Đang tải...

trò chơi bài Trò chơi bài - Tại sao chúng tôi yêu họ

Chào mừng bạn đến với 7rbe.com, chúng tôi rất vui mừng khi có bạn ở đây. Trang web này là một dự án tình yêu được tạo ra bởi một nhóm nhỏ gồm ba tín đồ. Chúng tôi đam mê các trò chơi bài, chơi trò chơi bài và chỉ là các trò chơi nói chung.

Chào mừng bạn đến Game thủ.com, chúng tôi rất vui mừng khi có bạn ở đây. Trang web này là một dự án tình yêu được tạo ra bởi một nhóm nhỏ gồm ba tín đồ. Chúng tôi đam mê các trò chơi bài, chơi trò chơi bài và chỉ là các trò chơi nói chung.

Mục đích của chúng tôi là quản lý trang web quy tắc trò chơi thẻ số một thế giới, dành riêng cho việc dạy mọi người cách chơi trò chơi bài. Có rất nhiều trò chơi bài để chơi và yêu thích ở đó của chúng tôi và chúng tôi dự định sẽ có các trò chơi được chơi trên toàn thế giới. Các trò chơi bài phổ biến không chỉ ở phương Tây mà ở phía đông và ở mọi nơi ở giữa, từ Ấn Độ đến Châu Phi đến Nhật Bản đến Fiji, bởi vì mọi người trên khắp thế mir86 vin giới thích chơi các trò chơi bài.

Bạn có thể tự hỏi tại sao chúng ta rất được thúc đẩy để tạo ra một trang web như vậy và sự thật là, đó là vì chúng ta yêu thích các trò chơi. Khi bạn đam mê một cái gì đó bạn muốn làm cho niềm đam mê đó mir86 vin thành công việc của bạn, và đó là những gì chúng tôi làm.

Trò chơi bài, trò chơi trên bàn và tất cả các trò chơi ở giữa là tuyệt vời cho xã hội bởi vì nó buộc chúng ta phải giao tiếp với người khác và dành thời gian chất lượng trong thời điểm hiện tại với những người đồng loại. Chúng tôi nghĩ rằng nhiều thời gian hơn trong hiện tại và ít thời gian hơn cho các thiết bị của chúng tôi và suy nghĩ về tương lai thực sự có thể thêm một số lợi ích cho toàn bộ xã hội.

Vì vậy, tôi đoán bạn có thể nói rằng chúng tôi đang làm phần nhỏ của mình để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn thông qua tình yêu của chúng tôi với các trò chơi bài. Không có gì.

Quy tắc trò chơi bài

Ở đây trên Game thủ.com Bạn sẽ tìm thấy các quy tắc cho hầu hết mọi trò chơi thẻ bạn có thể nghĩ ra, hoặc ít nhất đó là mục tiêu. Có rất nhiều quy tắc trò chơi thẻ ngoài kia vì vậy, nó sẽ mất một thời gian để có được tất cả các quy tắc trên trang web và thậm chí nhiều thời gian hơn để hoàn thiện chúng và đảm bảo rằng chúng là chính xác. Nhưng đoán xem. Đó là nơi bạn đến!

Đây là một cộng đồng chúng tôi đang xây dựng ở đây. Một cộng đồng cho những người yêu thích trò chơi bài và trò chơi trên bàn. Trang web này không phải là đối với chúng tôi, nó cho tất cả mọi người. Vì vậy, nếu bạn bắt gặp một quy tắc trò chơi thẻ sai theo bất kỳ hình dạng hoặc hình thức nào, hãy cho chúng tôi biết về nó. Nếu có một quy tắc trò chơi bài mà chúng tôi đã đăng bài, hãy cho chúng tôi biết. Nếu bạn muốn viết một quy tắc trò chơi bài cho chúng tôi, hãy để nó làm cho nó xảy ra.

Làm việc nhóm làm cho giấc mơ hoạt động và mục đích duy nhất của chúng tôi là tạo ra một trang web chính xác, thân thiện với người dùng và định hướng cộng đồng. Vì vậy, nếu bạn xuống trở thành một phần của việc giúp tạo trang web quy tắc trò chơi thẻ số một trên thế giới, hãy chào mừng bạn đến với gia đình.

Có rất nhiều trò chơi bài để chơi và học và chúng tôi hy vọng các quy tắc trò chơi sẽ là nơi để thế giới tìm hiểu những trò chơi bài đó, truyền bá chúng và giữ cho chúng sống. 

