và trên tường.

Tốt hơn là tấn công đầu tiên với bộ bài này, do đó các âm mưu của bạn có sáng kiến ??cao. Trong số đó, bạn sẽ giữ tội phản quốc trên tường khi bạn muốn biết cốt truyện của đối thủ của bạn trước khi chọn bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn có thể chơi Storm of Swords và tấn công trước tiên.

Thẻ tốt để bắt đầu các trận đánh là những kẻ giết người Crow nhưng cũng là những kẻ đột kích Rattleshirt, những người rất rẻ. Nếu bạn có Orell The Eagle, thì đó cũng xuất sắc vì đối thủ của bạn sẽ đấu tranh nhiều hơn để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công của bạn.

Để tập hợp các đội quân hoang dã của bạn dễ dàng hơn, hãy sử dụng Craster, Keep và vùng đất bên ngoài bức tường.

Để đi đầy đủ sức mạnh và không quan tâm đến việc bảo vệ, bạn có thể chọn đặt ngoài bức tường. Nếu bạn muốn thận trọng hơn, hãy sử dụng Wildling Mead để chịu đựng các nhân vật của bạn và tấn công một lần nữa. Trong mọi trường hợp, tấn công với ít nhất 8 sức mạnh để có thể chơi làm một ví dụ.

Mance Rayder sẽ cho phép bạn nắm bắt các vị trí của Vương quốc và đặt sức mạnh lên chúng. Sử dụng hỗ trợ của vương quốc và giá chiến tranh để bắt hoặc tiêu diệt các địa điểm của kẻ thù hơn nữa.

Skinchanger là một thẻ tuyệt vời để điều chỉnh lực lượng của bạn với kẻ thù của bạn, trong khi Varamyr Sixskins là hoàn hảo để đưa sói của miền Bắc mà không phải trả thêm 2 vàng do liên kết rõ ràng của chúng.

Thẻ mạnh nhất của bạn để giành chiến thắng trong thử thách là những người cưỡi voi ma mút, người đàn ông Mance và người hoang dã.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, kiến ??nghị chính thức sẽ làm giảm lượng sức mạnh bạn cần để giành chiến thắng, để bù đắp cho hiệu quả của chương trình nghị sự của bạn. Chơi trận chiến tại Ruby Ford để thử thách thêm vào cuối lượt, và chinh phục Westeros!

Phiên bản thứ hai - Chúng tôi bảo vệ bức tường một mình

https://7rbe.com/decklist/view/6393/we-defend-the-wall-alone-4.0

Phạm tội nàyKhi nào người chết đến săn bắn trong đêm, bạn có nghĩ rằng nó có vấn đề là ai đang ngồi Ngai vàng? - Gấu cũ Mormont to Jon Snow

Đồng hồ đêm đã đứng trên tường trong hàng trăm và thậm chí hàng ngàn năm, hoàn thành một cách bướng bỉnh và can đảm. Và họ sẽ đứng lại với bộ bài phòng thủ này, nhờ vào bức tường và sự xảo quyệt của các kiểm lâm viên của họ. Tất cả bạn phải làm để giành chiến thắng là bảo vệ tất cả các thử thách, và lý tưởng là chiến thắng chúng. Tấn công là thứ yếu.

Bức tường là chìa khóa để chiến thắng. Nếu bạn quản lý để giữ cho nó đứng, nó có sức mạnh 2 mỗi lượt. Hơn nữa, Dolious EDD sẽ tham gia để bảo vệ trong các thử thách hấp dẫn trong khi Old Bear Mormont sẽ cho phép bạn đóng một nhân vật miễn phí nếu bạn không mất bất kỳ thử thách bảo vệ nào!

Bạn cũng cần một nền kinh tế mạnh mẽ để chơi các thẻ đắt tiền ở trên, và điều này sẽ đạt được nhờ Littlefinger, giao dịch với cốt truyện Pentoshi và Kingsroad.

Để giúp bạn chiến thắng - hoặc ít nhất là không thua - bảo vệ các thử thách, bạn có cho cốt truyện và thẻ đồng hồ như Castle Black hoặc Halder để củng cố một nhân vật phòng thủ.

Một hiệu ứng tốt đẹp để kích hoạt khi chiến thắng một thử thách bảo vệ là Tháp bóng tối để ngăn chặn một nhân vật tấn công bạn. Và nếu bạn có thể đính kèm Longclaw vào Old Bear Mormont, anh ta sẽ bảo vệ và có thể có được sức mạnh trong tất cả các thử thách bảo vệ của bạn, và sau đó tấn công một lần nữa.

Các tác động khác để sử dụng khi bảo vệ là người theo dõi trên tường để phá hủy hoàn toàn các nhân vật quân sự của đối thủ của bạn trong một thử thách lớn, và phán đoán của Hand Hand để ngăn đối thủ của bạn chơi các sự kiện quá nguy hiểm.

Để bảo vệ Lord Commander của bạn, hãy sử dụng Maester Aemon và nếu bạn không có trò chơi sớm, hãy tìm nó với cốt truyện ở đây để phục vụ.

Bạn có nhiều nhân vật Ranger trong bộ bài, và tốt nhất trong số họ là Stewen Stark, người bảo vệ các kiểm lâm viên khác chống lại sự tàng hình và có thể thực hiện các bản hit, giành được sức mạnh của bạn 2 và đến sau một vài lượt. Xuất sắc. Ser Waymar Royce cũng có thể thực hiện các cú đánh nếu cần, làm suy yếu tay đối thủ của bạn trong quá trình này.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cản trở chiến lược đối thủ của bạn bằng cách vô hiệu hóa các nhân vật nguy hiểm nhất của anh ta với sữa của anh túc và thèm ăn.

Với bức tường và gấu cũ Mormont, có lẽ bạn sẽ có đủ sức mạnh để giành chiến thắng trong một vài lượt thành công, nhưng trong trường hợp không đủ, hãy sử dụng lễ hội mùa đông.