mir86 vin Rummy 500 Quy tắc


Mục tiêu của Rummy 500: Để trở thành người chơi đầu tiên kiếm được tổng cộng 500 điểm.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2-8 người chơi

Số lượng thẻ: Sàn thẻ tiêu chuẩn 52 (Joker là tùy chọn)

Xếp hạng thẻ: A (15 điểm), K-Q-J (10 điểm), 10,9,8,7,6,5,4,3,2

Loại trò chơi: Rummy

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Thỏa thuận | Cách chơi Rummy 500

500 Rummy thường được chơi với 52 card card cộng với 2 trò đùa với tổng số 54 thẻ. Với các trò chơi 5+ người chơi sử dụng hai sàn. Trong các trò chơi với hơn 2 người chơi, các đại lý đưa ra một thẻ cùng một lúc bắt đầu từ bên trái của họ. Mỗi người chơi nhận được 7 thẻ. Trong trò chơi 2 người chơi, mỗi người chơi nhận được 13 thẻ. Các thẻ còn sót lại hình thành kho dự trữ, một đống thẻ úp mặt có sẵn cho mọi người chơi. Thẻ trên cùng của cổ phiếu được lật mặt bên cạnh nó, đây là đống loại bỏ. Thẻ trong loại bỏ phải chồng chéo để chúng được nhìn thấy. Người chơi được phép nhìn vào và sắp xếp lại các thẻ trong tay họ.

VỞ KỊCH

Vở kịch bắt đầu với người chơi đầu tiên ở bên trái của đại lý và di chuyển theo chiều kim đồng hồ. Một lượt có ba phần:

 1. Người chơi có thể?vẽ tranh?Thẻ hàng đầu từ kho dự trữ, giữ bí mật với những người chơi khác và thêm nó vào tay bạn. Người chơi cũng có thể vẽ một hoặc nhiều thẻ từ đống bỏ. Bạn có thể lấy thẻ từ bên trong đống loại bỏ nếu (không ở trên đó): Thẻ ngay lập tức được kết hợp (xem bên dưới) và bạn lấy tất cả các thẻ phía trên thẻ bạn chọn để kết hợp.
 2. Người chơi có thể MELD?Kết hợp các thẻ trong tay của họ bằng cách đặt chúng lên bàn. Người chơi cũng có thể đặt thẻ của họ trên các thẻ của họ trên các kết quả có sẵn, cho dù đó là của riêng họ hay người chơi khác. Thẻ Melded được ghi điểm cho người chơi kết hợp với họ, vì vậy, nếu bạn muốn thêm thẻ của mình vào người khác, Meld đặt nó trước mặt bạn. Các quy tắc Rummy 500 cho Melding được nêu dưới đây.
 3. Người chơi có thể?loại bỏ.?Trừ khi mọi thẻ trong tay của bạn được sử dụng để kết hợp, bạn phải loại bỏ một tấm thẻ trên đầu đống. Nếu bạn đã rút một thẻ duy nhất từ ??đỉnh của đống loại bỏ, bạn không được phép loại bỏ thẻ đó. Tuy nhiên, nếu bạn đã rút nhiều thẻ từ loại bỏ, bạn có thể chọn một trong những thẻ để loại bỏ một lần nữa.

Cách tạo thành MELD: 

 • MELD có thể là một tập hợp 3 hoặc 4 thẻ có giá trị bằng nhau. Ví dụ, vua của trái tim, vua của các spades và vua kim cương. Trong các trò chơi có nhiều hơn một bộ bài, MELD không thể có 2 thẻ trong một nhóm từ cùng một bộ đồ. Ví dụ, bạn không thể có 2 năm kim cương và một năm trái tim, chúng phải khác nhau.
 • Một MELD có thể là một chuỗi gồm 3 thẻ trở lên cả hai liên tiếp và từ cùng một bộ đồ. Ví dụ: nếu tất cả các thẻ là Spades, 3-4-5-6 là MELD hợp lệ.

MELDS có thể được thêm vào nếu nó mở rộng trình tự. Quá trình này được gọi là ‘đặt ra. Các trò đùa của người Viking hoạt động như những thẻ hoang dã và có thể được sử dụng để thay thế bất kỳ thẻ nào trong một meld. Cấp bậc của Joker phải được công bố và không thay đổi trong suốt quá trình của trò chơi.

Trò chơi chơi tiếp tục cho đến khi người chơi không còn thẻ nào trong tay (điều này xảy ra khi tất cả thẻ hoặc tất cả trừ một người được kết hợp, và thẻ còn lại sẽ đến bỏ không muốn rút ra từ loại bỏ. Sau đó, trò chơi kết thúc và bàn tay được ghi điểm.