Lịch sử chơi bài

Bộ bài thẻ 52 tiêu chuẩn mà chúng ta quen thuộc với ngày hôm nay cung cấp cho chúng ta những khoảnh khắc thú vị và đáng nhớ, nhưng làm thế nào nó đến được ở đây?

Câu trả lời là chúng tôi không thực sự biết. Xem thẻ chơi đã phát triển trong hàng trăm năm. Tuy nhiên, nguồn gốc của nó không thể được xác định chính xác đến một thời điểm cụ thể trong lịch sử, do đó lịch sử chơi bài là một điều không chắc chắn.

Các học giả tin rằng lịch sử chơi bài có nguồn gốc từ châu Á mặc dù nó không thể được xác nhận một cách dứt khoát. Chúng ta có thể bắt đầu thấy các thẻ chơi xuất hiện ở châu Âu vào khoảng cuối thế kỷ 14 và đầu thế kỷ 15.

Điều đó có nghĩa là việc chơi bài ở châu Á phải có từ những năm 1300. Bạn có thể nắm bắt được điều đó? Ý tôi là con người đã chơi một số hình thức thẻ trong hơn 600 năm. Lịch sử chơi bài phải là một điều hấp dẫn, hình dung ra hoàng gia của triều đại Ming chơi bài vào đêm khuya qua đồ uống!

Lịch sử chơi bài theo một hành trình dài có lẽ bắt đầu ở châu Á và đi qua Ý, Tây Ban Nha, Đức, Pháp và Anh trước khi đến Hoa Kỳ, với mỗi quốc gia trên đường thay đổi và định hình bộ bài và các trò chơi rằng chúng ta đã yêu hôm nay.

Một trong những bổ sung đáng chú ý nhất cho bộ bài thẻ yêu thích có thể được quy cho Hoa Kỳ là việc bổ sung Joker. Phát minh của nó được bắt nguồn từ trò chơi CÔNG CỤ Vào giữa những năm 1900 khi những người thích đùa giỡn sau đó được gọi là Bower Bower hay nhất.

Lịch sử chơi bài là một cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới. Có nhiều huyền thoại và truyền thuyết về lịch sử của nó, một số đúng và một số sai. Làm thế nào chúng ta trong thời gian hiện tại này cuối cùng đã để lại dấu ấn của chúng ta về lịch sử chung của bộ bài mang tính biểu tượng và các trò chơi mới hàng thế kỷ và những trò chơi mới mà chúng ta thích chơi.

Trò chơi bài hay nhất

Chúng tôi có thể lập một danh sách các trò chơi bài hay nhất để chơi, nhưng chúng tôi không phải là người. Điều đó bởi vì tất cả phụ thuộc vào những loại trò chơi bài bạn thích chơi. Chúng ta là ai để xác định các trò chơi bài tốt nhất? Ý tôi là aren tất cả các trò chơi thẻ được tạo ra như nhau? Có lẽ là không, nhưng vẫn còn.

Nhưng don lồng bỏ qua trước. Mặc dù chúng tôi sẽ không bàn giao một danh sách các trò chơi bài hay nhất, chúng tôi sẽ để lại cho bạn một danh sách các trò chơi bài phổ biến từ khắp nơi trên thế giới, cũng như danh sách năm trò chơi bài để chơi mà bạn chắc chắn nên thử ít nhất Một lần trước khi bạn chết. Bây giờ, làm thế nào mà điều đó để thỏa hiệp?

Nếu bạn muốn biết những trò chơi bài nào là phổ biến trên toàn thế giới thì không còn nữa. Chúng tôi có một bài viết hai phần cho bạn bao gồm các trò chơi bài phổ biến nhất ở nhiều quốc gia khác nhau.

Thủ tục thanh toán Các trò chơi bài phổ biến từ khắp nơi trên thế giới Phần 1 Để xem những gì nóng bỏng ở Canada và Vương quốc Anh. Và nếu bạn quan tâm đến việc biết những trò chơi nào là phổ biến ở Mexico và Trung Quốc thì hãy xem Các trò chơi phổ biến từ khắp nơi trên thế giới Phần 2.

