mir86 vin Godsforge?Mục tiêu của Godsforge: Mục tiêu của Godsforge là đánh bại tất cả những người chơi khác, giảm giá trị cuộc sống của họ xuống 0 hoặc ít hơn. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 4 người chơi 

VẬT LIỆU: 1 gameboard, 22 thẻ sáng tạo, 19 thẻ chính tả, 4 thẻ tham chiếu, 30 tấm che 

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ lựa chọn hành động đồng thời 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 14 tuổi trở lên 


Tổng quan về Godsforge 

Godsforge, nơi cuối cùng mà Etherium có thể được thu hoạch, hiện đang được chiến đấu quyết liệt. Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của những người đánh vần ưu tú, khi họ chiến đấu với nhau để có được điều khiến họ mạnh mẽ. Người chơi sẽ tấn công lẫn nhau, tất cả cùng một lúc, trong một nỗ lực để giành chiến thắng trước Godsforge. Ai sẽ thắng? Ai sẽ thắng thế? 

THÀNH LẬP 

Để bắt đầu thiết lập, hãy đặt bảng trò chơi ở trung tâm của khu vực chơi, với các tấm che mặt được đặt trên không gian được chỉ định của chúng. Mỗi người chơi sẽ nhận được bốn xúc xắc. Bất kỳ bộ còn lại có thể được trả lại cho hộp. Mã thông báo tính điểm cho mỗi người chơi được đặt trên bảng, với vị trí tùy thuộc vào số lượng người chơi.  

Nếu có hai người chơi, thì họ sẽ bắt đầu trò chơi với ba mươi cuộc đời, ba người chơi bắt đầu lúc hai mươi lăm cuộc đời và bốn người chơi bắt đầu lúc hai mươi cuộc đời. Các thẻ tham chiếu có thể được cung cấp cho người chơi hoặc đặt trên các bảng, nhưng cần đảm bảo rằng chúng được xóa khỏi boong. Bộ bài sau đó được xáo trộn và bốn thẻ được xử lý cho mỗi người chơi. Người chơi được phép nhìn vào thẻ của riêng họ, nhưng họ nên tránh nhìn người khác.  

Các thẻ còn lại có thể được đặt trên bảng, úp mặt xuống, trên không gian sàn số phận. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu. 

Chơi trò chơi 

Trong suốt quá trình của trò chơi, người chơi sẽ sử dụng xúc xắc và thẻ của họ để thiết lập phòng thủ, tấn công đối thủ và thu thập các tài nguyên có giá trị. Trò chơi xảy ra trong bốn giai đoạn sau: giai đoạn bảo trì, cuộn Forge, pha tiết lộ và giai đoạn tấn công. Tất cả các giai đoạn này phải được hoàn thành theo đúng thứ tự. Trong mỗi giai đoạn, người chơi sẽ hoàn thành hành động của họ cùng một lúc.  

Tất cả người chơi sẽ cuộn xúc xắc cùng một lúc, sử dụng thẻ cùng một lúc và không người chơi nào có thể chuyển sang giai đoạn tiếp theo cho đến khi mọi người hoàn thành giai đoạn hiện tại. Một khi tất cả các giai đoạn đã được hoàn thành, vòng tiếp theo bắt đầu. 

Trong giai đoạn bảo trì, người chơi sẽ loại bỏ bất kỳ thẻ nào họ muốn, và họ sẽ rút thẻ mới để làm mới bàn tay của họ. Trong quá trình cuộn Forge, người chơi sẽ lăn xúc xắc và sử dụng chúng để trả tiền cho một số thẻ nhất định. Điều này cho phép họ trả tiền để sử dụng các hành động được tìm thấy trên thẻ. Giai đoạn tiết lộ cho phép người chơi tiết lộ các thẻ mà họ đã chọn từ giai đoạn trước. Cuối cùng, giai đoạn tấn công bao gồm các cầu thủ tấn công lẫn nhau.  

Khi một người chơi bị tấn công, tổng số cuộc sống của họ bị giảm. Khi một người chơi đạt đến cuối cùng của cuộc sống, trò chơi của họ đã kết thúc.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi chỉ còn lại một người chơi. Điều này xảy ra khi tất cả người chơi, ngoại trừ một người, có giá trị cuộc sống bằng không hoặc ít hơn. Người chơi còn lại được tuyên bố là người chiến thắng của Godsforge. 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 4,00 ngoài 5)
Đang tải...