Gọi Rummy

Nếu trong trò chơi, một người chơi loại bỏ một thẻ có thể được kết hợp hoặc rời khỏi loại bỏ để nó có thẻ có thể được kết hợp mà không cần bất kỳ thẻ bổ sung nào, bất kỳ người chơi nào, nhưng người đã loại bỏ có thể gọi, thì Rummy! Sau đó, họ có thể lấy một phần của đống loại bỏ với các thẻ có liên quan. Điều này phải được thực hiện trước khi người chơi tiếp theo rút ra. Người chơi gọi Rummy hoàn thành phần còn lại của lượt họ và từ đó chơi đi qua bên trái của họ. Bạn không thể gọi Rummy nếu trò chơi đã kết thúc. Nếu nhiều người chơi gọi Rummy cho cùng một thẻ, người chơi gần nhất lần lượt đặt hàng với người chơi loại bỏ nhận thẻ.

Ghi điểm

Trò chơi kết thúc khi một người chơi không còn bất kỳ thẻ nào trong tay hoặc cổ phiếu khô ráo và người chơi hiện tại không muốn rút ra từ việc loại bỏ. Sau đó, người chơi tổng hợp tổng số thẻ họ đã kết hợp trong khi trừ đi giá trị của các thẻ còn lại trong tay họ. Những điểm số này được thêm vào mỗi điểm tích lũy của người chơi. Khi trò chơi kết thúc, bạn không được phép kết hợp nữa. Có thể có một điểm âm.

Các giá trị liên quan đến thẻ như sau. 2s, 3s, 4s, 5s, 6s, 7s, 8s, 9s và 10s đều có giá trị khuôn mặt của họ. Jacks, Nữ hoàng và các vị vua đều có giá trị 10 điểm mỗi người. Aces và Jokers có giá trị 15 điểm mỗi. Tuy nhiên, có một ngoại lệ, một con át chủ bài được chạy trong một lần chạy với 2 và 3 chỉ có giá trị 1 điểm thay vì thông thường 15.

Tay được tiếp tục được chơi cho đến khi ít nhất một người chơi đạt hoặc vượt quá 500 điểm. Điểm cao nhất chiến thắng. Trong trường hợp cà vạt, một bàn tay khác được xử lý.

Biến thể của Rummy 500 Quy tắc

 • Chơi trò chơi mà không có trò đùa, Rummy ban đầu được chơi mà không có người chơi đùa.
 • 5/10/15, Một số phiên bản của thẻ giá trị Rummy 2-9 = 5 điểm. 10, J, Q, K = 10 điểm. Joker = 15 điểm.
 • Nổi có thể xảy ra khi một bàn tay đầy đủ được sử dụng để kết hợp. Vì bạn không thể loại bỏ trò chơi không kết thúc và bạn ’nổi cho đến khi lượt tiếp theo của bạn. Trong lượt tiếp theo của bạn, bạn có thể:
  • Vẽ và loại bỏ, kết thúc trò chơi, hoặc
  • Vẽ một số thẻ từ loại bỏ, sau đó bạn kết hợp, sau đó loại bỏ một thẻ còn lại, kết thúc trò chơi hoặc
  • Kết hợp một thẻ duy nhất từ ??kho dự trữ và nổi một lần nữa, hoặc
  • Vẽ một số từ loại bỏ, kết hợp một số, loại bỏ một, và vẫn có ít nhất một thẻ trong tay. Điều này giữ cho trò chơi diễn ra như bình thường.
 • Khi kết thúc trò chơi hoặc "đi ra ngoài," thẻ đặt trong bộ phận phải không thể chơi. 

Hy vọng bạn thích bài viết này về 500 quy tắc rummy. Khi tìm cách chơi liên quan đến rummy trò chơi bài Trực tuyến cho tiền thực hoặc giả, hãy chọn một trang web sòng bạc trực tuyến được quy định cho khu vực của bạn.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .5 phiếu bầu, trung bình: 4.40 ngoài 5)
Đang tải...

89 Suy nghĩ về Rummy Rummy 500 Quy tắc

  • Này Thomas, tôi nghĩ tôi hiểu câu hỏi của bạn, chỉ cho tôi biết nếu đây là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn chỉ rút thẻ trên cùng của đống bỏ, bạn phải loại bỏ một thẻ khác. Tuy nhiên, nếu bạn đã rút nhiều hơn một thẻ từ đống bỏ, sau đó sau khi kết hợp, bạn có thể loại bỏ một lần nữa thẻ trước đây trên đỉnh của đống. Điều này có trả lời câu hỏi của bạn không?