Top 5 trò chơi bài bạn phải chơi ít nhất một lần trong đời

OK, hãy để nói rằng bạn không thực sự tham gia vào các trò chơi bài. Trước hết, tôi có thể tưởng tượng làm thế nào người ta có thể, không phải là trò chơi bài, nhưng tôi đã nghe thấy những điều điên rồ hơn. Quay trở lại quan điểm của tôi, bạn có thể không tham gia vào các trò chơi bài nhưng ít nhất bạn phải chơi năm trò chơi bài này trước khi bạn chết, nếu không, bạn đã thực sự sống - phải không?

 1. Spades - Trò chơi này có khả năng đưa ra điều tồi tệ hơn ở mọi người, vì vậy hãy tìm ra những người bạn thực sự của bạn là ai khi bạn thách thức họ tham gia một trò chơi thu hút.Spades lần đầu tiên được giới thiệu ở Mỹ vào những năm 1930 và đã duy trì sự phổ biến của nó trong suốt nhiều thập kỷ. Spades vẫn còn phổ biến, chỉ ở Mỹ, trong nhiều thập kỷ cho đến những năm 1990 khi trò chơi bắt đầu đạt được danh tiếng và sự đánh giá cao quốc tế thông qua sự giúp đỡ của các giải đấu và giải đấu trực tuyến.
 2. Cầu - Tất cả chúng ta sẽ trở nên già vào một ngày nào đó, và khi bạn làm cầu đang chờ bạn.

  Mục tiêu của trò chơi là ghi điểm bằng cách đưa ra giá thầu, hoặc bằng cách đánh bại các cầu thủ đối phương. Đội có nhiều điểm nhất thắng.
 3. Solitaire - Bởi vì đôi khi bạn chỉ cần ở một mình và suy ngẫm và nói chuyện với chính mình khi không có ai khác xung quanh như một người điên.Solitaire là một trò chơi thẻ người chơi có thể khiến người chơi có cảm giác thành tích đặc biệt khi cuối cùng họ đã giành chiến thắng. Mục tiêu là di chuyển tất cả các thẻ từ Tableau và từ kho dự trữ thành bốn đống xây dựng.
 4. Squirrel mù - Điều này nhận được bạn say rượu. Đó là tất cả những điều bạn cần biết.Blind Squirrel là một trò chơi thẻ uống không dành cho người yếu tim. Phải 21 tuổi để chơi trừ khi bạn sống ở châu Âu, nơi tuổi uống rượu giống như 12 hoặc gì đó. Hay Uông co trach nhiê?m.
 5. Blackjack - em bé Vegas! Hoặc chỉ ở nhà với chip poker giả, rượu vang đóng hộp giá rẻ và bánh quy Ritz với phô mai có thể bóp được.Trò chơi được chơi với các đại lý và đối tượng là đạt được điểm gần 21 nhất có thể mà không vượt quá con số đó. Tuy nhiên, để giành chiến thắng, bạn phải đánh bại tổng số các đại lý, tuy nhiên, nếu bạn vượt qua 21 điểm được coi là bán thân và bạn tự động bị mất cược.

Trò chơi bài vui vẻ

Tìm kiếm một danh sách các trò chơi bài thú vị? Chúng tôi sẽ không còn nữa, chuyến tàu trò chơi bài vui nhộn ở đây, woot-woot! Câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm là tất cả các trò chơi bài rất thú vị, chỉ cần chọn một trò chơi.

Mặc dù tuyên bố trước của tôi là đúng, tôi đã lập một danh sách các trò chơi bài cho bạn dù sao. Kiểm tra năm trò chơi bài được đảm bảo là vui vẻ, vui vẻ, vui vẻ. Tôi có thể nhận được woot woot không?

 1. Thìa - Xem ra ngay bây giờ, trò chơi bài này là Hella Fun nhưng Hella nguy hiểm. Chỉ chơi nếu bạn có bảo hiểm hoặc bạn không mất trí.

Thìa là một trò chơi phù hợp có nhịp độ nhanh cũng được gọi là Lợn hoặc Lưỡi. Đó là một trò chơi đa vòng liên quan đến việc kết hợp, nắm bắt và đôi khi vô tội vạ. Tương tự như ghế âm nhạc, có một chiếc thìa ít hơn so với người chơi mỗi vòng. Khi một người chơi có bốn thẻ có cùng thứ hạng trong tay, họ lấy một cái muỗng ở giữa bàn. Một người chơi sẽ bị bỏ lại mà không cần một cái muỗng ở cuối vòng và họ đã ra ngoài. Trò chơi tiếp tục cho đến khi có một người chơi còn lại được tuyên bố là người chiến thắng.