  • Xin chào Alexandria, vâng, bạn có thể gọi Rummy trong trường hợp này. Bất cứ khi nào người chơi loại bỏ hoặc để lại đống bỏ trong trạng thái mà bất kỳ thẻ nào có thể được kết hợp tự nhiên mà không cần sự trợ giúp của các thẻ bổ sung mà người chơi khác có thể gọi là Rummy.

 1. Tôi có thể đặt 1 hoặc 2 thẻ khi đến lượt tôi trên một người chơi khác không? Vd: Đối thủ đặt xuống 2, 3, 4 của trái tim. Sau đó, tôi có thể nằm xuống khi đến lượt tôi và sau khi rút ra từ đống hoặc loại bỏ một át chủ bài hay 5 trái tim .. hay cả hai?

  • Xin chào Teri, Hy vọng, tôi hiểu câu hỏi của bạn, hãy cho tôi biết nếu tôi không. Có, bạn có thể đặt thẻ từ tay của bạn cho đến những người chơi khác, những thẻ này vẫn được chơi trước mặt bạn mặc dù với mục đích ghi bàn. Bạn có thể kết hợp càng nhiều thẻ càng tốt hoặc mong muốn từ tay bạn. Bạn chỉ có thể loại bỏ một thẻ mặc dù vào cuối lượt của bạn.

  • Xin chào Bella, tôi không chắc chắn chính xác câu hỏi của bạn là gì nhưng hy vọng, điều này sẽ giúp. Theo như tôi biết, không có thêm điểm nào cho người chơi. Cách duy nhất để ghi điểm là hoàn thành kết hợp và có càng ít thẻ trong tay của bạn vào cuối càng tốt.

 2. Vợ tôi và tôi đã tham gia vào một giải đấu marathon 500 trong gần 3 tháng nay trong đại dịch Covid-19.
  Chúng tôi đã có một số lập luận về các quy tắc. Đáng chú ý nhất là cô ấy nói rằng tôi đang chơi trò bẩn thỉu vì tôi không phải lúc nào cũng nằm xuống/tiết lộ một meld ngay lập tức khi tôi nhận được nó. Ví dụ, tôi có thể có K, Q, & J của Hearts. Thay vì đặt MELD xuống, tôi có thể chọn chờ xem liệu tôi có nhận được Ace of Hearts không, thay vì cơ hội để cô ấy nhặt nó lên và sau đó sa thải MELD của tôi. Rủi ro tôi chấp nhận là cô ấy có thể ra ngoài để lại cho tôi một meld trong tay tôi. Tôi cũng đã được biết là nắm giữ hai melds trong tay để chờ cơ hội để đi ra ngoài cùng một lúc. Xin hãy giúp tôi hiểu nếu điều này phá vỡ các quy tắc (như vợ tôi nói), hoặc nếu nó đơn giản, như tôi tin, một chiến lược thông minh. Các tìm kiếm của tôi về 500 quy tắc rummy trên internet đã không thành công trong việc tìm kiếm bất kỳ trang web nào nói rằng việc nắm giữ trong tay bạn là bất hợp pháp.
  Cảm ơn!

  • Xin chào Bill, tôi chưa bao giờ nghe nói về một quy tắc tuyên bố người chơi phải ngay lập tức chơi melds của họ khi có một trong tay. Trên thực tế, nhiều trò chơi rummy khác quy định rằng người chơi có thể giữ các melds để chơi theo thời gian của riêng họ. Điều này được bù đắp bởi thực tế nếu bạn chờ đợi để chơi và người chơi khác đi ra ngoài, bạn sẽ bị mắc kẹt với MELD đó sẽ ảnh hưởng đến điểm số của bạn. Tôi hi vọng cái này giúp được!

  • Này Bill, tôi hy vọng cô ấy không quá điên, haha, nhưng tôi cũng là một người tin tưởng vững chắc trong việc sửa đổi các quy tắc để phù hợp với cách tất cả các bạn muốn chơi tốt nhất.

 3. Nếu opon đi ra ngoài, bạn sẽ rời khỏi một đống bỏ rơi, bạn có thể đi ra ngoài hoặc hút nó lên bơ không? Ngoài ra, nếu chơi những người chơi đùa cũng với aces, họ có tăng tới 20 hoặc 25 điểm không và khi khai báo chúng trong một meld, điều gì xảy ra với thẻ được thay thế, rõ ràng nó không thể được sử dụng trong cùng một lần chạy mà nó có thể hoạt động như một thẻ MELD Nếu nó chỉ là một vở kịch trong một cuộc chạy không phải bằng bộ đồ? ty

  • Này tài liệu, vì vậy cho phần đầu tiên của câu hỏi của bạn. Nếu bạn loại bỏ thẻ cuối cùng của mình, người chơi không thể gọi Rummy, ngay cả khi thẻ của bạn tạo ra một trò chơi vì trò chơi kết thúc khi người chơi không có thẻ trong tay. Một Rummy không thể được gọi sau khi trò chơi đã kết thúc. Đối với phần thứ hai của câu hỏi của bạn, những người chơi đùa và aces có giá trị 15 điểm mỗi người. Điều này không được làm rõ, vì vậy tôi đã cập nhật các quy tắc. Cảm ơn bạn đã cho tôi biết. Cuối cùng, các thẻ đã được thay thế bằng một Joker đôi khi có thể trở thành thẻ Dead Dead. Về cơ bản, một thẻ có hai nơi nó có thể được chơi, trong một meld có cùng cấp bậc hoặc trong một cuộc chạy của các thẻ liên tiếp của bộ đồ của nó. Nếu cả hai nơi này bằng cách nào đó trở nên vô hiệu hóa thẻ 4 không còn có thể được chơi hợp pháp cho bảng. Họ chỉ có cách để lấy nó ra khỏi tay bạn là loại bỏ nó. Hi vo?ng điêu nay co ich!

 4. Tôi muốn biết nếu người đi ra ngoài và nhận được 500 đầu tiên là người chiến thắng. Bạn tôi nói rằng chúng tôi vẫn thêm tất cả những người khác điểm và xem ai là người cao nhất.

  • Xin chào Kimberly, vì vậy khi người chơi đạt hoặc vượt quá 500 điểm, trò chơi kết thúc. Vì nhiều người có thể đạt được điều này trong cùng một vòng, người chơi có tổng số cao nhất đã giành chiến thắng.

  • Xin chào Nick và Kathy, Thẻ hoang dã là một quy tắc tùy chọn cho Rummy 500. Khi sử dụng quy tắc này, bạn có thể thêm 2 trò đùa thường đi kèm với gói thẻ để đại diện cho các thẻ hoang dã. Theo như tôi biết, bạn có thể sử dụng cả hai trong cùng một MELD mà không có hậu quả. Hy vọng điều này giúp trả lời cho câu hỏi của bạn!

 5. Câu hỏi: Người nhặt tất cả các thẻ bị loại bỏ và sau đó loại bỏ một thẻ mà không cần chơi MELD. Tôi luôn được dạy nếu bạn chọn một ngăn xếp mà bạn phải chơi thẻ dưới cùng. Nếu bạn chỉ nhặt được thẻ trên cùng, nó giống như rút ra khỏi boong tàu. Quy tắc chọn toàn bộ ngăn xếp của các loại bỏ là gì?

  • Xin chào John, khi bạn rút ra từ loại bỏ, bạn phải trộn thẻ dưới cùng của ngăn xếp được rút ra ngay lập tức; Đó là một trò chơi sai khác. Khi chỉ vẽ một thẻ này vẫn được áp dụng, bạn phải phân phối thẻ rút ra để nó là một bản rút hợp pháp. Hi vo?ng điêu nay co ich!

 6. Ở đây, tình huống của tôi: Đến lượt tôi trong một trò chơi hai người chơi, tôi đã nhặt được một vài thẻ từ đống bỏ, với ý định đặt thẻ dưới cùng trong một cuộc chạy liên tiếp. Khi tôi đặt những thẻ đó xuống - và trước khi tôi loại bỏ để hoàn thành lượt của mình - tôi nhận thấy rằng tôi có thể nhận thêm một vài thẻ từ đống bỏ để thêm một thẻ khác vào cuộc chạy đó. Tôi đã được thông báo rằng tôi không thể quay lại và nhận từ đống bỏ đi một lần nữa, mặc dù tôi chưa loại bỏ để hoàn thành lượt của mình. Xin vui lòng suy nghĩ của bạn?

  • Xin chào Dave, đây sẽ là một trò chơi phi pháp lý. Lần lượt của bạn được hoàn thành theo các bước và một khi bạn hoàn thành bước rút thăm của mình, bạn chỉ có thể thực hiện khi bạn phải chuyển sang bước kết hợp. Bạn không thể quay lại để rút thêm thời gian.