2. Treo mười - một phiên bản hiện đại của 10 thẻ golf, nó hiện đại, vì vậy vốn dĩ vui vẻ - #Logical.

Treo mười là một biến thể hiện đại trên 10 thẻ golf Trong đó, thay vì loại bỏ mọi thứ vào một đống, người chơi có những cọc riêng của họ. Người chơi cũng có thể rút thẻ trên cùng từ một đống bỏ đối thủ

Mục tiêu của Hang Ten là tạo ra một bố cục với điểm số thấp nhất có thể, lý tưởng là điểm âm.

3. Cái tát jack - Nếu bạn có một ngưỡng thấp để bị tát nhiều lần thì hãy tránh, nhưng hãy tin tôi trò chơi này là những cái tát châm chích trên cổ tay!

Nếu bạn nhìn thấy một jack, hãy tát nó! Bất cứ ai tát Jack đầu tiên nhận được tất cả các thẻ, và bạn muốn nhận tất cả các thẻ bởi vì đó là cách bạn giành chiến thắng!

4. Vít chuột Ai Cập - Tên của trò chơi này rất hấp dẫn làm thế nào điều này không có trong danh sách các trò chơi bài vui nhộn của chúng tôi?

Vít chuột Ai Cập (ERS) là một trò chơi có nhịp độ nhanh gồm nhiều cái tên, chẳng hạn như Tát chuột Ai Cập, Ratkiller Ai Cập và Chiến tranh Ai Cập. Trò chơi có những điểm tương đồng với trò chơi Anh Beggar của tôi hàng xóm, cũng như tát, tốc độ và nhổ, với cơ chế tát của nó.

5. Tốc độ, vận tốc - Keanu Reeves.

Trò chơi bài đơn giản

Tìm kiếm các trò chơi bài đơn giản để chơi? Chà, bạn đã may mắn, chúng tôi đã lập một danh sách các trò chơi bài đơn giản, vui vẻ và tuyệt vời cho trẻ em.

Một số người trong số họ mất hàng giờ và rất tốt khi bạn cần giữ trẻ em bị chiếm đóng trong thời gian dài. Một lựa chọn tốt hơn nhiều so với việc khóa chúng trong tủ tôi có thể đảm bảo với bạn. Điều tốt nhất trong danh sách này là những trò chơi bài này không chỉ tuyệt vời cho trẻ nhỏ mà còn đủ vui để thu hút tâm trí người lớn của bạn khi bạn sẵn sàng tham gia vào cuộc vui.

1. Đi câu cá - Đây có thể là trò chơi bài đơn giản nhất. Hỏi Yee sẽ nhận được, hoặc nói cách khác, đi cá.

2. Chiến tranh- Mục tiêu của trò chơi là giành được tất cả các thẻ.

3. Tốc độ, vận tốc- Mục tiêu của tốc độ, đơn giản, chơi tất cả các thẻ của bạn càng nhanh càng tốt.

4. Skat - Skat là một trò chơi thủ thuật nổi tiếng của Đức có sức chứa 3 người chơi. Nó được tạo ra vào năm 1840 tại Altenburg, Đức

5. Lừa đảo - Đối tượng của trò chơi là loại bỏ tất cả các thẻ của bạn nhanh nhất có thể, và trước tất cả những người chơi khác. 

Trò chơi bài cổ điển

Trò chơi bài cổ điển giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của chúng tôi ở đây tại các quy tắc trò chơi. Điều đó bởi vì các trò chơi bài cổ điển là nền tảng của tất cả các trò chơi bài và chúng phải được tôn trọng. Vì vậy, hãy để Lôi dành một chút thời gian để tỏ lòng tôn kính với O.G, - (đổ đồ uống trên mặt đất). Từ.

Một lưu ý khác nếu bạn là một phần của phong trào trường học mới nghĩ rằng các tác phẩm kinh điển đã sống qua đỉnh cao của họ, hãy xem bài báo mà chúng tôi đã viết có tiêu đề Kinh điển so với thời đại mới Và sau đó chọn một bên.

Cribbage

Cribbage là một trò chơi 400 năm tuổi xuất phát từ một trò chơi bài tiếng Anh được gọi là Noddy. Người tạo ra trò chơi là Sir John Suckling, một nhà thơ người Anh. Khía cạnh thú vị nhất của cribbage là việc sử dụng một bảng cribbage Để giữ điểm, thay vì một cây bút và giấy. Điều này cũng làm cho việc ghi điểm hiệu quả hơn, điều này làm cho trò chơi có nhịp độ nhanh hơn và hấp dẫn hơn.