 7. Chào bạn
  Tôi có 2 câu hỏi tôi đã chơi trò chơi này đêm qua với 3 người khác, những người thực sự không phải là trò chơi nên tôi đã cố gắng cho họ xem và không chắc tôi có đúng về các quy tắc không, trong một trường hợp một người chơi được chọn từ việc loại bỏ xếp một số thẻ lên đến số 3 mà anh ta muốn cho ba #3 nhưng xa hơn xuống đống là thứ tư 3 vì vậy một người chơi khác muốn nhận ba người khác để đặt trước mặt cô mà không cần phải sử dụng Meld chỉ sử dụng 3 cho điểm là Điều đó cho phép?
  Và câu hỏi thứ hai của tôi là một người chơi khác đã chạy xuống mức 5,6,7,8 và trong đống bỏ cái là 4 và 9 của cùng một bộ đồ mà người chơi có thể cho những người đó chỉ nhận được 4 và 9 đó và đặt họ trước mặt cô sau đó tiếp tục đến lượt cô?

  • Xin chào Patricia, cả hai đều được phép. Khi bạn rút nhiều hơn một thẻ từ đống loại bỏ, bạn phải trộn thẻ dưới cùng được rút ra. Vì vậy, nếu bạn muốn 3 thẻ 4 thẻ từ trên cùng, bạn có thể lấy ba thẻ nhưng phải lấy tất cả các thẻ khác trên đầu nó. Cả ba phải được kết hợp, cho dù trong một MELD mới hoặc nằm trên một MELD được thiết lập trước đó. Tôi hi vọng cái này giúp được!

 8. Câu hỏi:
  Trong một trò chơi hai người, nếu một người chơi đang loại bỏ, và thông báo rằng anh ta/cô ta đang tạo ra một bản nhạc rummy-hoặc tạo ra một meld 3 thẻ trong đống bỏ, có thể cùng một người chơi (một người loại bỏ và tạo ra Rummy) Gọi Rummy?

  Câu trả lời có thay đổi nếu đó là một trò chơi ba hoặc nhiều người?

  Cảm ơn

  • Xin chào Lorraine, nó phụ thuộc vào việc bạn có chơi một số biến thể nhất định hay không. Tuy nhiên, trong trò chơi cơ bản, có bạn phải có một thẻ để loại bỏ vào cuối lượt của bạn để đi ra ngoài.

 9. Nếu một người chơi nhặt lên (từ đống bỏ) và đặt 2 thẻ (một thẻ từ loại bỏ và một thẻ từ tay anh ta) Đặt tất cả các thẻ trở lại và sau đó lấy lại lượt của mình, hay lượt anh ấy sẽ kết thúc?

  • Xin chào Susan, theo như nghiên cứu của tôi có thể nói rằng không có quy tắc chính thức nào cho những sai lầm trong Rummy 500. Điều này sẽ tùy thuộc vào quyết định của nhóm để quyết định. Tôi có thể đề xuất một lần phát lại lượt hoặc bỏ qua lượt của họ nếu bảng cảm thấy trò chơi sai là đủ xấu cho hình phạt. Hi vo?ng điêu nay co ich!

 10. Bạn gái của tôi và tôi đã chơi 500 Rummy đêm qua và cô ấy đã tiến gần đến 500 điểm. Tôi đã đặt rất nhiều melds trong một tay và đã đi ra ngoài. Sau khi đếm điểm của chúng tôi, điểm số của chúng tôi bị thương hoàn toàn giống nhau, cả hai chúng tôi 515 điểm. Bạn làm gì trong trường hợp điểm số cà vạt?

  • Chào Roberta, không hoàn toàn. Nếu người chơi loại bỏ một thẻ có thể được kết hợp ngay lập tức mà không có thẻ bổ sung nào được sử dụng, bạn có thể gọi Rummy để làm như vậy. Nếu không, bạn phải đợi cho đến khi đến lượt bạn vẽ và kết hợp.

  • Xin chào Mike, người chơi A có thể chơi jack of Hearts to the Meld trong lượt của họ. Miễn là bạn là một người chơi đã đặt ra ít nhất một lần, bạn có thể sa thải bất kỳ người chơi nào khác Melds bao gồm cả của riêng bạn.

 11. Tôi không rõ, nếu có một thẻ nằm sâu 4 trong đống bỏ và ai đó hòa nhập, và thẻ này sẽ phát trên MELD của họ khi đến lượt tôi, tôi có thể chọn đống lên thẻ đó và chơi nó ngay cả khi tôi không ' T có một meld khác?

  • Xin chào John, nếu bạn rút thẻ này từ đống bỏ, bạn phải sử dụng ngay lập tức để tạo thành một meld nếu không thì đó là một trận hòa bất hợp pháp. Bạn không thể sử dụng nó để sa thải trên các máy chơi khác. Tôi hi vọng cái này giúp được.

 12. Chào. Cảm ơn câu trả lời và quy tắc kỹ lưỡng của bạn! Chỉ cần rõ ràng, người chơi có lựa chọn rút một thẻ từ đống bỏ hoặc từ boong không phải ngay lập tức trộn thẻ trên cùng của đống bỏ? Chúng tôi có các quy tắc gia đình khác nhau, vì vậy thật tuyệt khi biết các quy tắc chính thức.

  • Xin chào Dan, khi rút ra từ đống vảy, bạn phải ngay lập tức trộn thẻ thấp nhất mà bạn đã rút ra từ đống bỏ. Nếu bạn chỉ rút thẻ trên cùng, bạn phải kết hợp thẻ đó, nhưng nếu bạn rút ra ba thẻ hàng đầu, bạn phải giảm xuống thẻ thứ ba. Tôi hi vọng cái này giúp được.

 13. Giả sử một người chơi kết hợp 4, 5 và 6. Có 8 trong đống bỏ. Tôi đang giữ 7. Có ổn không, đến lượt tôi, để nhận từ đống vảy 8 và bất cứ thẻ nào bị loại bỏ từ thời điểm đó và chơi trên 4, 5 và 6 của tôi 7 và 8?

  • Xin chào Fran, vâng, miễn là bạn sử dụng 8 trong lượt trong MELD mà bạn đã đáp ứng các yêu cầu từ việc vẽ nó. Tuy nhiên, tôi biết một số người chơi sử dụng một biến thể mà bạn phải nói ngay lập tức thẻ, trong trường hợp đó bạn sẽ không thể. Bạn nên luôn luôn kiểm tra với bạn chơi của mình trước trò chơi để đảm bảo tất cả người chơi ở cùng một trang.

 14. Tôi đã chơi hai melds. Trong tay tôi, tôi có 8,9,10 và Q kim cương đối thủ của tôi khi đến lượt anh ta ném xuống j kim cương mà tôi nhặt được để làm cho meld của mình cao hơn và tôi đã loại bỏ 8 để đi ra ngoài. Điều này có được phép không.

 15. Xin chào! Tôi có 2 câu hỏi:
  1. Ban đầu bạn phải đặt bao nhiêu điểm?

  2. Nếu ai đó đặt Ace of Hearts, Ace of Diamonds và Joker - một người chơi khác có thể đưa hai người chơi đùa màu đỏ lên các chuỗi trên bàn và đưa Joker trở thành bất cứ thẻ nào anh ta muốn hoặc anh ta phải thay thế Joker với một át chủ bài đen?

  • Xin chào Zehavie, đối với câu hỏi đầu tiên của bạn, không có điểm tiêu chuẩn nào bạn phải đặt ban đầu. Một người chơi có thể kết hợp bất kỳ sự kết hợp pháp lý nào trong lượt của họ, hoặc đặt thẻ lên các melds đã được thiết lập nếu họ đã tự đặt một MELD. Đối với câu hỏi thứ hai của bạn, những người thích đùa phải được tuyên bố khi được đặt trong một meld. Một người chơi phải nêu thứ hạng và phù hợp với Joker có nghĩa là gì, và những người chơi đùa không thể thay thế trong Rummy 500. Bạn không thể thay thế chúng để chọn họ để phát lại. Khi một Joker được đặt, nó vẫn còn trong MELD cho trò chơi. Tôi hi vọng cái này giúp được.

 16. Xin chào, xin vui lòng giải quyết tranh chấp này:
  1. Cha dượng của tôi tin rằng trong lượt của anh ấy, nếu anh ấy đặt một meld, hãy nói ba jack, nhưng sau đó trong cùng một lượt, anh ấy thấy rằng anh ấy có thể sử dụng một hoặc nhiều trong số đó , King, Ace, anh ta nghĩ rằng anh ta được phép nhặt những chiếc jack của mình và chơi một hoặc tất cả chúng khác nhau. Về cơ bản, trong lượt của mình, anh ta đặt một meld, nhìn thấy một lựa chọn khác, nhặt được meld mà anh ta vừa đặt ra, và bây giờ tạo ra một meld mới.
  - FYI - Mẹ và tôi không đồng ý. Chúng tôi cảm thấy một khi các thẻ đã rời khỏi tay bạn và được đặt trên bàn trong một meld, họ ở đó.
  Xin vui lòng tư vấn:
  Andy & mẹ

  • Xin chào Andy, trong khi đó, không có bất kỳ phán quyết chính thức nào cho việc này, với hầu hết các trò chơi melding một khi bạn đặt một meld trên bàn, bạn không thể chọn nó trở lại vào tay bạn. Với các giải đấu đặc biệt, quy tắc này thường là nếu đối thủ của bạn thấy thẻ của bạn chơi là cuối cùng. Tôi hy vọng việc này sẽ có ích trong vài trường hợp.