Trò chơi này được điều chỉnh cho 2 hoặc 3 người chơi, tuy nhiên, người chơi có thể thành lập các đội gồm hai người trong một trò chơi bốn người chơi.

Mục tiêu của trò chơi là tích lũy các điểm đến mục tiêu 121 điểm (hoặc 61 điểm). Điểm kiếm được bằng cách thực hiện kết hợp thẻ.

Gin Rummy

Người chơi phải đặt số điểm cần thiết để giành chiến thắng trước khi bắt đầu trò chơi. Mục tiêu là tạo ra các lần chạy và đặt với thẻ của bạn để ghi nhiều điểm nhất và giành chiến thắng trong trò chơi.

Cầu

Mục tiêu của trò chơi là ghi điểm bằng cách đưa ra giá thầu, hoặc bằng cách đánh bại các cầu thủ đối phương. Đội có nhiều điểm nhất thắng.

CÔNG CỤ

Mục tiêu là giành được nhiều thủ thuật hơn đội đối thủ. Trò chơi này đặc biệt nó thậm chí còn yêu cầu một bộ bài đặc biệt và mọi thứ. Tìm hiểu về trò chơi, The Joker đã giới thiệu cho bộ bài 52 chính thống mà chúng ta biết ngày nay.

Trái tim

Mục tiêu của trò chơi này là có điểm thấp nhất. Khi một người chơi đạt điểm số được xác định trước, người chơi có điểm thấp nhất tại thời điểm đó sẽ thắng trò chơi. Nếu bạn có thể có được một nhóm với nhau, trong cuộc sống thực, trò chơi này là một trò chơi thực sự thú vị để chơi trực tuyến và thường được liệt kê là một trò chơi bài miễn phí.

Trò chơi bài trực tuyến miễn phí

Như chúng tôi đã thành lập, chơi các trò chơi bài rất thú vị. Thực tế. Nhưng một nhược điểm của các trò chơi bài là thường chơi các trò chơi bài đòi hỏi người khác trừ khi tất nhiên, bạn đã chơi các trò chơi bài chơi đơn như Solitaire và những thứ tương tự.

Tìm kiếm người khác để chơi có thể là một rắc rối đôi khi. Nhưng may mắn cho bạn, chúng tôi được sinh ra trong thời gian thích hợp nhất. Thời gian của Internet. Tôi trình bày cho bạn khái niệm về các trò chơi thẻ trực tuyến. Đúng vậy, các trò chơi bài trực tuyến có thể được chơi trực tuyến bất cứ lúc nào với người thực sự hoặc máy tính, điều đó thật ngọt ngào như thế nào?

Có rất nhiều trang web ngày nay cung cấp các trò chơi bài trực tuyến, và thậm chí tốt hơn là nhiều người trong số họ cung cấp các trò chơi bài trực tuyến miễn phí. Bạn có thể tìm cách chơi phần lớn các trò chơi bài bạn yêu thích trực tuyến, miễn phí. Các trò chơi như poker, trái tim, cầu và có cribbage, tất cả đều có sẵn để chơi trực tuyến miễn phí.

Hãy cảnh giác mặc dù các trang web sòng bạc trực tuyến. Có nhiều trang web đánh bạc trực tuyến trông ngon miệng và có thể rất thú vị nhưng bạn có thể mất một số tiền nghiêm trọng trên đó vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy thoải mái với những gì bạn đã đăng ký. Nếu bạn không quan tâm đến việc đặt cược thì hãy tránh xa các trang web poker trực tuyến. Có rất nhiều trang web trò chơi bài trực tuyến miễn phí, nơi bạn có thể chơi nhiều như bạn muốn miễn phí! Hai vỗ tay cho điều đó.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy nhớ rằng, nếu bạn bắt gặp một trò chơi bài và không biết các quy tắc, Game thủ.com luôn luôn có được trở lại của bạn. Bạn không chỉ có thể tìm thấy tất cả các quy tắc trò chơi thẻ bạn cần, mà bạn còn có thể tìm thấy các bài viết thú vị và hấp dẫn về những gì mới, những gì đã thay đổi, những gì sắp tới và làm thế nào để hiểu rõ hơn những gì bạn đã biết.

Bây giờ đi ra ngoài và chơi một số trò chơi!