 17. Tôi có một câu hỏi về việc nhặt từ đống bỏ. Nếu bạn nhận nhiều thẻ, tôi biết bạn phải chơi thẻ trở lại xa nhất bạn nhặt được. Trường hợp tôi không đồng ý với mẹ tôi là tôi tin rằng bạn phải thực hiện một meld với thẻ và thẻ đó từ tay của bạn và chỉ sau đó bạn mới có thể sử dụng thẻ bổ sung từ đống bỏ được nhặt được. Cô ấy tin rằng nếu có hai 3 3, ví dụ trong đống bỏ, bạn có thể nhận tất cả các thẻ bắt đầu từ 3 đầu tiên và chơi hai 3 3 với một từ tay cô ấy. Trường hợp tôi nghĩ rằng bạn phải có hai thẻ trong tay chơi với 3 đầu tiên đó và chỉ sau đó mới có thể thêm 3 thẻ từ đống loại bỏ, mà bạn đã lấy, vào MELD của bạn.

  • Xin chào Angela, không có bất kỳ hạn chế nào đối với việc trộn thẻ cuối cùng được rút ra ngoài nó phải được kết hợp trong lượt. Bạn có thể sử dụng các thẻ được rút cùng với nó hoặc thẻ từ tay của bạn hoặc bạn có thể chỉ cần thêm thẻ được rút vào MELD đã được thiết lập. Nó chỉ phải được kết hợp trước khi kết thúc lượt của bạn. Tôi hi vọng cái này giúp được.

 18. Gần đây chơi một trò chơi với 4 người chơi. Đến lượt tôi, tôi đã rút ra từ đống bỏ và kết hợp các thẻ còn lại trong tay và không có gì để loại bỏ. Vì vậy, người chơi tiếp theo đã đi, sau đó người chơi tiếp theo, trên những người chơi cuối cùng họ cũng đã rút ra từ đống bỏ và hòa tan và không có gì để loại bỏ nhưng việc loại bỏ đống và vẽ cọc đã ra khỏi thẻ. Điều gì xảy ra?

  • Xin chào Crystal, trò chơi đáng lẽ phải kết thúc sau khi bạn kết thúc lượt của mình mà không có thẻ nào trong tay. Tôi hi vọng cái này giúp được. Trò chơi kết thúc khi một người không có thẻ trong tay hoặc khi cổ phiếu trống và người chơi vẽ không muốn lấy từ đống bỏ.

 19. Xin chào, khi chơi với 2 bộ bài (6 người chơi) và người chơi A đã đặt ra 4,5,6 trái tim và người chơi B đã xây dựng trên MELD của người chơi A với 7 & 8 của Hearts Can Player C cũng đặt 7 & 8 của trái tim để xây dựng trên MELD của người chơi A? Cảm ơn!

  • Xin chào Chris, thật không may, không có câu trả lời chính thức cho việc này. Vì người chơi khác đã không tuyên bố meld mà họ đã sa thải đến thì đây sẽ là một trò chơi sai. Tôi sẽ hỏi trước khi kết hợp bản thân mà họ dự định sẽ sa thải, nhưng nó sẽ hoàn toàn tùy thuộc vào nhóm chơi như thế nào họ muốn đối phó với trò chơi sai này. Tôi hi vọng cái này giúp được!

 20. Xin chào. Khi chơi Rummy 500, một người chơi có thể cố tình đưa ra một sự loại bỏ có thể đi vào một meld (ví dụ như một 2) bởi vì họ không muốn loại bỏ bất kỳ thẻ nào khác của họ, với hy vọng mang lại năng suất cao hơn với họ. Tôi hiểu đối thủ có thể nhận 2 và nhận được 2 điểm cho nó, nhưng người đặt thẻ phải loại bỏ thứ khác sau khi được gọi là Rummy.

  • Xin chào Leanne, bạn hoàn toàn có thể làm điều này. Bạn không cần phải loại bỏ một thẻ khác, và ngoài người chơi khác nhận được tiền thưởng, không có hình phạt nào cho bạn. Tôi hi vọng cái này giúp được.

  • Xin chào Charley, nếu bạn đang rút ra từ kho dự trữ, bạn có thể loại bỏ thẻ đó ngay lập tức. Nếu bạn đang vẽ từ đống bỏ, thẻ rút phải được kết hợp và không thể loại bỏ. Tôi hi vọng cái này giúp được.

 21. Chào bạn,

  Tôi đã được dạy rằng để đặt bất kỳ melds nào, bạn phải mở đầu tiên với một người mở bốn thẻ (tức là: 4 loại hoặc chạy với 4). Đó có phải là một biến thể được công nhận? Nếu vậy, nếu có rummy trong đống vỗ tay và người đó đã mở ra, họ vẫn có thể lấy và chơi nó không?

  Cảm ơn bạn ??

  • Xin chào Mary, trong melds 500 truyền thống cần phải là 3 thẻ trở lên để đặt chúng xuống. Tôi đã không nghe nói về một biến thể đòi hỏi bốn người trong nghiên cứu của riêng tôi nhưng có lẽ một thành viên khác trong cộng đồng có? Đối với việc gọi Rummy, bất kỳ người chơi nào cũng có thể gọi Rummy ở cuối lượt người chơi, nếu thẻ mà người chơi bị loại bỏ có thể được sử dụng để mở rộng MELD từ trước hoặc nếu việc loại bỏ thẻ có thể biến mất với các thẻ khác trong đống bỏ. Rummy phải được gọi trước khi người chơi tiếp theo vẽ. Tôi hi vọng cái này giúp được.

 22. Xin chào, khi chơi trò chơi, tôi đặt một AKQJ10 của cùng một bộ, sau đó tôi có thể bắt đầu I, 2,3,4 ở đầu kia của thẻ ACE không, hoặc tôi có thể thêm 9,8,7,6, vv sau 10 trên cùng một trò chơi này.

  • Xin chào Maria, Ace không thể được sử dụng để kết nối, AKA, bạn không thể làm vua, ace, 2. Nó có thể được sử dụng làm thẻ cao hoặc thẻ thấp nhưng không phải cả hai. Đối với câu hỏi thứ cấp của bạn, có 9, 8, 7, 6, v.v. có thể được thêm vào MELD miễn là nó là cùng một bộ đồ. Tôi hi vọng cái này giúp được.

 23. Gia đình chúng tôi đã học được từ bà tôi và chúng tôi đã chơi cả đời. Biến thể quy tắc duy nhất chúng tôi chơi cùng và tôi không biết nó đến từ đâu (tôi cũng không thấy nó trong các bình luận), là nữ hoàng của các spades có giá trị ở mức 40. Chúng tôi luôn chơi theo cách đó và nó thực sự có thể xoay một bàn tay. Cô ấy rất thú vị khi sử dụng nhiều như cô ấy đi chơi với một đối thủ bị mắc kẹt với cô ấy đã có một khoản khấu trừ

 24. Xin chào, tôi muốn biết liệu APlayer đã đặt thẻ cuối cùng để đi ra ngoài nhưng thẻ đó là thẻ có thể chơi được mà người chơi tiếp theo có thể chọn nó để chơi và tiếp tục chơi cho đến khi một loại bỏ không thể chơi thực tế

 25. Nếu người chơi A có một thẻ còn lại trong tay của họ (ví dụ: 9 trái tim) và thẻ đó có thể được phát trên một người chơi khác (ví dụ: người chơi B có 6-7-8 trái tim nằm xuống), có thể loại bỏ A Vượt qua 9 Hearts và đi ra ngoài một cách hiệu quả kết thúc vòng đấu hoặc một người chơi khác có thể gọi là Rummy Rummy (trên 9 trái tim bị loại bỏ) và giữ cho vòng đấu với người chơi A không có thẻ nào trong tay?

 26. Không kết thúc trò chơi, nếu một MELD tôi có thể chơi sẽ tạo ra một trò chơi với các loại bỏ, tôi có thể chơi nó không? Hoặc tôi có thể chơi nó và gọi Rummy? Cùng một lưu ý, nếu tôi nhận thẻ từ Pile Stock và tôi có các thẻ khác, nhưng việc loại bỏ thẻ tôi đã vẽ sẽ tạo ra một con rummy, tôi có thể loại bỏ và gọi một con rummy không?

  • Xin chào Kyle, bạn vẫn có thể loại bỏ ngay cả khi nó sẽ thiết lập rummy được gọi, tuy nhiên nếu bạn là người loại bỏ, bạn không thể gọi Rummy cho meld đó. Tôi hi vọng cái này giúp được.

Để lại một bình luận